3.8

รีวิว kanom เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์

29 ม.ค. 2014
ปาท่องโก๋กรอบนอกนุ่มในดิปกับครีม!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋

เมื่อนึกถึงปาท่องโก๋ทีไรก็นึกถึงร้านนี้ทุกทีเลยค่ะ ปาท่องโก๋จิ้มครีม กรอบนอกนุ่มในขนาดนี้ใครๆก็ชอบค่ะ อิอิ สำหรับปาท่องโก๋แบบนี้มีเฉพาะบางสาขานะคะ มินนี่ชอบที่เค้าทำสดๆใหม่ๆ ไม่วางไว้นานและเหนียวไปค่ะ แต่เพราะทำสดๆ ก็อาจจะต้องรอหน่อยค่ะ ต้องไปสั่งและชำระเงินที่ร้านไว้ก่อน ส่วนใหญ่จะรอประมาณ20นาทีค่ะ แต่พอทำเสร็จก็สามารถทานร้อนๆได้เลย ฟินมากๆ >< ปาท่องโก๋1ชุด ราคา 60 บาทค่ะ มีข้อแนะนำเล็กๆมาฝากกันด้วย หากทานร้อนๆไม่หมด กลับบ้านไปลองเอาปาท่องโก๋เข้าเตาอบค่ะ อบประมาณ 5 นาทีให้ร้อนๆ ปาท่องโก๋จะกรอบนอกนุ่มในเหมือนเพิ่งทำเสร็จเลยค่ะ อิอิ สำหรับปาท่องโก๋ของร้านนี้ชอบมากค่ะ มาทีไรก็อร่อยทุกที ใครได้แวะมาต้องลองชิมกันดูนะคะ หรือว่าจะซื้อฝากเพื่อนๆก็ดีค่ะ

26 พ.ย. 2013
ปาท่องโก๋ร้อนๆมาแล้วค่า
Jane
15 ม.ค. 2022
หม่ำทาร์ตไข่กัน
เมนูเด็ด: ทาร์ตไข่แดงใหญ่

ร้านKanom เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์ อยู่ด้านหน้าติดกับทางรถเข้า ใกล้ร้านVerasu อยู่ในช่วงติดใจการสั่งอาหารผ่านแอพShopeeเพราะเห็นว่ามีส่วนลดด้วย ครั้งนี้ก็ลองสั่งขนมผ่านแอพเช่นเคย ทั้งๆที่เราก็อยู่ที่เซอร์เคิล😂 เพราะอยากได้ส่วนลดค่าขนม ชอบทาร์ตไข่ของที่นี้ มีให้เลือกทั้งแบบไข่แดง และ ไข่ขาว แต่เราทาร์ตไข่แดงจะหวานมันส์อร่อยกว่าทาร์ตไข่ขาวนิดนึงดูเพิ่มเติม

breakingbread
27 ส.ค. 2021
พายที่นี่ก็รัก

นอกจาก ปาท่องโก๋ ทาร์ตไข่ อีกอย่างที่คิดถึงเวลาไปซื้อคือพาย พายที่นี้แป้งกรอบนุ่ม แป้งดีไส้ดีถึงแม้ราคาจะแรงแต่ดีอันนี้พายเห็ด55บาท พายสตูก็ดีนะคือตินนี้เป็นร้านพายอันดับต้นๆในใจ พายคุณพายแช่เย็นข้ามวันไม่ต้องเวฟก็อร่อยมันนมเนยมากนะอาจจะเลี่ยนบ้างดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
19 ก.พ. 2019
มาใช้สิทธิ์ Krungsri Prime
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทาร์ตไข่

มาใช้สิทธิ์ Krungsri Prime แลกรับทาร์ตไข่ฟรี 1 ชิ้น มูลค่า 65 บาทที่ร้าน Kanom สาขา The Circle ราชพฤกษ์ค่ะ เป็นสาขาที่มีพื้นที่ค่อนข้างเยอะมาก บรรยากาศร้านกว้างขวาง มีที่นั่งค่อนข้างเยอะ และช่วงที่เราไปตอนค่ำๆแล้วค่ะ มีโปรโมชั่นลดราคา 50% พอดีอีก ลูกค้าเลยค่อนข้างเยอะค่ะ เราเลือกเป็นทาร์ตไข่แดง 1 ชิ้น พนักงานใส่ถุงกระดาษให้ แป้งกรอบ หอมเนย อุ่นทานร้อนๆยิ่งอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

8 ต.ค. 2014
ทาร์ตไข่ ที่ใครๆ ก็ชอบ ^^

หลังจากที่ทานขนมกับเพื่อนๆ ที่ White Day แล้วพักพุงไม่ถึงชั่วโมง มาต่อกันที่ร้าน Ka-nom ก่อนไปทานอาหารเย็น สั่งมาชิมนิดหน่อย ไหนๆ ก็กินไม่หยุดฉุดไม่อยู่แล้ว จัดไปตามนี้ : ทาร์ตไข่แดงมินิ หอมเนย หวานมันกำลังดี อร่อยตามมาตรฐาน : ปาท่องโก๋ แป้งอร่อย ไม่อมน้ำมัน ทานร้อนๆ กับเนยสดเจ้มจ้นดี : พายไส้กรอก/ชีส แป้งบางๆ กรอบกำลังดี แต่ชอบไส้กรอกธรรมดามากกว่า ซื้อไปอร่...อ่านต่อ

Qu Sang
13 ต.ค. 2014
ปาท่องโก๋ ร้อนๆ หร่อยๆ

ร้านนี้มารับทานด้วยความจำเป็นครับ เรื่องมีอยู่ว่า ป้าแมว (Cat^•^) ดันไปได้ Voucher เงินสดมา 200 บาท กลุ่มเราก็เลยต้องหาเรื่องใช้เงินนี้ซะ ข้าวก็หม่ำมาแล้ว ขนมก็แล้ว กาแฟก็แล้ว จริงๆก็อิ่มมากๆแล้วละนะ เลยต้องมาลงปาท่องโก๋ สังเกตุได้จากอาการของแต่ละท่าน ชักจะกลืนอะไรไม่ลงซะแล้ว 555 แต่ปาท่องโก๋เค้าอร่อยดีเลยครับ นี่ขนาดอิ่มๆนะ คิดดูถ้าหิวๆจะอร่อยขนาดไหน? ทอดมาใหม่ๆ ร้อนๆ หอมๆ กรอบนอกนุ่มใน เยี่...อ่านต่อ

โก๋ร้อนๆ ทอดใหม่ๆจ้าาาทาร์ตไข่ กับขนมปังไส้กรอกปาท่องโก๋... หร่อยๆ