รีวิว Chomphu Thai Massage and Spa สุขุมวิท 81

11 ก.ค. 2018
ประทับใจมากค่ะ บริการดี
ราคา: 200 ต่อ 1 ชม.

ไปลองครั้งเเรก นวดดีมากๆ เลยค่ะ ประทับใจในบริการ หลังนวดเสร็จมีน้ำมะตูมอร่อยๆ มาให้ทานด้วย เจ้าของร้านก็ให้คำเเนะนำดีมากเลยค่ะ

10 ก.ค. 2018
พึงพอใจกับการนวด
ราคา: THB 200 - 500

ผมเป็นคนที่ไม่เคยไปนวดขัดผิวเลย แต่จากคำแนะนำของเพื่อน ทำให้รู้ว่าการขัดผิวมันไม่จำเป็นต้องเป็นผู้หญิงอย่างเดียวแต่ผู้ชายก็สามารถมาขัดได้ และรู้สึกดีมากๆครับ จึงอยากแนะนำเพื่อนๆที่สนใจจะมาขัดผิวให้นุ่มเลยมาที่ร้านนี้เลยครับดูเพิ่มเติม

บรรยากาศภายนอกและภายในร้านค้า
13 ก.ค. 2018
This massage place is very nice and clean. The staffs are so friendly & well trained. Recommened & will be back again.
13 ก.ค. 2018
นวดดีสะอาด พนักงานสุภาพ บรรยากาศเป็นกันเอง
ร้านนวดดีๆ ใกล้รถไฟฟ้าอ่อนนุช

เพื่อนแนะนำมาร้านนี้ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ เจ้าของร้านดูแลเอาใจใส่อัธยาศัยดี พนักงานนวดสุภาพเรียบร้อย นวดน้ำหนักมือกำลังดี ร้านสะอาดสะอ้าน ใกล้รถไฟฟ้าอ่อนนุชเดินทางสะดวกค่ะอ่านต่อ

12 ก.ค. 2018
สวดยอด!!! ไปเลยครับ. สะอาดนวดดี...
12 ก.ค. 2018
บริการดี ร้านสะอาดมาก หมอนวดมีประสบการณ์ดีค่ะ
ราคา: THB 200

ร้านสะอาดไม่เหม็นอับเลย สูตรขัดผิวแล้วนุ่มมากค่ะ หมอนวดเก่ง ❤️ คอบ่าไหล่เด็ดมาก นวดเท้าก็ฟินค่ะอ่านต่อ