รีวิว เดอ ซีเคร็ท คลินิก

7 ก.ย. 2019

คร้าชอบที่นี่มากค่ะพนักงานน่ารักอัธยาศัยดีให้คำเเนะนำดียิ้มเเย้มเเจ่มใสดีค่ะคุณหมอน่ารักมากให้คำปรึกษาดีโดยส่วนตัวเเล้วชอบที่นี่ค่ะ🌸🌸🌸🌸🌸🌸

Dr Siraphop OneSongchai Ratanasuban
7 ก.ย. 2019

ยอดเยี่ยม บริการดี ใส่ใจคนไข้ ตอนรอหมอที่รามา คิวยาวมาก มาที่นี่สะดวกมาก มีที่จอดรถดี โลตัสประชาชื่น อาหารเยอะ ตลาดเตาปูน เดินทางสะดวกรถไฟใต้ดินบางซื่อ โห จะเขียนให้ได้ 200 ตัวอักษรไม่ใช่ง่ายเลยครับ หมอน้องสาวพี่กิ๊กดูเพิ่มเติม

9 ก.ย. 2019
มาทำสวยครั้งแรกในชีวิต

ตามหัวข้อเลยจ้า..ครั้งแรกก็ประทับใจคุณหมอนะดูสุภาพอ่อนหวานเป็นกันเองดีอ่ะ รวมๆๆคุณภาพใช้ได้มากถ้าใครอยากมาทำสวยแนะนำคุณหมอมริญญาเลยค่ะอ่านต่อ

ชอบความน่ารักของคุณหมอ

คุณหมอให้คำแนะนำในการดูแลรักษาเรื่องผิวหน้าดีมากค่ะ...ครีมบำรุงราคาก็ไม่แรงมากค่ะ ปล.ชอบในความน่ารักและการใส่ใจของคุณหมอ.. Happy..kaอ่านต่อ

R@bbit
2 ก.ค. 2017