รีวิว Villa Clinic

19 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ซื้อดีลเลเซอร์รักแร้จ้า

เห็นวงในมีขายดีลบุฟเฟ่ต์เลเซอร์รักแร้ 1 ปี ในราคาที่ถูกแสนถูก เราเลยไม่พลาด เพราะตั้งใจอยากทำมานานแล้ว แต่ว่าเราเคยทำที่อื่นมาก่อน เราว่าที่นี่เค้าทำไม่ค่อยละเอียดเท่าไหร่ แบบเจ็บด้วยนิดนึง คุณหมออาจจะใช้เลเซอร์แรงไปนิด

ราคา: THB 1,990
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
24 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
คนไม่เยอะดี ดูสะอาด มีที่จอดรถสบาย

Villa Clinic อยู่ในอาคาร วิลล่า ราชเทวี ชั้นล่างติด Max value เลยค่ะ ถ้าขับรถมา สามารถแจ้งรปภ. แลกบัตร แล้วทางรปภ.จะหาที่จอดให้ สะดวกมากเลยค่ะ มาทำ Pristine หรือการกรอผิวด้วยหัวเพชร หัวของเครื่องจะหยาบๆ เวลาทำเหมือนโดนลมดูดผิวออกไป ซึ่งทางคลินิกบอกว่าการทำ Pristine นั้น จะทำให้ริ้วรอยลึก รอยสิว รอยแผลจะหายไป ปรับผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสติน แถมยังช่วยเพิ่มกา...

อ่านต่อ »
เครื่อง Pristine

9 Likes1 Comment
Share
Quality Review
เลเซอร์กระราคาย่อมเยาว

ปกติเลเซอร์ขนรักแร้ และแขนมาประมาณ4เดือน จากการซื้อดีลผ่านวงใน จึงรู้สึกว่าที่นี่รักษาดีไม่ขายคอร์ส ไม่ยัดเหยียด จึงตัดสินใจเลเซอร์กระที่รู้สึกว่าเป็นงานใหญ่สำหรับหน้าเพราะถ้าไม่ดีหน้าอาจจะพังได้เลย เลเซอร์ครั้งนี้ซื้อเป็นราคา ประมาณ2,000 บาท เหมาทั่วหน้า พอเลเซอร์จริงๆ ซ้าย 80 จุด ขวา 67 จุด โอ้วเยอะอะไรปานนี้ พอที่ออกมาค่อนข้างพอใจต้องรอดูต่อไป

ดูเพิ่มเติม »
Villa Clinic

5 Likes5 Comments
Share
2 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
บริการดี ดีลราคาถูก คุ้มกับคุณภาพ

เมื่อเดือนมิถุนายนปี61 ได้ซื้อดีลจากวงใน เป็นดีลเลเซอร์กำจัดขนIPL 1ปี ที่ตั้งร้านเดินทางสะดวก สามารถเดินจากbtsพญาไทได้ไม่ไกล การบริการดีมาก ร้านสะอาด ให้คำแนะนำได้ดี ผลลัพท์ในการทำต้องทำอย่างต่อเนื่องถึงจะเห็นผลชัดเจน แต่รู้สึกได้ว่าขนขึ้นช้าลงตั้งแต่เดือนแรกที่ทำค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like1 Comment
Share
6 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
ร้านอยู่ใกล้BTS พญาไท

เดินใกล้หาไม่ยาก ร้านเล็กๆใต้คอนโด villa ราชเทวี แต่บรรยายกาศเป็นกันเอง คุณหมอน่ารัก ทำเร็วมาก ยังไม่ทันจะได้รู้สึกเจ็บเลย ทั้งที่เป็นโปรโมชั่น ก็ไม่มีการ forceขายของอะไรเลย ถือว่าดีค่ะ ไปรอบสองแล้ว ผลที่ได้ถือว่าน่าพอใจ เลเซอขนใต้วงแขน ตอนนี้ก็ยังมีขึ้นมาบาง แต่ค่อนข้างช้า และบางลงมาก

ดูเพิ่มเติม »
Villa Clinic

5 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ธ.ค. 2016

ร้านอยู่ใกล้BTS พญาไท

อ่านต่อ »
6 ส.ค. 2017
photo
เป็นคลินิกที่บริการดีมากๆ

ซื้อดีลกำจัดขนขาท่อนล่างจากวงในบิวตี้ เป็นบุฟเฟ่ห์ 1 ปี ใช้ได้ 12 ครั้ง (เดือนล่ะ 1 ครั้ง) ก่อนเข้าไปก็โทรนัดล่วงหน้าก่อน ถ้าจำไม่ผิดวันธรรมดาคุณหมอจะเข้า 5 โมงเย็น เสาร์-อาทิตย์ เข้าบ่ายสองโมง รับเคสสุดท้ายสองทุ่มครึ่ง พอไปถึงคลินิกปุ๊บก็ทำประวัติก่อน พนักงานที่นี่พูดจาสุภาพทุกคนเลยค่ะ เข้าไปรอในห้องแปบนึงคุณหมอก็เข้ามาอธิบายว่าเลเซอร์ที่จะทำระบบการทำงานเป็นยังไง คุณหมอบอกว่าถ้าทำครั้งแรกมันจะ...

อ่านต่อ »
4 Likes1 Comment
Share