3.3

รีวิว Le Root (เลอรูท) ยศเส

JoyMymelody
4 ต.ค. 2018
ร้านแนวคลีนฟู้ด กับโปรเครื่องดื่ม 1 แถม 1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซัมเมอร์พาราไดซ์

ตึกออฟฟิตมีร้านมาเปิดใหม่ พร้อมโปรโมชั่นเครื่องดื่ม Summer Paradise ซื้อ 1 แถม 1 ถึงวันที่ 5 ตุลาคม เราจึงมาลองค่ะ   ร้านอยู่ที่ชั้น 1 ติดกับ Dean & Deluca ขายขนม และเครืองดื่ม แนวออร์แกนิค ซึ่งโปรโมชั่นที่เราใช้สามารถสั่งเครื่องดื่มอะไรก็ได้ ที่ราคาเท่ากันหรือมากกว่า Summer Paradise แล้วจะได้แถมเครื่องดื่ม Summer Paradise หรือจะเลือกเป็น Coco Sky แทนก็ได้ค่ะ   - Summer Paradise 105 บาท เสิร์ฟมา 2 ชั้นสวยๆ เป็นน้ำเลมอนผสมน้ำอัญชัน รสจะออกเปรี้ยวๆหวานๆ มีกลิ่นเมลอนหอมเบาๆ   - Coco Sky 105 บาท เสิร์ฟมา 2 ชั้นสวยๆเช่นกัน เป็นน้ำมะพร้าวผสมน้ำอัญชัน รสออกหวานหอมมะพร้าว ทานแล้วก็คล้ายๆทานน้ำมะพร้าวเลยค่ะ   โดยรวม รสชาติก็ใช้ได้ค่ะ แต่ว่าถ้าเทียบกับราคา เราว่าน่าจะเข้มข้นกว่านี้ แต่ก็มีขนมอย่างอื่นดูน่าสนใจ ไว้จะกลับมาลองใหม่ค่ะ

หน้าร้าน
หน้าร้าน
Katherine Tan
10 มิ.ย. 2019
🌈ร้านทางเลือกของสายสุขภาพ

🇹🇭Thailand 📍Le Root, All Seasons Place, Bangkok . ⏱Mon-Fri 07:00am - 08:00pm ⏱Sat-Sun 09:00am - 06:00pm . Le Root ร้านที่ย้ำอย่างหนักแน่นว่า ทุกเมนู ❌No sugar added ❌No trans fat ❌No preservatives ร้านตกแต่งได้น่ารักสุดๆ สีสันสดใส และยังมีขนมปัง สลัด อาหาร และเครื่องดื่ม เอาใจสายสุขภาพสุดๆ สายเฮลตี้ เรียกว่ากินได้สบายใจเลย วันนี้สั่งมา 2 เมนู คือ 🥣Cactus toast (165 บาท) เฮลตี้สุดๆ ไม่มีรสใด...อ่านต่อ

popsagainstdieting
29 พ.ค. 2019
ร้าน healthy ดีต่อใจและสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมอัลมอนด์มัทฉะ

มาสัมนาที่ตึก All Season ตอนเที่ยงได้โอกาสเดินเล่น ร้านอาหารเยอะมากเลย สะดุดตากับร้านนี้ สวย คุมโทน อาหาร เครื่องดื่ม มีความ healthy แคลอรี่ต่ำ กำลังอยากได้อะไรสดชื่นๆดื่มอยู่พอดี สั่งเป็น Almond Milk Matcha มา หวานน้อย นมอัลมอนมีรสและกลิ่นเฉพาะตัว เข้ากันกับชาเขียวได้ดี ชาเขียวก็เข้มข้น น้ำแข็งละลายแล้วก็ยังอร่อย ไม่จาง ราคาแอบแรงแต่ก็ควรค่าแก่การลองจ้า ไว้คราวหน้าจะมาลองไอติม 😘ดูเพิ่มเติม

Marte
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ข้าวกล่องคลียฟรีซ

สอบถามค่ะ ไม่ใส่น้ำตาลแต่เกือบทุกเมนูที่ร้านคือติดหวาน ข้าวผัดกับสปาเก็ตตี้ทูน่าคือหวานมาก อร่อยนะคะ ติดอย่างเดียวคือเรื่องความหวาน อยากทราบค่ะว่าหวานจากอะไรอ่านต่อ

Peak
27 ก.ย. 2019
ของเค้าคลีนจริงๆ พนักงานเเนะนำแต่ละเมนูดี
my food review
12 ก.พ. 2019
Salmon sandwich was a 50/50. Salmon itself was awesome, sandwich as a whole was dry.

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square