5.0

รีวิว Mikan Clinic ดอนเมือง

20 ก.พ. 2024
ประทับใจฝีมือคุณหมอนัตโตะและการให้บริการมากค่ะ เห็นความเปลี่ยนแปลงของตัวเองได้ชัดเจนมาก

ประทับใจฝีมือคุณหมอและการให้บริการมากค่ะ เห็นความเปลี่ยนแปลงของตัวเองได้ชัดเจนมาก มีความมั่นใจมากขึ้น คุณหมอน่ารักและให้คำแนะนำดีค่ะ สินค้าที่ใช้มีมาตราฐานปลอดภัยไร้กังวล ประทับใจมาก ทำหน้าและจมูกกับคุณหมอมานานมากเลย สวยเพราะหมอ คลินิกก็สวยสะอาด ชอบค่ะ

Boytoy_MU
21 พ.ย. 2023
คุณหมอนัตโตะ บริการดี เดินทางสะดวก ราคาคุ้มค่า 😊
ราคา: -

คุณหมอนัตโตะ บริการแบบกันเองมาก ๆ ใจดี มาก ๆ เป็นกันเองสุด ๆ และให้คำปรึกษาที่ตรงไปตรงมา และยังให้โอกาสเราตัดสินใจก่อนตกลงทำ ด้วยนะครับ โดยที่ไม่ได้กดดัน หรือบังคับให้เราทำเลย ดีมากๆครับ ผมพาแฟนมาทำจมูกที่นี่ ราคาคุ้มมาก ๆ ประทับใจสุด ๆ ทรงจมูกที่ทำออกมาก็ได้ตามที่ request กับคุณหมอเลยครับ และ พี่ ๆ พยาบาล และ staff ที่คลีนิคก็น่ารักกันทุกคน บริการด้วยใจที่สุด แถมตอนนั่งรอก็มีของทานเล่นมาแจ...อ่านต่อ

22 พ.ย. 2023
คลินิกเสริมความมงามที่รักษาสิว ฝ้า กระ แถมคุณหมมอท่านก็อัธยาศัยดีมากกกกกกกกกกก
ราคา: -

เป็นคลินิกความงามที่คุณหมอทำศัลยกรรมและรักษาสิวฝ้ากระด้วย คุณหมออัธยาศัยดีมาก ๆ ให้ความเป็นกันเอง ไม่กดดัน ไม่บังคับ ไม่เร่งรัดในการทำเลยค่ะ เรามาปรึกษาก่อนและกว่าจะตัดสินใจได้ แถมให้ราคาพิเศษด้วยนะคะ อธิบายได้ดี และให้ข้อมูลได้ละเอียดมาก ๆ ปรึกษาแล้วสบายใจมาก ๆ เลยค่ะ แถม พยาบาลก็น่ารัก พูดเพราะ บริการดีมาก ๆ ประทับใจมากค่่ะ ไว้มีโอกาศจะแนะนำเพื่อน ๆ มาใช้บริการนะคะ ...อ่านต่อ

1 ธ.ค. 2023
พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้มาก ๆ เลยค่า เป็นธรรมชาติและรับกับหน้าสุด ๆ ปังมากกกกกกก
ราคา: -

รีวิวหลังผ่านไป 1 เดือนกว่า ชอบทรงมากๆค่ะ ทำกับคุณหมอนัตโตะ ตอนปรึกษาบอกคุณหมอนัตโตะว่าอยากได้ทรงเดิมที่โด่งขึ้นแต่ไม่พุ่งมาก ก็ได้ตามที่ต้องการเลยค่ะ เป็นทรงเดิมที่รับกับหน้าและเป็นธรรมชาติมาก ตอนทำพี่พยาบาลช่วยจับมือลดความกลัวไปได้อยู่ เจ็บสุดแค่ตอนฉีดยาชาเลย ตอนคุณหมอทำคือไม่รู้สึกเลย แต่มีได้ยินเสียงบ้าง ตลอดระยะเวลาหลังทำเสร็จ เราก็Follow Up และคุณหมอตอบคำถามเราตลอดเลยทำให้รู้สึกอุ่นใจมากค...อ่านต่อ

21 ธ.ค. 2023

Mikan Clinic ทางคลินิกให้บริการดีมากค่ะ พี่ๆพนักงานพูดเพราะมากๆ คุณหมอนัตโตะก็ดูแลดี และมีการแนะนำที่สุขภาพเรียบร้อย และทางคลินิกยังมีโปรโมชั่นพิเศษส่วนลดเยอะมากๆค่ะ มาใช้บริการที่นี่ประทับใจมาก ไม่ยัด ไม่กดดัน อยากทำอันไหน ทรีทเม้นท์ตัวไหน ก็ตามใจเราต้องการเลยค่ะ 😍🥰ดูเพิ่มเติม

28 พ.ค. 2024

ศัลยกรรมครั้งแรกตื่นเต้นมาก กลัว กังวนนิดๆ แต่พอได้ทำจริงๆที่คลินิกหมอนัตโตะไม่ตื่นเต้นเลย คุณหมอมือเบามาก ไม่เจ็บเลย คุณหมอเป็นกันเองมาก คุยสนุก พี่ๆผู้ช่วยก็เป็นกันเอง คุยกับเราตลอดไม่ให้เรากลัว ประทับใจมากค่ะ 😊ดูเพิ่มเติม