4.1

รีวิว กายาสถาน นวดเพื่อสุขภาพ ลำลูกกาคลอง 3

19 ก.พ. 2018
กายาสถาน นวดเพื่อสุขภาพ นวดไทย นวดเท้า นวดน้ำมัน ขัดผิว ราคาสบายกระเป๋า
ราคา: 200 บาท/ ชม.

มายืดเส้น ยืดสายผ่อนคลายหลังจากนั่งทำงานหรือประกอบกิจกรรมประจำวันมาหนักๆ ให้ผ่อนคลายหายเมื่อย วิธีแก้ที่เป็นที่นิยมและเทรนที่กำลังมาแรงสำหรับสายรักสุขภาพนั่นก็คือการนวด ถ้าไม่รู้ว่าจะไปนวดผ่อนคลายในราคาสบายกระเป๋าที่ไหน แถมได้บรรยากาศอบอุ่น สะอาดสะอ้าน เชิญแวะมาที่ กายาสถาน นวดเพื่อสุขภาพ ร้านตั้งอยู่ปากทางลำลูกกาคลอง 3 สังเกตง่ายๆ หากมาจากวงแหวนตะวันออก ขับรถเข้าลำลูกกา ตัดมาเส้นไปถนนพหลโยธิน แล้วกลับรถตรงหน้าวัดสายไหมได้เลย หรือหากมาจากฝั่งสนามธูปะเตมีย์ ก็ขับรถมาตามถนนลำลูกกา จนสุดแนวก่อสร้างรถไฟฟ้าตรงบริเวณคลอง 2 และให้ขับเลยมาจนถึงสะพานข้ามคลอง 3 จุดนี้ให้สังเกตป้ายก๋วยเตี๋ยวเรือแป๊ะแดงเชิงสะพาน หาเจอป้ายก็เลี้ยวซ้ายมาได้เลย เข้ามาประมาณ 100 เมตรก็จะเจออาคารพาณิชย์ดีไลท์อยู่ทางขวามือก็หาที่จอดรถพร้อมผ่อนคลายกัน บรรยากาศร้านกายาสถาน ตกแต่งในบรรยากาศ สบายๆ สไตล์อบอุ่น มอบความสบายตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในร้าน โดยลูกค้าสามารถเลือกผ่อนคลายได้ทั้งนวดแผนไทย นวดเท้า นวดคอบ่าไหล่ นวดครีม นวดน้ำมัน อโรม่า สวีดิช หรือจะขัดผิวก็ยังได้ หากเมื่อยมากๆ ที่แนะนำประจำร้านคือนวดรีดเส้นยาหม่อง รับรองอาการปวดเมื่อย เส้นตึง หายเป็นปลิดทิ้งแน่ๆ ร้านกายาสถาน ให้บริการโดยพนักงานนวดชาย-หญิงที่มากประสบการณ์การนวด เน้นนวดถูกจุด ตามหลักการนวดเป๊ะๆ นวดทั้งทีรับรองจะทำให้คุณได้ผ่อนคลายหายเมื่อยอย่างเต็มที่ ในราคาสบายๆ กระเป๋าแน่นอน อัตราค่านวดแผนไทย 200 บาท/ ชม . หรือจะนวด 2 ชั่วโมงก็แค่ 360 บาท หากขยับมานวดน้ำมันให้ผ่อนคลายหายเมื่อยขึ้นไปอีกก็เพียง 400 บาท / ชม. ร้านกายาสถาน นวดเพื่อสุขภาพ เปิดให้ใช้บริการแล้ววันนี้ จ.-ศ. เวลา 11.00-21.00 น. ส.-อ. เวลา 10.00-21.00 น. สามารถติดต่อจองหมอทั้งหญิงและชายที่เบอร์ 098-8246764 หรือ Line ID : gayasathan

kae~karuna
13 ก.ย. 2022
ร้านนวดไทย สะอาด บริการดี จอดรถบริเวณหน้าร้านได้

ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ ด้านล่างจะเป็นส่วนของการนวดเท้า เรานวดรีดเส้น เค้าให้ไปชั้น 2 ร้านจัดเป็นสัดส่วน ปิดม่านแล้วก็ค่อนข้างเป็นส่วนตัว แสงไฟสลัวๆ เหมาะกับการพักผ่อน หมอนวดดี ออกแนวผ่อนคลายมากกว่าการรีดเส้นจริงๆ เป็นนวดไทยใส่ยาหม่อง ราคา 2 ชม 680 บาทดูเพิ่มเติม

fay.ptchp
15 เม.ย. 2019
พนักงานบริการดี สะอาด ราคาเป็นกันเอง
ราคา: THB 200 - 400

ต้องบอกก่อนนะคะ ว่าเราเป็นคนนึงที่กลัวการนวดมาก เพราะเคยไปนวดแผนไทยครั้งนึง ละมีความประสบการณ์ที่ไม่ดี กลับมาเราปวดตัวไปหมดอะ แต่ครั้งนี้เราเมื่อยจากการขับรถจากการทำงานทุกวันมาก และเราอยู่ละแวกลำลูกกาพอดี ก็เลยเสิร์ทหาร้านที่จะทำให้เราหายเมื่อย แต่ด้วยต้องเป็นร้านที่ดูสะอาดและน่าเข้าด้วย ก็ได้มาเจอร้านนี้ค่ะ กายาสถาน เป็นที่นวดแผนไทยและสปา อยู่แถวลูกกาคลอง 3 เราก็ไปตาม google map เล...อ่านต่อ

ภายในร้านจะตกแต่งด้วยกรอบรูป ต้นไม้นิดหน่อยหมอนวดพูดจาดี แต่งตัวสะอาดค่ะ มีการใส่ใจเรื่องการตกแต่ง และเปิดเพลงดนดรีเบาๆทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายค่ะ
22 ก.พ. 2018
ร้านสะอาด บริการดี

ไปใช้บริการแล้วครับ หมอนวดฝีมือดี แนะนำเลยครับนวดน้ำมัน ดีมากกกกกกกเลยๆๆๆๆสบายตัวสุดๆๆๆๆๆ ราคาไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม

บรรยากาศภายในร้านสวย สะอาดดีมาก
21 ก.พ. 2018
มาใช้บริการแล้วฟินสุดๆ สบายหายเมื่อย

วันไหนที่ปวดตัว ปวดเมื่อยตามตัวหลังจากทำงานหนักหนาก็จะแวะเวียนมาที่นี่อีก วันนี้มานวดเท้าเดี๋ยวครั้งหน้าจะมานวดน้ำมันราคาก็ถูกด้วย วันนี้ฟินสุดๆจริงๆหายๆเลยดูเพิ่มเติม

สบายๆ