3.8
กำลังจะปิดจนถึง 01:00

รีวิว Barley Bistro & Bar

Yod Chinsupakul
29 ก.ค. 2010

Barley Bistro & Bar เป็นร้านอาหารกึ่งผับที่อยู่บนตึกเปิดใหม่บนถนนสีลม ร้านนี้หายากพอสมควรเพราะตึก food channel นั้นออกจะหลบหลืบอยู่ซักหน่อย ด้านหน้าของตึกมีร้าน Maido by Oishi แล้วก็ยังมีร้าน Shabushi สุดฮิตอยู่ด้วย เมื่อเดินผ่าน Maido เข้ามาทางด้านใน ขึ้นลิฟท์มาชั้น 4 จึงจะเจอร้าน Barley อยู่บน roof top บรรยากาศถือว่าสวยทีเดียว เพราะสามารถมองเห็นวิวกรุงเทพได้ดีพอสมควร นั่งอยู่บน roof top ก็ไม่ได้ร้อนแต่กลับได้บรรยากาศที่ chill เลยทีเดียว อาหารที่นี่เป็นแบบ fusion ผมสั่ง spaghetti kimchi ถือว่ารสชาติจัดจ้านแม้จะจานเล็กอยู่ซักหน่อย อาหารกับแกล้มอย่างอื่นก็มีครบครัน และรสชาติอยู่ในระดับดี ร้านนี้ยังเด่นเรื่องเบียร์ที่มีทั้งเบียร์สดนอกและเบียร์สดไทยให้ดื่มกัน สรุป ร้านสวยและ location ไปง่าย (จอดรถได้ฟรีตึก TMB Bank ซอยข้างๆ) เหมาะสำหรับมากิน chill chill กับเพื่อน ฟังเพลง หรือจะพาแฟนมาก็ได้ครับ

Alice in Wonderland
29 ธ.ค. 2016
ลมเย็น อากาศดี อาหารดี มาได้ค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มทอดกระเทียม

"Barley Bar & Bistro" ร้านอาหาร Rooftop กึ่งบาร์ย่านถนนสีลม หรือตรง Food Channel ใกล้กับซอยละลายทรัพย์เลย อยู่ชั้น 3 และ 4 ของ Food Channel ชั้น 1 และ 2 เป็นร้าน Tom n Tom ค่ะ การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่บนถนนสีลมค่ะ มีที่จอดรถตึกใกล้ ๆ หรือจอดข้างๆ ธนาคารกรุงเทพฯ สำนักงานใหญ่แล้วเดินมาร้าน หรือถ้ามาด้วยรถไฟฟ้าก็ลง สถานีช่องนนทรีจะเดินใกล้กว่าค่ะ จากสถานีช่องนนทรีเดินย้อนกลับมาถนนสีลมผ่านธนาคา...อ่านต่อ

Bomie Bom
5 ม.ค. 2017
ร้านชิลเอ้าท์​ ย่านสีลม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบียร์, กุ้งแช่น้ำปลา

ร้านอยู่บนตึกชั้น 4 ทางเข้าเล็กๆ แต่ก็ไม่อาจสกัดกั้นนักท่องเที่ยว​ได้ เป็นร้านเหล้าบนตึกที่มีโซน indoor และ outdoor มีดนตรีสดเล่น บรรยากาศด้านนอกดีมาก ส่วนด้านในคล้ายๆ ทานในบ้าน ไม่ค่อยเวิร์ค​เท่าไร การ​บริการ​ดี อาหารกลางๆ ราคากลางๆดูเพิ่มเติม

PearySave
29 มิ.ย. 2015
บาร์ทีไม่ได้มีดีแค่บาร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เฟตูหมึกดำซีฟู้ด

วันนี้ไปปาตี้สาวๆค่ะ แต่พอดีหิวนิดหน่อยเลยสั่งของมากินกับเดอะแก๊งค่ะ ตัวทีสั่งมาเป็น เฟตูหมึกดำซีฟู้ด รสชาติอร่อยดีค่ะ กินเป็นกับแกล้มยังได้เลยค่ะ ส่วนตัวบรรยากาศทีนี้เดอะแก๊งชอบมากๆเลยค่ะ เลยมาค่อนข้างบ่อย ลองแวะมาดูกันนะค่ะดูเพิ่มเติม

nongoffna
3.8k20195
3 มี.ค. 2011

ลมหนาวที่พัดผ่านเข้ามาอีกครั้งในค่ำคืนนี้ ในวันสำคัญอีกวันของปีสำหรับออฟ…วันเกิดพี่สาวสุดที่รัก ผ่านร้อนผ่านหนาวมาครบเบญจเพสในค่ำคืนนี ออฟได้เลือกร้าน Barley Bistro & Bar ที่อาคาร Food Channelย่านสีลม ซึ่งไม่ห่างจากร้านของแม่นัก แต่ออฟ ไผ่ พี่ออย และแม่ก็ตกลงที่จะนั่งแท็กซี่ทั้งขาไปและขากลับ ทั้งๆ ที่ระยะแค่นี้นั้นออฟว่าน่าจะเดินได้ไม่เกิน 10 นาที อ่านต่อได้ที่ http://don-jai.com/birthday-si...อ่านต่อ

20 ม.ค. 2013
อร่อย บรรยากาศดี บริการดี ที่จอดหายาก
เมนูเด็ด: แซลมอนแซ่บ, เฟตูหมึกดำซีฟู้ด

อาหารฟิวชั่น อร่อย ราคาไม่แพง บรรยากาศดี เพลงเพราะ พนักงานบริการดีมากกก น่าประทับใจ เรานั่งoutdoorยุ่งเยอะ ใครแพ้ยุ่งต้องระวังหน่อย ที่จอดรถลำบาก ต้องจอดรถตรงข้ามร้าน เราวนอยู่2รอบ กว่าจะเจอทั้งร้านและที่จอดรถ ซอยร้านอาหารอยู่ตรงข้ามธ.กสิกรไทย ข้างๆkamart ร้านไม่ใหย่มากต้องโทรจองโต๊ะก่อนเพราะคนค่อนข้างเยอะดูเพิ่มเติม

ข้อไก่ทอดแซลมอลแซบอะไรก็ได้

Pop.co Chamchuri Square