- รีวิว Nails @ 71

รีวิว Nails @ 71
23 มิ.ย. 2020
บริการดี ทำเร็ว มีสีให้เลือกเยอะ
ราคา: THB 600
พนักงานบริการดีมาก ทำเร็ว เพลทสีให้เลือกก็มีเยอะ ตัดสินใจไม่ถูกถามให้พนักงานช่วยแนะนำให้ได้เลยค่ะ ที่จอดรถค่อนข้างสะดวก เว้นแต่ช่วงที่คนเยอะจริงๆ

10 ธ.ค. 2018
ร้านตกแต่งเท่ดีค่ะ
ราคา: THB 399
จุดเด่นของร้านนี้เลยคือความดิบเท่ที่ชัดเจนมาก ๆ ทั้งการทำผนังปูนเปลือย ไม้ โครงเหล็ก รวมถึงการยกระดับที่นั่งทำเล็บให้เป็นขั้นบันไดเพื่อซ่อนพวกอ่างล้างเท้าไรงี้ วันนั้นที่ไป เวลาไม่ค่อยมี แต่ก็ได้ลายที่ต้องการค่ะ :Dดูเพิ่มเติม
25 ธ.ค. 2018
ร้านเล็บน่าโดน นาคนิวาส 7
ราคา: THB 800
เราทำสปามือ เท้า พร้อมทาสีธรรรมดา ค่าเสียหาย 800 บาท เรามาทางลาดพร้าว แล้วนั่งพี่วินมาที่ร้าน จากปากซอย 20 บาท ร้านอยู่ทางขวามือ ตกแต่งโทนสีน้ำตาล สปามือ เท้าเขาจะให้เราแช่เท้า พร้อมกับขัดและแรปครีมที่เขาทาให้ จากนั้นก็ล้างออก แล้วก็ทาครีมมีกลิ่นหอมถูกใจเรามาก ผ่อนคลาย สบายๆ ร้านนี้แนะนำควรโทรมาจองก่อนนะค่ะ ลูกค้าในช่วงบ่ายวันธรรมดายังมีมาพอสมควรจร้าดูเพิ่มเติม