- รีวิว Cascara Cafe

รีวิว Cascara Cafe
กาแฟอร่อยมาก อร่อยสุดในย่านนี้
ร้านกาแฟอร่อยที่อยากจะแนะนำ กินมาหลายปี เลยอยากจะแนะนำ ร้านนี้ครบจบที่ร้านนี้ เมื่อก่อนมีห้องคั่วกาแฟเองเคยมานั่งดู ตอนนี้ยังมีเครื่องคั่วตั้งอยู่แต่น่าจะไม่ได้ใช้โชว์อย่างเดียว ร้านนี้คั่วกาแฟเอง หอม เข้มข้น ลองแล้วผมติดใจเป็นร้านประจำ วันไหนไม่อยากออกสั่งไรเดอร์ไปสั่งได้ ที่จะแนะนำคือ กาแฟ เค้กและอาหาร ตัวเค้กเองก็อร่อย ผมกินบ่อยก็ ชีสเค้ก อร่อยเข้มข้น มีให้เลือกเยอะ

คาเฟ่ที่อาหารรสชาติดี
Cascara Cafe พิกัดถนนนิมิตใหม่ เลือกลองโดยบังเอิญจากที่หาใน google map เห็นคะแนนดี ร้านมีกาแฟ เครื่องดื่มอื่นๆ ขนมเค้ก อาหารจานเดียว จากที่อ่านรีวิวมีแต่คนชมกาแฟ ส่วนเราไปกันเกือบเย็นเลยลองกันแต่อาหาร เลือกเมนูสปาเก็ตตี้มีตบอล กับข้าวซี่โครงหมูตุ๋น รสชาติดีเกินคาดทั้งคู่เลยค่ะ สปาเก็ตตี้เค้าทำมารสชาติเผ็ดนิดๆ ทานไม่เลี่ยน ส่วนซี่โครงหมูตุ๋นก็นุ่มๆ อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ ราคาไม่แพง มีลานจอดรถสะดวก ร้านกว้างขวาง
คาเฟ่ คาสคารา เปิดมาพักนึงแล้ว แต่เพิ่งจะมีโอกาศได้แวะ มีกาแฟ เครื่องดื่ม เบเกอรรี่ อาหาร ครบ พนักงานบริการดี สามารถมานั่งพักทำงานได้เลย จิบกาแฟพร้อมขนมกรุปกริบ ถ้าหิวสั่งอาหารจานทานได้อีก สั่งเอสเย็นหวานน้อย แก้วละ 60 บาท เข้ม หวานมันดี ครอฟเฟิล 30 บาท กรอบนอก นุ่ม เหนียว อร่อยดูเพิ่มเติม
Cascara cafe roaster food and drink
วันนี้เย็นแล้วไม่กินกาแฟ แต่ขอลองเมนูข้าว ที่ได้ยินมานานว่าอร่อยยังไม่เคยชิมสักทีวันนี้ได้ลองแล้ว สั่งเมนู ข้าวไก่ย่างถ่าน ข้าวไก่เทริยากิ ผักโขมอบชีส ตบด้วย น้ำชงแดงมะนาวโซดา ต้องบอกเลยอร่อยใช้ได้ เมนูเค้าเยอะจริงๆ ที่สำคัญร้านนั่งสบายๆ เผลอนั่งจนเย็น เปิดเพลงเบาๆ เอางานมานั่งทำได้ดูเพิ่มเติม
กาแฟดี อาหารอร่อย นั่งสบาย ไวไฟแรง
คาเฟ่ self service บนถนนนิมิตรใหม่ บรรยากาศร่มรื่น ที่จอดรถเยอะ นั่งสบาย WiFi แรง มีทั้งอาหาร เบเกอรี่ กาแฟ และเครื่องดื่มอื่นๆ เปิดตั้งแต่ 7 น. ถึง 19.30 น. ข้าวเนื้ออบ 105 บาท เนื้อเปื่อยมาก น้ำเกรวี่ที่ราดมา อร่อยมากค่ะ ลาเต้ร้อน 50 บาท หอมและเข้มข้นมาก ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเปิดใหม่ นิมิตใหม่
ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ ยังตกแต่งเพิ่มเติมไปเรื่อยๆ เน้นกาแฟ เครื่องดื่ม เพราะอาหาร ขนม เค้ก ยังไม่มีอะไรมาก เอสเพรสโซเย็น ไม่หอมเท่าไร แต่เข้มข้นมากพอดู ราคา 50 บาท ไม่แพง บรรยากาศภายในห้องแอร์ สะอาด ใหม่ แต่ร้านติดถนน มีโซน outdoor จะไม่สงบเท่าไร เพราะมีรถใหญ่ขับผ่านเยอะ เสียงดัง ฝุ่น สกปรกดูเพิ่มเติม
มีที่จอดเยอะ ร้านน่ารัก ราคาไม่แรง
เป็นคาเฟ่ที่มีอาหารด้วยค่ะ เมนูมีให้เลือกหลายอย่างอยู่นะคะ เช่น ข้าวแกงกะหรี่หมูอบ, ข้าวต้มยำแห้งไก่, พวกสปาเกตตี้ต่างๆ เมนูที่ลองวันนี้: ❤️ข้าวแกงกะหรี่หมูอบ (ให้4/5คะแนน) แกงกะหรี่อร่อยกลมกล่อมดีค่ะ👍🏻 ติดตรงที่ใช้ข้าวสวยไทย ถ้าเป็นข้าวญี่ปุ่นในเมนูนี้ จะดีมากกก 🧡ข้าวต้มยำแห้งไก่ (ให้3/5คะแนน) ส่วนตัวรู้สึกเฉยๆค้าบบ 💛น้ำชามะนาว (ให้5/5คะแนน) สั่งหวานน้อยๆก็ได้ตามที่สั่งเลย...อ่านต่อ