3.9
93 เรตติ้ง (74 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว WAKO Bake ถนน ห้วยแก้ว

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
LookplA
891.3k4.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 682
Quality Review
ร้านขนมญี่ปุ่นเก๋ๆ

คาเฟ่ต์ขนมน่ารัก สไตล์ญี่ปุ่น ชูครีมเป็นเมนูชูโรงเลยในการตัดสินใจเลือกมาที่นี่ อิอิ •choux chocolate cubic -กล่องเล็กน่ารักกรุบ -แป้งบางกรอบนอกนุ่มใน เนื้อแบบชูครีม -ไส้เยอะอยู่พอสมควร ช็อกโกแลตรสชาติยังกลางๆ ในระดับพอได้นะ -โดยรวมน่ารักดี รสชาติพอได้ -เอาไป 3ดูเพิ่มเติม

4 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 1,299
Quality Review
ทั้งอาหาร​ และขนม​ อร่อย​ บรรยากาศญี่ปุ่นๆ​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cubic Choux Cream

ร้านเล็กๆ​ แต่รับรองลูกค้าได้เยอะแยะจ้า​ ร้านจะอยู่ในซอย​ หาไม่ยาก​ บรรยากาศ​ญี่ปุ่นๆ​ มีทั้งเครื่องดื่ม​ ขนมและอาหาร​ เรียกได้ว่าครบครันในร้านเดียว​ ปลั๊กไฟสำหรับนั่งทำงานเยอะมาก​ เหมาะสำหรับวันชิลๆทำงานไปกินขนมจิบกาแฟไปจ้า 📌Cubic Choux Cream 💖💖💖💖💖 ขนมนี้คือดีย์​ อยากให้มาแล้วลองจ้า​ มีหลากหลายรสชาติ​เลยค่ะ​ ส่วนตัวชอบช็อคโกแลต​เลยจัดจ้า​ เนื้อขนมปังไม่เหมือนฮันนี่โทสต์นะคะ​ จะออกแนวกรอ...อ่านต่อ

photo
THISAVIT
25136795
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 1,731
Quality Review
ทานแต่อาหารอิ่มก่อนจะลองของหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด

ร่มรื่น ใกล้ มช มีอาหารให้เลือก พอสมควร เครื่องดื่มสารพัดชนิด ขนมหวานก็หน้าตาน่ากิน ถ่ายรูปสวยแต่ไม่ทันได้ชิม อิ่มซะก่อน ราคาไม่แพงนัก มาทานกัน นั่งคุยงานไป มีห้องประชุมให้เช่าด้วยนะ มีที่จอดรถหน้าร้านซัก4-5คันดูเพิ่มเติม

photo
Borripat Tonrak Saihom
1.1k3.2k28.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 1,486
Quality Review
ทั้งกินและดื่ม พร้อมกับประชุม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: latte, cubic shoux cream, Cube choux cream (Matcha), Blue Hawaii Soda, Lychee Soda, ริชเทรสโต้, ชา, Cubic Choux Cream

ร้านตั้งอยู่เส้นถนนแยกห้วยแก้วสามารถเดินทางที่ร้านทั้งทางเส้นถนนคันคลองชลประทานโดยเลี้ยวเข้าซอยก่อนถึงสี่แยกภูคำหรือมาจากเส้นถนนห้วยแก้วเลี้ยวเข้าหาฮาร์เบอร์เก่าเจอซอยแรกให้เลี้ยวซ้ายขับตรงมาเรื่อยๆจะเจอร้าน ลักษณะร้านเย้นเป็นปูนเปือย มีที่จอดรถหน้าร้านและตามริมถนน ภายในร้านจะมีทั้งห้องที่สามารถเช่าห้องไว้ประชุมสัมมนาเล็กๆได้และห้องแบบนั่งรวม ส่วนเครื่องดื่มและขนม อย่างBlue Hawaii Sodaรสชาติดี ...อ่านต่อ

photo
apinya ponchaiya
112072k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 1,112
Quality Review
Wako Bake ร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มินิชูครีมชาไทย, Matcha Cubic Choux Cream, Cube choux cream (Matcha)

“ขนมเหลี่ยมที่ไม่เลี่ยน” ร้านอยู่ในซอยสงบแต่ทำเลไม่ห่างใจกลางเมือง เข้าได้จากทั้งเส้นคันคลองชลประทานและซอยข้าง The Harbour มีพื้นที่เอาท์ดอร์เป็นสวนอารมณ์ญี่ปุ่น มีบ่อปลาใหญ่และสวนหินตรงกลาง ฝั่งหนึ่งเป็นโถงโล่งติดแอร์ อาหารและเครื่องดื่มรสชาติดี ราคากลางๆ เจ้าของร้านเฟรนลี่สุดๆดูเพิ่มเติม

photo
นางมารรีวิว
1196795.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 405
Quality Review
ขนมหน้าตาน่ารัก อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านปิดดึกอีกหนึ่งร้าน มีห้องประชุมให้เช่าด้วย บรรยากาศ : ร้านตกแต่งบรรยากาศสวนญี่ปุ่น มีทั้งในห้องแอร์ และด้านนอก เมนูอาหารและเครื่องดื่ม : มีเมนูให้เลือกทั้งคาวหวาน อาหารอาจรอนานสักนิดหนึ่ง รสชาติและความคุ้มค่า : อร่อย แปลกใหม่ สมราคา การบริการ : ต้อนรับดูแลดีมาก ปล. การรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้นดูเพิ่มเติม

จานเดียวอิ่ม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

CHARM BAKERY HK
Ad ·
CHARM BAKERY HK
บรรยากาศแบ๊วเต็มสิบเหมือนเช็กอินญี่ปุ่น! เบเกอรีน่ารัก รสชาติถูกปาก
Ray Coffee Bar & Hostel
Ad ·
Ray Coffee Bar & Hostel
ขนมปังมันม่วงชีสเมนูซิกเนเจอร์มาพร้อมกับเครื่องดื่มดี ๆ ในคาเฟ่สุดชิล