3.7

รีวิว Artistic Lab

Ap Ple
13 พ.ย. 2017
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot Latté

ร้าน Artistic Lab ร้านคาเฟ่โทนสีขาวดูสะอาดตาที่มาในธีมห้องแล็ป เพราะนอกจากจะเป็นร้านกาแฟที่พร้อมบริการเสิร์ฟชา กาแฟ อิตาเลี่ยนโซดา ขนมเค้ก และไอศกรีมแล้ว ทางร้านยังเป็นแล็ปสำหรับปรุงน้ำหอมอีกด้วย โดยมีความพิเศษที่ว่าเราสามารถเลือกปรุงน้ำหอมในแบบของเราเองได้ด้วย แต่ถ้าใครกลัวกลิ่นออกมาไม่ถูกใจก็สามารถเลือกจากกลิ่นที่ทางร้านได้จัดเตรียมไว้โดยเฉพาะก็ได้ค่ะ Artistic Lab นับว่าเป็นคาเฟ่แนวใหม่ สาวๆที่ชื่นชอบทั้งขนมหวานและน้ำหอมในคราวเดียวกันน่าจะถูกใจค่ะ

Ap Ple
8 มี.ค. 2020
คาเฟ่ธีมห้องแล็ปสีขาวล้วน

ร้าน Artistic Lab เป็นคาเฟ่โทนสีขาวดูสะอาดตาที่มาในธีมห้องแล็ป เพราะนอกจากจะเป็นร้านกาแฟที่พร้อมบริการเสิร์ฟชา กาแฟ อิตาเลี่ยนโซดา ขนมเค้ก และไอศกรีมแล้ว ทางร้านยังเป็นแล็ปสำหรับปรุงน้ำหอมอีกด้วย คราวนี้ทางร้านได้ดัดแปลงเอาไอเท็มจำเป็นของคนยุคนี้ นั่นคือสเปรย์แอลกอฮอล์ 75%(สามารถฆ่าเชื้อโรคได้)มาผสมกับกลิ่นน้ำหอมที่เราสามารถเลือกได้เองจากทั้งหมด 6 กลิ่นยอดฮิตของทางร้านแล้วเก็บไว้ใช้เป็นกลิ่นส่ว...อ่านต่อ

13 พ.ย. 2017
Kwanchai Deer Z
8 มี.ค. 2020
ร้านคาเฟ่และน้ำหอม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มัจฉะเย็น

ร้าน Artistic Lab อยู่ที่โครงการ Kannas ถ.ซุปเปอร์ไฮเวย์ ก่อนถึงข้าวซอยลำดวนสาขาข่วงสิงห์ (มีมินิบิ๊กซีด้านหน้า) มีที่จอดรถสะดวก แฟนอยากได้แอลกอฮอล์น้ำหอม เห็นร้านนี้มีโฆษณาไว้เลยแวะมา สั่งมัจฉะเย็นมาทาน แฟนก็ไปเลือกสเปร์ยแอลกอฮอล์และกลิ่นน้ำหอมมี่จะผสมกัน เลือกกบิ่นเมล่อนมา หอมหวานมาก ทางร้านยังเป็นแล็ปสำหรับปรุงน้ำหอมอีกด้วย โดยมีความพิเศษที่ว่าเราสามารถเลือกปรุงน้ำหอมในแบบของเราได้เอง และช...อ่านต่อ

SOYA
3 ก.พ. 2018
คาเฟ่คุมโทนสีขาว มีอะไรให้เล่น ทดลองตามสไตส์ห้องแลป

(เชียงใหม่: เจ็ดยอด-ข่วงสิงห์) คาเฟ่สีขาว สะอาดตา แห่งนี่น่าจะถูกใจ สายๆที่ชอบการถ่ายรูปตามร้านกาแฟต่างๆ ด้วยการตกแต่งที่ สะดุดตา และคุมโทนขาว บรรรยากาศสบายๆ เป็นทั้งคาเฟ่และช้อปผลิตภัณฑ์น้ำหอม ที่เราสามารถ DIY ได้ด้วยตัวเอง การเดินทางมายังร้านนี้ ง่ายๆ เลยจ๊ะ ร้านอยู่ย่านเจ็ดยอด ข่วงสิงห์ ตั้งอยู่ก่อนร้านข้าวซอยชื่อดัง ข้าวซอยลำดวน สาขา2 ร้านอยู่ในโครงการ The Kannas สามารถจอดรถในโครงการเ...อ่านต่อ

นางมารรีวิว
7 ธ.ค. 2018
ร้านสวย ขนมอร่อย

เป็นอีกร้านที่มาแล้วรู้สึกชอบมาก ด้วยโทนสีของร้านที่เป็นโทนสีขาวสว่าง มองแล้วเด่นตั้งแต่หน้าร้าน สามารถถ่ายรูปออกมาสวยเลย อีกทั้งเมนูเครื่องดื่มและของหวานที่มาในคอนเซ็ปต์ของห้องแล็ปแห่งการทดลองอีกด้วย การบริการ : บริการต้อนรับดี ดูแลใส่ใจดีมาก ปล. การรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้นดูเพิ่มเติม

18 ธ.ค. 2017
ร้านขาวสะอาดตา...กาแฟอร่อย

ร้านใหม่เน้นโทนสีขาวสะอาดตา เมนูเครื่องดื่มเสิร์ฟให้แหวกแนวจากร้านอื่นๆมาเป็นหลอดทดลอง บีกเกอร์เหมือนอยู่ในห้องทดลอง สามารถทดลองผสมผสานรสชาติต่างๆเองจนได้รสชาติที่ตัวเองพอใจ ส่วนกาแฟคือดีมาก หอมอร่อย ขนมโฮมเมดรสชาติดีวัตถุดิบเยี่ยมดูเพิ่มเติม

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว