4.3
226 เรตติ้ง (163 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว AL SARAY Silom

A RCP
14 ธ.ค. 2019
ชีสนานคือที่สุดของวงการ นุ่มหอมเข้มข้นชุ่มฉ่ำ บริการดีเลิศ
เมนูเด็ด: ฮัมมูส, Taboule, Naan (Cheese)
Naan (Cheese)
FISH BIRYANI
แกงแกะ โรกัน จอร์ซ
Ning Laksana
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านอาหาร Lebanese-Indian บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฮัมมูส, PAPADUM, ฮัมมูสวอลนัท และมะเดื่อ, สลัดอาร์ติโชค

อาหารร้านนี้มีทั้งเมนูที่เป็น Middle East และอาหารอินเดีย เพราะเค้าเป็นร้านอาหาร Lebanese-Indian บรรยากาศร้านดีเลยค่ะ ในร้านกลิ่นสดชื่น ไม่เหม็นกลิ่นเครื่องเทศ การตกแต่งร้านดูโมเดิร์นดี และพนักงานก็บริการดีด้วย อาหาร Middle East เราว่า Hummus ที่ทำจากถั่ว Chickpea เค้าอร่อยดี แต่ Mutable Batenjan (ปกติเราเรียกเมนูนี้ว่า Baba Ganoush) ซึ่งก็คือ Eggplant Dip ของร้านนี้ติดกลิ่นไหม้แรงไปหน่อย อีก...อ่านต่อ

Moodeng
316919k
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
ทานง่ายถูกปากคนไทย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Naan (Cheese)

ทานกี่ครั้งก็ยังประทับใจกับ Al Saray อาหารอินเดีย เมดิเตอเรเนียน ที่ทานง่ายสำหรับคนไทย แนะนำ เป็น ชีสน่านๆ ชีสเยิ้มๆๆ เคบับ ลองทาน เป็นไก่ และเนื้อ ย่างมานุ่มมาก ส่วนสลัด สดชื่นดีมากๆ ของหวานก็อร่อยไม่ได้ หวานจนเกิดไป โดยรวมประทับใจทั้งอาหารและการบริการ กลับมาซ้ำแน่นอน #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

15 ก.พ. 2021
มากิน Valentine Set
Bigstargirl
‘Premium Indian-Lebanese cuisine ที่ถูกปากคนไทย’
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: CHICKEN BUTTER, มูฮาลาบีห์, แกงแกะ โรกัน จอร์ซ, CHICKEN TIKKA MASALA, Mixed Grilled Platter, Naan (Cheese), โยเกิร์ตปั่น รสหวาน

กลับมาทานอีกหลายๆครั้งกับร้านอาหารอินเดีย-เลบานีสร้านนี้ สาขาประจำก็ยังเป็นสาขาสีลม เดินทางสะดวก ติด bts ศาลาแดงเลยค่ะ สั่งออเดอร์ปุ๊บ ร้านจะเสิรืฟ complimentary คือ Papadum แป้งทอดรูปกรวยที่ทำจากถั่ว chickpea บดรสชาติเค็มๆ กรอบๆ เสิร์ฟพร้อมดิป 3 รส สีเขียวที่ทำจากมิ้นท์ สีแดงที่มีรสชาติเผ็ดร้อนขึ้นมา และสีเหลืองที่ทำจากมะม่วงค่ะ Sweet Lassi (140++) โยเกิร์ตปั่นสไตล์อินเดีย รอบนี้สั่งแบบห...อ่านต่อ

3 ก.พ. 2024
‘ร้านอาหารอินเดีย-เลบานอนที่รสชาติดี คนไม่เคยทานแต่อยากลองแนะนำเริ่มที่ร้านนี้ได้ ชีสนานอร่อยสมคำร่ำลือ’
pp the twins👯‍♀️
24 มี.ค. 2025
อาหารอินเดีย มือใหม่ก็ทานได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Naan (Cheese)

เป็นครั้งแรกครั้งแรกที่ได้ลองทานอาหารอินเดีย ร้านนี้ถือว่าตอบโจทย์มากๆ butter chicken ทำมาได้ถูกใจเลย กลิ่นเครื่องเทศไม่แรงมาก ทานพร้อมกับแป้งนานการ์ลิคและชีส เข้ากันได้ดี แต่ละจานทำออกมาได้น่าทานมาก ร้านสวยแอร์เย็น ติดบีทีเอสศาลาแดงเลยค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

ฮะแหมว แช้ะๆ
8 ก.ย. 2024
เหมือนปริมาณน้อยลง แต่ยังคงความอร่อยเหมือนเดิม

เป็นร้านที่คิดถึงมากกกที่สุด มีเมนูในใจเสมอมา Naan (Cheese) กับ HUMMUS คือได้น้อยลง (หรือรู้สึกไปเอง) แต่เทียบจากรูปเก่าๆแล้วก็ใช่นะ ออเดริฟ จาก3 เหลือ2 แล้วก็แกงไก่ไรสักอย่างจำไม่ได้ เข้มข้นดี ... แล้วก็ไก่ย่างรวม ก็... เหมือนไก่ย่างทั่วไป ไม่ได้ว้าว น้ำมะม่วงปั่น กับ ชา ...อร่อยดี หอมๆ ห้องน้ำค่อนข้างสกปรก ด้วยความอยู่ชั้น3 อะเนอะ พนง น่าจะดูแลไม่ทั่วถึงดูเพิ่มเติม

19 มี.ค. 2021
อร่อยเหมือนเดิมเลย

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่