3.4

รีวิว ครัวเดียว บางบ่อ

Emma Mitchell
14 ก.ค. 2015
อร่อยมาก บริการดี ราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง VT ชุดเล็ก 2 ไม้

อาหารอร่อยมากค่ะ สะอาดน่าทาน ราคาก็ถูก บริการก็ดี๊ดีจริงๆ

Aae
7 พ.ย. 2019
รสชาติอใช้ได้​ บริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปลาสลิด, ปอเปี๊ยทอด

ร้านอยู่ในระแวกตึกชัย​ ในส่วนร้านจะมีทั้งด้านในเป็นห้องแอร์​ และด้านนอก​ ส่วนตัวชอบค่ะสะดวกสบายดี​ อากาศร้อนๆทานใรห้องแอร์​ อาหารจะมีหลากหลาย​เป็นแบบกับข้าว​ หรืออาหารจานเดียว​ ราคาสูงกว่าร้านตามสั่งนิดเดียว​ และมีอาหารเวียดนาม​ให้ทาน น้ำแข็งฟรี​​ อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

Junpong Laosirirat
31 พ.ค. 2016
แพงไป รสชาติธรรมดา

ลองของอีกแล้ว ร้านนี้น่าจะมีดีที่ห้องแอร์ สั่งกุ้งผัดสะตอกะปิมา ปริมาณน้อยมาก รสชาติไม่โดดเด่นเน้นไปทางเค็มโล้นๆ แต่ก็ให้สะตอเยอะดีแหล่ะมั๊ง ข้าวหอมแต่หุงแฉะ กุ้งผัดสะตอราดข้าวจานละ 60 บาท น้ำ 10 บาท น้ำแข็ง 2 บาท ตอนแรกว่าจะให้สามดาว เจอราคาน้ำแข็งเข้าไป เอาไปสองดาวละกันดูเพิ่มเติม

2 ก.พ. 2022

สั่งผ่านไลน์แมน สั่งข้าวผัดน้ำพริกกะปิ ได้ข้าวผัดต้มยำ ข้าวเหมือนจะยังไม่สุกดี ผิดหวังมากค่ะอ่านต่อ

sarunruch
18 ก.ค. 2021
สั่งข้าวผัดกุ้ง มา เหมือนกุ้งไม่สด ลักษณะเป็นกุ้งแช่แข็ง นานแล้ว มีกลิ่น ตุ แล้วรู้สึกได้เวลาเคี้ยว
Aoy Aoys
3 ก.ค. 2020
เมนูโปรดไปทีไรต้องสั่งกินตลอด ราคาถูก บริการเป็นกันเองดีค่ะ
เมนูเด็ด: ผัดผงกระหรี่

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿