- รีวิว ร้านอาหารบ้านเรา

รีวิว ร้านอาหารบ้านเรา
10 ก.พ. 2022
ร้านอาหาร + คาราโอเกะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกไข่ปู, หอยเชลล์อบชีส, ข้าวผัดปู, ต้มยำหัวปลาเก๋า, ยำไข่แมงดา, แกงจืดวุ้นเส้นสาหร่ายเต้าหู้
ร้านอาหารบ้านเราเป็นร้านอาหารใน ตำบลคลองด่านนะครับ เป็นร้านอาหารริมน้ำมีห้องคาราโอเกะ การเปิดห้องคาราโอเกะคิดค่าเช่าเป็นชั่วโมงนะครับ มีหลากหลายขนาด หลายห้อง หลายราคาให้เลือกใช้บริการ มีทั้งโซน indoor และ outdoor ครับ วันนี้เป็นวันเกิดลูกชายครับ สั่งอาหารไปอยู่หลายอย่างเหมือนกัน ทุกอย่างดูโอเคหมดครับ ยกเว้นเมนูโปรดของผมครับ "หอยเชลล์อบชีส" ความรู้สึกของผมคือ หอยตัวเล็กไปนิดนึง และตรงนี้สำคัญเล...อ่านต่อ
14 มี.ค. 2015
บรรยากาศดี รสชาดใช้ได้ ราคาไม่แพง แต่แกงส้มเผ็ดไป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กั้งไข่ทอดกระเทียมพริกไทย, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว ผักรวม
ร้านบ้านเราบรรยากาศดีคะ ร้านมีโต๊ะทั้งแบบเป็นซุ้มจากแยกเป็นหลัง กับลาน มาทานอาหารที่คลองด่านชอบสั่งกั้งกระเทียมพริกไทย เพราะเมนูกั้งที่นี่ไม่แพงและอร่อย แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียวให้เยอะมาก แต่เผ็ดไปหน่อยนะ ใครไม่ชอบทานเผ็ดต้องแจ้งพนักงานไว้ก่อนเลยละดูเพิ่มเติม

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง

Rabbit Bar & Bistrosร้านเปิดใหม่บางแสน วิวทะเลสวย กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์นั่งชิล
฿฿฿฿฿