รีวิว The Oasis Spa สุขุมวิท 51

30 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านสปาสวย อลังการ

สาขา สุขุมวิท 51 เข้าไปในซอยไปลึกมาก เดินไกลนิดนึง ตามปกติจะมีรถรับส่งจาก BTS พร้อมพงศ์ (แต่ถ้าเป็นแพคเกจราคาโปรโมชั่น จะไม่มีรถรับส่ง) วันนั้นวาก็ไปด้วย Taxi ค่ะเข้าไปในซอยก็เห็นป้าย The Oasis Spa เลยชัดเจน ถ้าใครขับรถมา ที่นี่ก็มีที่จอดรถได้หลายคันอยู่นะคะ วันนั้นวาไปแต่เช้าเลยยังค่อนข้างว่าง ที่นี่ตกแต่งด้วยสีสรรสดใสค่ะ ชอบมาก เป็นตึก 2 ชั้น แบ่งเป็นห้องนวดถึง 17 ห้องด้วยกัน มีทั้งห้องคู่ และห้องเดี่ยว เทอราพิสที่นี่ ดูแลดีมากๆ มีการสอบถามทุกอย่าง เรื่องเสียงเพลง อุณภูมิแอร์ แสงไฟ เทอราพิสที่นวดให้วาวันนี้ โอเคมากๆ เพราะวาได้ให้ข้อมูลก่อนนวดในใบลงทะเบียนแล้วว่า วาชอบนวดปานกลาง ค่อนไปทางหนัก น้ำหนักที่ได้โอเคเลย ไม่ต้องเพิ่มไม่ต้องลด เพลิ๊นเพลิน ที่นี่ราคาค่อนข้างสูงนะ แต่เวลามีโปรอะไรก็พอรับได้อยู่ ห้องสวยมาก อลังจริงๆ

ราคา: 650 - 3900 บาท
อื่นๆ
ด้านนอก
อื่นๆ
ล๊อบบี้
อื่นๆ
เครื่องดื่มก่อนนวด
อื่นๆ
ห้องทำสปา
อื่นๆ
ห้องทำสปา
อื่นๆ
ห้องทำสปา

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
สบายๆ หลุดเข้าไปในความผ่อนคลาย กับร้านนวดบรรยากาศเกร๋ในแบบ oriental

ร้านสปาในกรุงเทพที่แนะนำสำหรับคนที่ต้องการให้รางวัลชีวิตด้วยการนวดผ่อนคลายในร้านบรรยากาศดี สไตล์ oriental กับความเอเชียสีสันจัดจ้าน สำหรับคนที่ต้องการราคาพิเศษหน่อยคือซื้อดิว GoWabi ก็อาจจะเจอราคาถูกลง 30-40% โดยเลือกเป็น Lanna Spa แบบมีนวดลูกปะคบ ผสมกับนวดน้ำมัน พนักงานที่นี่สุภาพเรียบร้อย การนวดเป็นแบบนุ่มนวล ค่อยๆ นวด เป็นการนวดแบบผ่อนคลายสบายๆ ใครชอบร้านมีบรรยากาศหน่อย แนะนำที่นี่

ดูเพิ่มเติม »
ห้องนวดสปา

19 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาลอง Package ใหม่ Exotic Oasis ดีงามอยู่นะคะ

กลับมาที่ Oasis Spa สาขาสุขุมวิท 51 อีกครั้งหนึ่ง ครั้งนี้เรามาลองคอร์สใหม่ที่ชื่อว่า Exotic Oasis คอร์สนี้จะใช้เวลา 2.30 ชม. 4,600++ บ.โดยจะเป็นการนวดแบบผสมผสาน เริ่มด้วยนวดไทย ตามด้วยการใช้แผ่นประคบ (ด้านในเป็นสมุนไพรเหมือนลูกประคบแบบกลม) แต่แบบแผ่นจะทำให้สามารถประคบได้ทั่วถึงกว่า นวดน้ำมัน และใช้ไม้คลึงคลายเส้น เราจองนวดรอบ 10.00 น. ก็ไปถึงก่อนเวลา แต่ก็ยังมีลูกค้าต่างชาติมาก่อนเราอีกค่ะ แม...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.ค. 2017

Sabai Stone Massage สบายสมชื่อ

อ่านต่อ »
Quality Review
AYURVEDA PACKAGE ดีงามสุด ๆ

AYURVEDA PACKAGE เป็นการนวดสไตล์อินเดียผสมผสานแบบไทย มีน้ำมันอุ่น ๆ นวดที่ศีรษะด้วย เป็นคอร์สที่อยากทำมานานแล้วค่ะ วันนี้มีเวลาก็เลยไปจัดสักหน่อย ไปถึงเวลาตามนัด 10 โมงเช้า มีลูกค้าเกาหลีเพียบเลยค่ะ แต่เราจองไว้แล้วก็สบายเลยค่ะ พอนั่งที่ Lobby พนักงานก็นำเครื่องดื่มและผ้าเย็นมาเสิร์ฟให้ พร้อมกับให้กรอกรายละเอียดต่าง ๆ จะให้เน้นตรงไหนเป็นพิเศษก็จะได้แจ้งไป วันนี้อยากให้เน้นที่บ่า ไหล่ เลยค่ะ เ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 มิ.ย. 2018

เครียด ปวดเมื่อย คอร์ส “Siamese Therapeutic Wisdom” ช่วยได้

อ่านต่อ »
15 มิ.ย. 2018
photo
SPONSORED REVIEW
2 check-ins
Quality Review
คอร์สที่เหมาะกับออฟฟิศซินโดรมมาก ดีมากแม้จะเจ็บมาก 555

วันนี้จะพาไปทำสปากับคอร์สที่เคยประทับใจเรามากกกกกกกมาครั้งหนึ่งแล้วนะคะ นั่นก็คือคอร์ส Siamese Therapeutic Wisdom นั่นเองงงงง ท่านใดสนใจสามารถที่จะติดต่อ / จองคอร์สได้ทางเว็บไซต์ของเขาเลยนะคะ https://www.oasisspa.net/destination/bangkok/ สำหรับการเดินทาง วันนั้นเราเดินทางด้วยรถส่วนตัวเช่นเคยนะคะ รอบนี้เข้าทางสุขุมวิท 51 เลย พอสุดซอยก็เลี้ยวซ้าย จะเจอโอเอซิสสปาที่ฝั่งขวามือนะคะ หรือจะเ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ส.ค. 2017

Four Hand Massage อีกหนึ่งคอร์สน่าสนใจของโอเอซิสสปาค่ะ

อ่านต่อ »
Quality Review
สงกรานต์ไปสปากัน

Foodzologist นอกจากสบัดบ๊อบ พาไปกินตัวแตกแล้ว ยังจะพาแฟนเพจไปผ่อนคลาย ขยี้เส้นกันอี๊กกก😂 . เราเปื่อยมากช่วงนี้ นั่งเล่นคอมทั้งวัน เส้นที่ บ่าไหล่นี่ตึงเปี้ยะมาก 😖 เลยมาเข้าสปาซะหน่อย ให้ร่างกายได้พักบ้างอะไรบ้าง จึงมาสบัดบ๊อบที่ Oasis Spa สุขุมวิท 51 นี่ๆสาขานี้เค้าตกแต่งแบบ โมรอคโค อินเดีย ด้วยสวยค้า มีสระบัวตรงทางเข้า รู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่เข้าเลยอ่าา . คราวที่แล้วติดใจมาก การนวดที่นี่ฟินไง...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
นวดสบาย บริการดี บรรยากาศไทยๆ

Oasis สปาสาขานี้อยู่ตรงสุขุมวิท 51 เชื่อมกับสุขุมวิท 49 (ถ้าเข้าจาก 49 มาเจอสามแยกเลี้ยวขวา ถ้าเข้าจาก 51 เจอสามแยกเลี้ยวซ้าย) ร้านไม่ใหญ่มาก ควรต้องโทรจองก่อนเท่านั้น ภายนอกร้านตกแต่งสวยด้วยสวนบัว บริเวณล็อบบี้ก็ตกแต่งแบบไทยๆดูสวยงาม บริการพนักงานต้อนรับดี วันนี้ผมนวดไทย + ประคบ + นวดน้ำมันรวมสองชั่วโมง ได้ห้องคู่ ก็ตกแต่งดีตามมาตรฐาน คุณภาพการนวดโอเค ส่วนตัวอยากได้ deep กว่านี้หน่อย (เบาไป...

อ่านต่อ »
The Oasis Spa สุขุมวิท 51
The Oasis Spa สุขุมวิท 51
The Oasis Spa สุขุมวิท 51
ห้องนวด
ห้องนวด

5 Likes0 Comment
Share