- รีวิว ครัวเดียว บางบ่อ

รีวิว ครัวเดียว บางบ่อ
14 ก.ค. 2015
อร่อยมาก บริการดี ราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง VT ชุดเล็ก 2 ไม้
อาหารอร่อยมากค่ะ สะอาดน่าทาน ราคาก็ถูก บริการก็ดี๊ดีจริงๆ
7 พ.ย. 2019
รสชาติอใช้ได้ บริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปลาสลิด, ปอเปี๊ยทอด
ร้านอยู่ในระแวกตึกชัย ในส่วนร้านจะมีทั้งด้านในเป็นห้องแอร์ และด้านนอก ส่วนตัวชอบค่ะสะดวกสบายดี อากาศร้อนๆทานใรห้องแอร์ อาหารจะมีหลากหลายเป็นแบบกับข้าว หรืออาหารจานเดียว ราคาสูงกว่าร้านตามสั่งนิดเดียว และมีอาหารเวียดนามให้ทาน น้ำแข็งฟรี อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
31 พ.ค. 2016
แพงไป รสชาติธรรมดา
ลองของอีกแล้ว ร้านนี้น่าจะมีดีที่ห้องแอร์ สั่งกุ้งผัดสะตอกะปิมา ปริมาณน้อยมาก รสชาติไม่โดดเด่นเน้นไปทางเค็มโล้นๆ แต่ก็ให้สะตอเยอะดีแหล่ะมั๊ง ข้าวหอมแต่หุงแฉะ กุ้งผัดสะตอราดข้าวจานละ 60 บาท น้ำ 10 บาท น้ำแข็ง 2 บาท ตอนแรกว่าจะให้สามดาว เจอราคาน้ำแข็งเข้าไป เอาไปสองดาวละกันดูเพิ่มเติม
2 ก.พ. 2022
สั่งผ่านไลน์แมน สั่งข้าวผัดน้ำพริกกะปิ ได้ข้าวผัดต้มยำ ข้าวเหมือนจะยังไม่สุกดี ผิดหวังมากค่ะอ่านต่อ

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิแวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿