รีวิว ร้านชวนชิมซีฟู้ด
อาหารแพงไปนิด เมื่อเทียบกับรสชาดและคุณภาพของอาหาร
เป็นร้านอาหารซีฟู้ดไม่เน้นบรรยากาศ ตอนแรกจึงคิดว่าคุณภาพอาหารจะสดอร่อย แต่ลองสั่งปลากระบอกต้มส้ม หอยแมลงภู่ผัดฉ่า และยำรวมมิตร ทั้งสามจานไม่ประทับใจเลยครับ วัตถุดิบไม่สดทั้งหอยและปลา รสชาดก็กลางๆ ไม่เด่นอะไรเลย มีที่พอได้คือไข่เจียวปู ซึ่งไม่น่าจะหนีไปจากนี้ แต่คิดเงินมาราคาปานกลาง แต่ถือว่าแพงหากเทียบกับคุณภาพ รสชาด และบรรยากาศที่ได้รับครับผม ^^ดูเพิ่มเติม
หอยชักตีนที่ตามหา..เจอแล้ว
หลังจากเมื่อคืนผิดหวังที่วังทรายซีฟูดำม่มีหอยชักตีน...ในที่สุดมาเจอที่หาดนพรัตนธารา...ด้วยการลงทุนเช่ารถมา ประมาณ 4ขีด 180บาท น้ำจิ้มเผ็ดมากตามท้องเรื่อง เป็นตาแซ่บ...พี่ลิ้นฝรั่ง..บ่องตงพอง555จิบน้ำเป็นระยะๆ จานต่อมา หมึกผัดไข่เค็ม สนนราคา180 หมึกสดมากสมกับที่ติดหาดเด้งดึ๋งเด้งดึ๋ง กับไข่แดงของไข่เค็มนิ่มๆ ไม่สุกเกินไป ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา..สนน 240บาท แพงกว่่บรรดาพี่น้องที่สั่งมา ..เนื้อปลามา...อ่านต่อ
อร่อยราคาเป็นกันเอง
ไปคนเดียวเลยสั่งได้น้อย แต่อร่อยทั้ง2 อย่าง สะตอกะปิผัดกุ้งอร่อยมาก หอยชักตีนก้อร่อย น้ำจิ้มเด็ด อยากมาลองอย่างอื่นบ้างดูเพิ่มเติม
คนเยอะใช้ได้ครับ รสชาติปกติครับ
ค่อนข้างแพงนะครับ. ถ้าเทียบกับราคา ค่อนข้างผิดหวังกับแกงส้มครับ. หอยนางรมสดดีครับแต่ได้ช้าไปหน่อยดูเพิ่มเติม