รีวิว ฟลุคกระเพาะปลาแท้ สูตรโบราณเจ้าเก่า สตรีทฟู้ด

3 ก.พ. 2021
200คือเศษปู

สั่งกระเพาะปลาปู150 เพิ่มเนื้อปู50บาท แต่สิ่งที่ได้คือเศษปูจริงๆ แล้วก็มีไก่ฉีก ของมาเทใส่จานแล้วเอ๊ะ!!เลยโทรไปทางร้าน ทางร้านถามว่าเคยกินมั้ยเราก็บอกไม่เคยค่ะ เค้าก็บอกว่าของเค้าเป็นแบบนี้ทำแบบนี้ เราก็คืองงว่าเราสั่งไปตั้ง200ได้แค่นี้เองหรอ คือมันไม่สมราคาเลย เหมือนเสียเงินฟรี เราเองก็ไม่ใช่พระเจ้ามั้ยถึงจะตรัสรู้ได้ว่าร้านคุณใส่แค่ไหน มีไก่ด้วยมั้ย แต่คือเมนูมันเขียนว่ากระเพาะปลาปู จะให้เข้าใจว่าอะไร ไม่ได้เขียนว่ากระเพราะปลาไก่ปู ไก่ฉีกนี่เด่นมาเลย อิหยั๋งวะ???

ศราวุธ
27 ส.ค. 2020
คือ ดึกแล้วปิดเตา ก็ยังปล่อยอาหารออกมาส่งลูกค้าทั้งที่เย็นชืดดด คือดึกแล้วปิดเตาเตรียมปิดร้านพอเข้าใจได้ แต่ก็ควร

คือ ดึกแล้วปิดเตาเตรียมปิดร้าน ก็ยังปล่อยอาหารออกมาส่งลูกค้าทั้งที่เย็นชืดดด คือดึกแล้วปิดเตาเตรียมปิดร้านพอเข้าใจได้ แต่ก็ควร ไม่รับออเดอร์ ดิริเวอร์รี่ไหมครับ ดึกแล้ว อยากทานอะไรร้อนๆ ได้กะเพราะปลา เย็น ชืดดดดดดด มาแทน อย่าถามว่าอร่อย มั้ย คือมันต้องทานร้อนๆแล้ว ของที่มาส่ง คือเย็นจนเสียรสชาติ เซ็งเลย เข็ดอ่านต่อ

วุฑฒิชัย สีหานารถ