Magokoro Japanese Teahouse (มีใจให้มัทฉะ)
951
มาตรการด้านความปลอดภัยและสุขอนามัย..
สั่งอาหาร
เปิดให้นั่งทานที่ร้าน
lineman
สั่งเดลิเวอรีส่งฟรี *ภายใน 3 กม.แรก
191/1 ถนน ศรีดอนไชย ตำบล ช้างคลาน อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ (ติดถนนศรีดอนไชย เลยสี่แยกไนท์บาซ่ามาทางแม่น้ำปิง 200 เมตร อยู่ซ้ายมือติดเจี่ยท้งเฮงสาขาแรก ก่อนถึงโรงแรมเชียงใหม่พลาซ่า)
โทร: 06-4117-0781, 052-010-204
ดูเมนูและราคา

ข้อความเจ้าของร้าน

Magokoro Teahouse (まごころ) เป็น Japanese Teahouse ที่นำเสนอชาเขียวคุณภาพจากไร่ชาที่ได้รับรางวัลในประเทศญี่ปุ่น มีแรงบันดาลใจมาจากความชื่นชอบในชาและความละเอียดอ่อนของวัฒนธรรมการดื่มชา ที่หลอมรวมกันเป็นชีวิตเรียบง่ายที่มีความสงบสุข โดยคำว่า มา-โก-โค-โระ แปลว่า ความจริงใจ อันเป็นแก่นของความเชื่อในการนำเสนอความสุขอันเรียบง่ายที่ทางร้านต้องการมอบให้กับแขกทุกท่านที่แวะเวียนเข้ามา นอกจากชาแล้ว Magokoro Teahouse ยังมีขนมหลากหลายชนิด ที่นำเสนอรสชาติและความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป บ้างก็มีการใช้ชาเป็นส่วนประกอบ บ้างก็ไม่มีส่วนประกอบของชา แต่ทานคู่กับชาแล้วเข้ากัน โดยขนมทุกชนิดเชฟจะเน้นการใช้วัตถุดิบคุ... เพิ่มเติม

113 รีวิว

147 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
51% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
48% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
29% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
Latte lover
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
真心茶屋(日式庭院风格)

真心茶屋装修非常好看,路边的日式小房子,进来之后有惊喜到,室外有一个造景是日式庭院风格,假山瀑布、竹林、小桥流水、石子庭院闹市中的一方净土的感觉. 室内展示了很多茶具和不同品种的茶,有一颗小的许愿竹,榻榻米配原木色家具真的非常合适. 菜单看起来很专业,对茶的分析很专业. 玄米茶:根据温度和时间冲泡,香味浓郁,颜色清新. 日式焙茶:焙茶味道很香但是我应该点热的就更好. 总体来说约上两个朋友,在这边聊天,喝茶可以悠闲地度过下午时光.

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มัทฉะทีเฮาส์ ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ ถนนศรีดอนไชย สามารถจอดรถที่หน้าร้านได้ ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีโซนนั่งริมสวนสไตล์ญี่ปุ่นด้วย แต่ตอนเราไปสวนปิดปรับปรุง 😭 พนักงานแนะนำรายละเอียดและบริการดีมากๆค่ะ เมนูมีให้เลือกเยอะมาก ทั้งเครื่องดื่มและขนม เครื่องดื่มมีชาหลายตัวให้เลือก และมีการชงหลายแบบ ทั้งแบบชงใส่นม ชาใบ Koicha Usucha ชาเขียวมีหลายเกรด รสชาติดี คุณภาพเยี่ยม ขนมแนะนำ Matcha Roll อร่อยมาก ครีมชาเ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
สายมัจฉะ สายหวาน ห้ามพลาดร้านนี้
เมนูเด็ด:Hojicha Latte##1, Matcha Roll##1, Magokoro Latte##1, Caramel Nut Tart##1

ร้านสำหรับคนเลิฟมัจฉะแบบสุดๆ ถ้ามาเชียงใหม่ต้องไม่พลาดร้านนี้ค่ะ หรือถ้าใครไม่ใช่สายมัจฉะแต่เป็นสายหวาน ก็แนะนำให้มาลองหม่ำขนมที่นี่กันแล้วที่นี่ยังมีชาอย่างโฮจิฉะ เซนฉะ ด้วย การเดินทางจะเป็นการเปิดแผนที่แล้วเดินมาค่ะ ถ้าขับรถมาเองก็จอดข้างทางได้ โซนด้านหน้าร้านจอดติดริมฟุตบาทได้สัก 2-3 คัน ส่วนภายในร้านจะตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีทั้งโต๊ะนั่งกับพื้นไม้ นั่งเก้าอี้ หรือจะนั่งด้านนอกสัมผัสบรรยากาศแบ...

อ่านต่อ »
15 Likes3 Comments
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 18:00
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
  • รับบัตรเครดิต
  • รับชำระด้วยคิวอาร์โค้ด
  • เดลิเวอรี
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
เวลาเปิด-ปิด เดลิเวอรี
ทุกวัน: 10:00 - 17:30
แท็ก
มัทฉะ ชาเขียว ชาเขียวมัทฉะ มัทฉะลาเต้ Matcha
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
แนะนำคุณลูกค้าจอดรถท้ายวัดศรีดอนไชย โดยเข้าทางซอยเล็กๆติดกับร้าน เสียค่าบำรุงวัด 20 บาท เดินมาร้านเพียง2 นาที หรือจะจอดติดถนนใหญ่หน้าร้าน ยกเว้นช่วง 15.00 - 18.00
Wongnai ID
@magokoroteahouse
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้