Magokoro Japanese Teahouse (มีใจให้มัทฉะ) (มีใจให้มัทฉะ)

4.1
186 เรตติ้ง (141 รีวิว)
LMWN Users' Choice 2021
ร้านกาแฟ/ชาของหวาน฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 18:00
เดลิเวอรี
ค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *ภายในระยะทางที่กำหนด

สถานที่และเส้นทาง

191/1 ถนน ศรีดอนไชย ตำบล ช้างคลาน อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ (ติดถนนศรีดอนไชย เลยสี่แยกไนท์บาซ่ามาทางแม่น้ำปิง 200 เมตร อยู่ซ้ายมือติดเจี่ยท้งเฮงสาขาแรก ก่อนถึงโรงแรมเชียงใหม่พลาซ่า)
06-4117-0781, 052-010-204

ข้อความเจ้าของร้าน

Magokoro Teahouse (まごころ) เป็น Japanese Teahouse ที่นำเสนอชาเขียวคุณภาพจากไร่ชาที่ได้รับรางวัลในประเทศญี่ปุ่น มีแรงบันดาลใจมาจากความชื่นชอบในชาและความละเอียดอ่อนของวัฒนธรรมการดื่มชา ที่หลอมรวมกันเป็นชีวิตเรียบง่ายที่มีความสงบสุข โดยคำว่า มา-โก-โค-โระ แปลว่า ความจริงใจ อันเป็นแก่นของความเชื่อในการนำเสนอความสุขอันเรียบง่ายที่ทางร้านต้องการมอบให้กับแขกทุกท่านที่แวะเวียนเข้ามา นอกจากชาแล้ว Magokoro Teahouse ยังมีขนมหลากหลายชนิด ที่นำเสนอรสชาติและความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป บ้างก็มีการใช้ชาเป็นส่วนประกอบ บ้างก็ไม่มีส่วนประกอบของชา แต่ทานคู่กับชาแล้วเข้ากัน โดยขนมทุกชนิดเชฟจะเน้นการใช้วัตถุดิบคุ... เพิ่มเติม

141 รีวิว

186 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
48% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
47% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
29% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
Latte lover
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ตามรอย travel blogger มา
เมนูเด็ด:Matcha Choux Cream##2

ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ แต่จอดได้ข้างทางตามเวลา เรามาร้านนี้ตามรายการอาสาพาไปหลง ร้านนี้ดูญี่ปุ่นมาก เหมือนหลุดไปอีกประเทศ มีมุมถ่ายรูปหลายมุม ที่นี้มีที่นั้นทั้ง outdoor และ indoor เราเลือกนั่ง outdoor ทางร้านมีพัดลมให้ 2 คนต่อ 1 ตัว เป็นที่นั่งห้อยขา หันหน้าออกไปชมสวนญี่ปุ่น ซึ่งเป็นจุดเด่นของร้านเลย ที่นี้จะต้องไปสั่งอาหารที่เคาเตอร์เอง เมนูคืออ่านแล้วงงมาก มีชาเยอะมากจนเลือกไม่ถูก ถามพนักงา...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีครับ. ราคาอาจสูงหน่อย
เมนูเด็ด:Matcha pafait##2

เป็นร้านเล็กๆชิคๆในตัวเมืองเชียงใหม่. บรรยากาศคล้ายๆญี่ปุ่น รสชาติชาเขียวก็พอโอเค สำหรับผม. ส่วนเรื่องราคา ค่อนข้างสูฃพอใช้ได้. บรรยากาศดี บริการโอเค. คนมาเเวะเวี่ยนค่อนข้างเยอะตรับ. ก็แนะนำคระบ อยากหาร้านคาเฟ่สวยๆถ่ายรูป

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
For Matcha Lover
เมนูเด็ด:Matcha pafait##2, Matcha Latte##2

ร้านชาเขียวที่อยู่ในบ้านชั้นเดียว ใกล้กับโรงแรมอนันตรา เข้าไปในร้านได้บรรยากาศเหมือนอยู่ที่ญี่ปุ่น พื้นที่ในร้านค่อนข้างเล็ก มีส่วน outdoor เล็กๆที่จัดสวนสไตล์ญี่ปุ่นให้นั่งและถ่ายรูป สามารถเลือกสั่งชาเขียวเป็นแบบร้อนและเย็น โดยมี option ตัวชาให้เลือกระดับความเข้มที่เราต้องการ ชาที่เสริฟมีคุณภาพดีมาก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Matcha งานดีแนะนำค่ะ

ร้านสำหรับคนรักชาเลย เมนูเด่นคือชาเขียววว มีขนมให้เลือกหลากหลายดี บรรยากาศมีความญี่ปุ่นนิดๆ มีสวนกลางร้านด้วย นั่งชิลล์ได้เพลินๆ •Matcha roll -ตัวแป้งเค้กโรลเนื้อฟูเบาพอได้นะ -ชอบส่วนครีมกับครีมมัทฉะกลมกลมเนื้อเบาดีหวานนิดๆเข้ากัน -เอาไป 4 •Yamayuri latte -ชาเข้มข้นดี หอมนวล ชาดีเลย -ระดับความหวานทางร้านจัดมาปกติไม่หวานมากไปกำลังดี 70% -เอาไป 4

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านที่คนรักชาห้ามพลาด
เมนูเด็ด:Matcha pafait##2

ตอนแรกเข้าใจว่าเค้าเน้นชาเขียวอย่างเดียว แต่เปล่าจ่ะ เค้าเน้นทุกชา มีชาให้เลือกเยอะมากๆๆๆ ที่เราเลือกมาคือ Sencha จะเป็นชาเขียวที่หอมสาหร่ายขึ่นมาชัดมาก ชงร้อนๆทานคู่กับขนมก็อร่อยดี เค้าจะมีน้ำร้อนใส่กระติกมาให้เราเติม พร้อมที่จับเวลา และเสริฟมาคู่กับส้มเชื่อมแห้งๆ ส่วนขนมที่สั่งมาเพิ่มก็มี •Matcha Pafait อันนี้อร่อย ไอศกรีมเข้มข้นดี ทานกับดงโงะนุ่ทๆ กับถั่วแดงกวนหวานๆ •Match Roll Cake โรลเค้...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่มัทฉะชาเขียวที่ไปเชียงใหม่ละต้องแวะ
เมนูเด็ด:Hojicha Latte Bottle, Matcha Latte##2, Matcha Cookie##1

Ceremonial Set Matcha เจ้มจ้นมากกก เค้าใช้ชาเขียวจากไร่ชาที่ได้รับรางวัลในประเทศญี่ปุ่นเลยนะเออ ✨ จะมีหลายสายพันธุ์ให้เลือกได้ เสริฟมาพร้อมกับขนมญี่ปุ่น Wagashi นุ่มนิ่มน่ารักๆ Matcha Cookies อร่อยมาก! เมนูเค้าเยอะมากกกก ได้ลอง Cold Brew Tea ละมุนมั่กกก Matcha Cherry Lush ของหวานก็งามมม ข้างในมีไส้เชอร์รีกับถั่วๆ 🍃 Hojicha Latte 119฿ 🍃 Ceremonial Set 399฿ 🍃 Matcha Cherry Lush 175฿

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 18:00
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
  • รับบัตรเครดิต
  • รับชำระด้วยคิวอาร์โค้ด
  • เดลิเวอรี
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
เวลาเปิด-ปิด เดลิเวอรี
ทุกวัน: 10:00 - 17:30
แท็ก
มัทฉะ ชาเขียว ชาเขียวมัทฉะ มัทฉะลาเต้ Matcha
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
แนะนำคุณลูกค้าจอดรถท้ายวัดศรีดอนไชย โดยเข้าทางซอยเล็กๆติดกับร้าน เสียค่าบำรุงวัด 20 บาท เดินมาร้านเพียง2 นาที หรือจะจอดติดถนนใหญ่หน้าร้าน ยกเว้นช่วง 15.00 - 18.00
Wongnai ID
@magokoroteahouse
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้