3.2

รีวิว Ochaya BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ทางออกที่ 4

KikaPu TawIwan
15 ธ.ค. 2015
ช่วงนี้อากาศร้อน รีวิวร้านชาต้องมาอีก

หลังจากที่ได้ชิมชาที่ร้านรีวิวก่อนหน้าไปแล้ว จู่ๆก็นึกอยากทานขึ้นมาอีกค่ะ เดินลงจากรถไฟฟ้าแล้วก็เห็นชาเจ้านี้สะดุดตาพอดี เลยแวะเค้ามาลองซะเลย ร้าน Ochaya เป็นร้านชาที่มีสาขาอยู่เยอะมากค่ะ อย่างในสยามเองก็มีอยู่สองสามสาขาได้ ส่วนสาขาที่เราเลือกมาใช้บริการนี้ ตั้งอยู่ที่สถานีรถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติค่ะ ร้านตั้งอยู่ตรงสุดทางเดินจากสถานีเข้ามาบุญครอง อยู่ก่อนเลี้ยวขวาเข้ามาบุญครองเลย เป็นคีออสเล็กๆ ที่ร้านจำหน่ายเมนูชาหลายชนิด ทั้งชาใสและชานมค่ะ เน้นซื้อกลับ ไม่มีที่นั่งนะคะ เมนูที่ลองวันนี้ :: ชาเขียวมะลิ 30 บาท :: หลังจากติดใจชาเขียวะลิจากร้านก่อน พอมาถึงร้านนี้ก็เลยอยากลองอีก แต่แอบผิดหวังเบาๆค่ะ ชาที่นี่รสค่อนข้างขมเลยล่ะ รู้สึกถึงความฝาดของชา แทบไม่มีรสหวาน ส่วนกลิ่นมะลินี่แทบไม่รุ้สึกเลยค่ะ โดยรวมแล้วจะได้ฟิลแบบน้ำชาเข้มๆแทน สำหรับเรายังไม่โดนเท่าไหร่ค่ะ แต่อาจจะขึ้นกับคนชงแต่ละสาขาด้วยนะ สำหรับเมนูอื่นก็ดูน่าลองดีค่ะ ถ้าผ่านมาอีกว่าจะลองดูเมนูอื่นดูนะคะ ^ ^

หน้าร้าน
ชาเขียวมะลิ
Achaya 🐰
25 ม.ค. 2017
ชานมไข่มุกสูตรไต้หวันก็ชื่นใจดีนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

เมื่อนึกถึงชานมไข่มุกเย็นๆขึ้นมา แบรนด์ที่ชื่อเสียงติดหู แถมมีสาขาอยู่มากมายอย่าง Ochaya นี่ก็เป็นตัวเลือกที่สะดวกดีค่ะ สำหรับครั้งนี้ผ่านไปที่สาขา BTS สนามกีฬาแห่งชาติ เจอร้านตั้งเป็นบูธเล็กๆอยู่ตรงทางออกไม่ไกลจากทางเชื่อมที่จะเลี้ยวเข้า Tokyu ซักเท่าไหร่ เป็นแบบไม่มีที่นั่ง ต้องซื้อเดินถือไปเท่านั้น ชาตัวเด่นของที่นี่จะเป็นชานมไต้หวัน เราเลยขอลองเมนูเบสิคอย่างชานมไข่มุก (ราคา 35 บาท) ดูก่อน ...อ่านต่อ

R'mouy Chanoknan
19 พ.ย. 2014
ชาคู่ใจบีทีเอส คลายร้อนได้เสมอออ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาแดง

หลังจากที่ออกไปธุระต้องใช้บริการ BTS ร้อนมากกก หลังจากนั้นมองหาเครื่องดื่มคลายร้อน Wowww ... ไม่ผิดหวังจริงๆ อะไรนะ ป้ายเขียวๆ Ochaya นี่เอง รีบพุ่งตัวไปเลยคะ ที่สถานีนี้ มีหลายสิ่งให้เลือกนะค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Mac Black Canyon หรือว่าเครื่องดื่มอื่นๆ แต่วันนี้ขอไม่นอกใจ ทานโอชายะเหมือนเดิม ร้านนี้อยู่ระหว่างบันไดต่างระดับเลยคะ เมนูวันนี้ : ชาแดงมะนาวโซดา ไม่หวานนน ราคา 40 บาท ได้ใจมากคะบอก...อ่านต่อ

Wichak
2.6k2k22.2k
13 เม.ย. 2016
หาอะไรเย็นสดชื่นมาจิบเพิ่มความสดชื่นกันหน่อย

ถ้ามาใช้บริการ BTS สาขาสนามกีฬาแห่งชาติ พอออกจากรถไฟฟ้า ก็เจอกับอากาศที่ร้อนอบอ้าวในเดือนเมษายนที่พระอาทิตย์อยู่ใกล้โลกที่สุด คอแห้งกระหายนํ้าหาของเย็นๆก็เจอร้าน Ochaya ร้านเป็นเพียงบูธเล็กๆสีเขียวอยู่ในสถานี BTS ในร้านขายพวกชา น้ำผลไม้ ซื้อกลับไปทานอย่างเดียว เพราะที่ร้านไม่มีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งนะครับ วันนี้สั่งชาแดงนํ้าผึ้งมะนาว 40฿ รสชาติกลมกล่อมเย็นสดชื่น ได้รสชาผสมความเปรี้ยวของมะนาวความหวา...อ่านต่อ

ชาแดงนํ้าผึ้งมะนาว
Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2.1k28.2k
15 ธ.ค. 2016
ชานมพุดดิ้งไข่ เมนูโปรด
เมนูเด็ด: ชานมพุดดิ้งไข่, ชานมเผือก, ชาไข่มุก, ชาเขียวมะลิ, ชานม, ชานมไข่มุก

Ochaya ร้านชานมที่มีสาขาเยอะมากๆ แก้วใหญ่ อิ่มกันเลยทีเดียว ชานมพุดดิ้งร้านนี้จะเป็นพุดดิ้งไข่ รสชาติจะเน้นรสไข่จริงๆ เนื้อพุดดิ้งเหนียว แก้วละ40บาท แต่ปริมาณเยอะมาก ถือว่าคุ้มค่าเงินที่เสียไป รสชาติอร่อย แก้กระหายน้ำได้ดีมากๆดูเพิ่มเติม

New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
30 มี.ค. 2015
Ochaya : กินชาเสาวรสเปรี๊ยวหวาน ในราคาที่ลดอีก 10 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเสาวรส

วันก่อนรู้สึกกระหายน้ำ ตอนที่ลง BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ได้ผ่านร้าน Ochaya เปิดขายอยู่ก่อนถึงห้าง MBK เลยแวะกินซะเลย โดยร้านนี้จะเป็นร้านซุ้มเล็กๆ ขนาดไม่ใหญ่มาก มีความสะอาดดี สั่งเครื่องดื่มไปไม่นานก็ได้กิน เมนูเครื่องดื่มของที่ร้าน ก็จะเป็นเมนูแนวๆ ชานม ชาผลไม้ ต่างๆเป็นต้น ให้เลือกใส่กินกับ Topping แบบต่างๆ ราคาเครื่องดื่มต่อแก้วก็จะเริ่มที่แก้วละ 30 บาท ถ้ามีบัตรแรบบิท สามารถใช้ได้ส่วนลดเ...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้วเมนูของร้านเมนูของร้านใช้บัตรแรบบิทลดอีก 10 บาทได้มาแล้ววชาเสาวรสเย็นๆ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square