รีวิว ปั๊กกะหมึก
20 มิ.ย. 2020
สั้งของ 150 ได้ 30 แต่โดนตัดเงิน เต็ม มันคืออะไร
เมื่อวานสั่งสินค้าร้านนี้ เป็น ปลาหมึก 4ไม้ (ชุดที่แถมน้ำจิ้ม) 120 บาท และแมงกระพรุนย่างไฟ 30 บาท ผ่าน foodpanda โดยใช้ บัตรเครดิตหักเงิน รวม 150 บาท แต่ได้ของมาแค่ แมงกระพรุนย่างไฟ ราคา 30 บาท ถามไรเดอ บอกว่ามี order มาแค่นี้ พอถาม ktc แจ้งว่า ตัดเงิน 150 บาท สรุป ใครโกงผม ระหว่าง 1. foodpanda 02-328-5771 โทรยังไงก็ไม่ติด 2. ร้าน ปั๊กกะหมึก ที่ให้ของมาไม่ครบ แต่คิดเงินเต็ม 3. Ktc ที่ตัดเงินไ...อ่านต่อ
ต้องขออภัยลูกค้ามา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ทางเราได้ติดต่อกลับเพื่อแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นเรียบร้อยแล้วคะ เรื่องที่เกิดขึ้นเกิดจากระบบของ Foodpanda ซึ่งเปิดรับออเดอร์ที่ทางร้านแจ้งในแอพไปแล้วว่าสินค้าหมด ซึ่งในแอพของทางร้านขึ้นออเดอร์แค่เพียงแมงกระพรุน ทางร้านจึงได้จัดออเดอร์ตามบิลที่ทางแอพแจ้งทางร้านมา ส่วนทางไรเดอร์ได้ให้เงินทางร้านมาตามที่เขาได้ข้อมูลจากทางแอพเช่นกันคะ

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทองร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่
฿฿