รีวิว GRAPH CAFE กลางเวียง-เมืองเก่า(คูเมืองชั้นใน)

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
PS
589570
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 387
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Drip coffee ที่บ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Graph Wildweekend drip coffee

ได้กาแฟดริปของกราฟ ร้านกาแฟร้านดังจากเชียงใหม่มาลองที่บ้าน ตัวกาแฟเป็นแบบ Single origin ที่ทางร้านมีให้เลือกถึง 6 แบบโดยแหล่งจะมาจากเชียงรายและเชียงใหม่ ตัวที่ได้ลองคือ Wildweekend ซึ่งมาจากเชียงใหม่ กาแฟดริป ออกมามีกลิ่นหอมและรสชาดไม่เข้มมาก เหมาะกับคนที่ทานกาแฟความเข้มอ่อน/ปานกลางดูเพิ่มเติม

photo
Gingunther
736293.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,478
Quality Review
คาเฟ่ที่เห็นละแบบอยากมาลอง มีแต่เมนู Rare ทั้งนั้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HOLIDAY

จริงๆเค้ามีหลายเมนูเลยนะ นี่ไปลองมา 2 เมนู คนละแนวกันเลย กาแฟพริกนี่คือแปลกมากกก 🖤 Holiday Panna Cotta with Coffee กาแฟชาโคลสีดำ ตัดกับขาวละมุนของแพนนาคตต้านุ่มๆๆ กินละจะฟีลเหมือนกันของหวานหน่อยๆ แต่อร่อยนะ กินง่ายดี 145฿ 🌶 Demon Espresso Chili อันนี้คือแปลกมากกกกก ปกติเคยกินและชอบ Chili Latte อะไรพวกนี้นะ แต่เป็นแบบผงพริกอ่ะ นี่คือมาพริกเป็นเม็ดเลย รสชาติปะแล่มสุด เราว่าดื่มยากไปหน่อย กลบค...อ่านต่อ

photo
EakSarawut
1081.5k10.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 2,338
Quality Review
ร้านกาแฟเล็ก แต่ชื่อดัง สาขานี้อยู่ในคูเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านกาแฟเล็ก ชื่อดัง มีหลายสาขาในเมืองเชียงใหม่ วันนี้จะมาแนะนำสาขานี้ ไม่มีที่จอดรถ ต้องเดินเข้าที่ร้าน ร้านมีโต๊ะนั่งไม่เยอะ แบ่งๆกันนั่ง อบอุ่นดี วันนี้ สั่ง NO.18 เป็น Nitrocoldbrew / orange / lime รสชาติดี เสริฟมาสวย ถ่ายรูปได้ ที่ร้านมีมุมหน้าร้าน ถ่ายแล้วเหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลยดูเพิ่มเติม

photo
Pangeataround
12.7k2k19.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 3,553
Quality Review
ร้านกาแฟเชียงใหม่ที่อยากไปมานาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: GRAPHNO.16 (BOY WITH GIRLFRIEND)

มีเวลาที่เชียงใหม่ ครึ่งวัน ร้านนี้อยากไปมาตลอดค่ะ เวลาน้อยเลยแวะหน่อยค่ะ ร้าน GRAPH CAFE ร้านอยู่ลึกลับเหมือนกันแต่ตาม google ไปไม่หลงค่ะ แต่หน้าร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ ตัวร้านเล็กมาก นั่งได้ประมาณ 10 คนไม่เกิน ตอนเดินไปอากาศร้อนมาก เลยอยากกาแฟ แบบสดชื่นหน่อย เขาเลยแนะนำ "GRAPH NO16" คือน้ำมะนาว โซดา ขอบแก้วจะมีน้ำตาล แยกเอสเพรสโซ่ ช็อตมาต่างหาก พอเวลากินก็เทไป สดชื่นจริงค่ะ ชอบเวลากินแล...อ่านต่อ

photo
go_bme
6118770
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 2,894
Quality Review
กราฟ cold brew คือทีเด็ด สำหรับคนชอบ specialty
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านกาแฟในดวงใจเมื่อไปเชียงใหม่ กินตั้งแต่สาขาแรกจนขยายไปไกล อันนี้ขอรีวิวของ one นิมมานละกัน ร้านกาแฟที่โดดเด่นเรื่องครีเอทีฟ และมีจุดเด่นที่มีน้อยมากในร้านกาแฟ specialty ด้วยกันคือ Cold brew ร้านนี้ cold brew คือละมุน ไม่เปรี้ยว ไม่ขม กลมกล่อม เด็ดมากๆ ⭐graph number 9 : cold brew สุดเจ๋งในขวดแก้ว take a way อันนี้ชอบมาก ละมุน ⭐กาแฟอะไรไม่รุจำชื่อไม่ได้เป็นพริกๆ ดูในรูปนา อร่อยลงตัวอย่างไม่น่...อ่านต่อ

photo
Donlycherry
5.8k1.5k17k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 3,439
Quality Review
Graph Cafe ยืนหนึ่งคาเฟ่กาแฟครีเอทีฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Over Land

คาเฟ่ในเชียงใหม่ เมืองแห่งอาราบิก้า แต่ละร้านก็จะมีสไตล์การทำกาแฟและการใช้เมล็ดกาแฟที่แตกต่างกันไป และเทรนด์กาแฟช่วงนี้จะเห็นความคิดสร้างสรรค์ที่มากขึ้น อย่างร้าน Graph Cafe ที่เปิดตัวมาด้วยการเป็นร้านสายกาแฟแท้ๆ และเริ่มนำเสนอเมนูกาแฟทั้งร้อนและเย็นเก๋ๆ อีกทั้งนำกรรมวิธีการทำกาแฟแบบใหม่ๆ ตอนนี้ Graph มีร้านอยู่ 4 สาขาแล้ว คือ Graph One Nimman, Graph Cafe, Graph Table, และ Graph Contemporary สะ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คุ้มหอมคาเฟ่ (Khum Hom Cafe) เชียงใหม่ ศรีภูมิ
Ad ·
คุ้มหอมคาเฟ่ (Khum Hom Cafe) เชียงใหม่ศรีภูมิ
คาเฟ่และอาร์ตแกลเลอรี เชียงใหม่ อาหารรสเลิศ เอาใจคนรักงานศิลป์!
Chiang Mai Rice Life
Ad ·
Chiang Mai Rice Life
คาเฟ่เชียงใหม่บรรยากาศชิลวิวธรรมชาติ ท่ามกลางทุ่งนาแห่งย่านสันกำแพง