รีวิว mr.sushi

Kittitach Piyamapornchai
10 ส.ค. 2014
Mr. Sushi ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศดี ตกแต่งสวยงาม

ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ บรรยากาศตกแต่งเรียบหรูสวยงาม - ข้าวหน้าแซลมอน เสิร์ฟมาพร้อมไข่แซลมอนโปะด้านบน ราดซอสหอม ๆ ติดกลิ่นวาซาบิหน่อย ๆ โดยรวมรสชาดใช้ได้ แซลมอนไม่คาว จานนี้ 4.5/5 - ข้าวปั้นไส้ปูอัด รสชาดทั่วไป ได้มาตรฐาน

Sorza's
1 ก.ค. 2014
ญี่ปุ่น & ปลาดิบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำสลัดทูน่า

วันนี้อยากกินปลาดิบอีกแล้วค่ะ และที่ระยองก็มีอยู่ไม่กี่ที่ให้เราเลือกทาน วันนี้เลือกมาร้านนี้เพราะสะดวกสบาย มีส่วนลดด้วย อิอิ .. มากี่ครั้งก็ทานเมนูเดิม แต่วันนี้ ไม่ึ่อยปลื้มปลาดิบเท่าไหร่ แต่ก็ อ่ะ .. ทานก็ได้ค่ะ ช่วงนี้มีโปรลด20% สำหรับปลาดิบเซตใหญ่ คุ้มเลยค่ะดูเพิ่มเติม

10 พ.ค. 2014
มากินชาบูกันเถอะ
Ray leul
198226868
17 ก.ค. 2014
อร่อยมากค่ะ ราคาพอๆกับฟูจิแต่บริการยอดเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาดิบ, ยำปลาซาบะดอง, ไข่หวาน

ไปทานมาคนเดียวเลยค่ะตอนนั้น ข้าวหน้าปลาดิบ ปลาสดมากแล้วก็ข้าวสวยญี่ปุ่นหุงได้เม็ดกลมดุ๊กดิ๊ก กินแล้วฟินค่ะ ปาดวาซาบิไปหน่อยนึง(ไม่รู้คนอื่นทานยังไงน่ะ) แล้วก็ยำปลาซาบะดองรสชาติแซ่บมาก เครื่องยำไทยๆ แต่ถึงใจค่ะ ใครไม่อยากพลาดต้องลอง เนื้อปลาไม่เหม็นเปรี้ยวจนเกินไป แต่รสอร่อยพอดี๊ พอดี สุดท้ายที่ขาดไม่ได้คือ ไข่หวาน นุ่มมาก ไข่ขึ้นรูปเนื้อไม่เหลวหรือแข็งจนเดินไป ทานคู่กับหัวไชเท้าขูด ฟินเว่อร์ค...อ่านต่อ

Rittichai
2704242k
1 ม.ค. 2014
ร้านอาหารญี่ปุ่นมาแรง

มิตเตอร์ซูชิ สาขาระยองตั้งอยู่ถนนสุขุมวิท เลยสี่แยกไฟแดงพีเอ็มวาย มาประมาณ300 เมตร สังเกตุป้ายโครงเหล็กเฉลิมพระเกียรติในหลวง ร้านตั้งอยู่โคนเสาเลยครับ มีที่จอดรถในร่มด้านหลังร้าน บรรยากาศติดแอร์ ห้องน้ำทำใหม่เอี่ยมแยกชายหญิง เย็นวันที่ 31 ธค.56 ทานมื้อค่ำส่งท้ายปีด้วย อาหารญี่ปุ่นครับดูเพิ่มเติม

19 เม.ย. 2015
อร่อยสมราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: BANKARA RAMEN, ปลาดิบ, ซูชิ

นานๆ จะมาสักครั้งครับร้านนี้ แต่ก็อร่อยดีเหมือนเติม แถมราคาก็สมน้ำสมเนื้อกับคุณภาพของอาหาร ซึ่งค่อนข้างจะสดนะครับในแต่ละเมนู โดยเฉพาะปลาดิบต่างๆ เมนูข้าวและราเม็งก็อร่อยดี แถมให้มาในปริมาณที่เยอะเหมือนกันครับในแต่ละจาน มาทานแล้วคุ้มครับดูเพิ่มเติม

เทมุระหมี่เย็นมิโซะราเม็งชุดข้าวปั้นทองแซลมอนย่างเกลือซูชิ
Suntharee
2012392k
30 ส.ค. 2014
สะอาด อร่อย ราคาไม่แพง

วันนี้มาตอนเกือบๆบ่ายสาม คนน้อยค่ะ มีอยู่สามสี่โต๊ะ มาแล้วอาหารที่ต้องสั่งมี หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๋ว หมูไสลด์ ( ชาบู ) ข้าวหน้าปลาสองอย่าง ทุกอย่างอร่อยหมด ส่วนจานหลักก้อสลับกันกิน ข้าวกระหรี่บ้าง อุด้งต้มยำบ้างดูเพิ่มเติม

12 ก.ค. 2014
การจัดการ รับออร์เดอร์เป็นระบบดี