4.5
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 7 ต.ค. 2025 เวลา 9:00

รีวิว Superbow Delivery Bangna

Nantaya Thongnuepad
12 ม.ค. 2019
กุ้งแม่น้ำเผาจัมโบ้เนื้อแน่นมันเยิ้มๆ ขนมจีนน้ำยาปูอร่อยรสจัดจ้าน ทอดมันกุ้งสูตรภูเก็ตเนื้อนุ่มเคี้ยวเพลิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาปู(สูตรภูเก็ต), ทอดมันกุ้ง(สูตรภูเก็ต) 7, กุ้งแม่น้ำเผาจัมโบ้ 1 kg

ร้านซุบเปอร์โบกุ้งเผา delivery ตั้งอยู่ในหมู่บ้านนภาลัย เขตบางนา มีหน้าร้านสามารถนั่งทานได้ประมาณ 2 โต๊ะ หรือโทรสั่งให้มาส่งได้สะดวกและรวดเร็วมากๆ ทางร้านมีบริการจัดส่งอีกด้วยค่ะ สอบถามรายละเอียดได้ที่ เบอร์โทรทางร้าน 02-109-4199 หรือทาง LINE : @superbow - กุ้งแม่น้ำเผาจัมโบ้ 1 kg ราคา 749 บาท 12 ตัวโตๆ ไซส์กำลังทานเลย กุ้งสดดี เผาได้พอดีเนื้อไม่แห้งไป เนื้อแน่นมันเยิ้มๆ ทุกตัว เนื้อหวานเด้งๆ ดีเวลาเคี้ยวกรุบๆ กรอบ มีไซส์เล็กกว่านี้ราคา 399 บาทอีกด้วย และก็ยังสามารถทำเป็นอาหาร เช่น กุ้งอบวุ้นเส้น กุ้งทอดกระเทียม/พริกเกลือ สั่งได้ตามชอบเลยค่ะ น้ำจิ้มซีฟู๊ดรสยังไม่จัดจ้านมาก ทานได้เรื่อยๆ กุ้งเผาอร่อยเด็ดมากจริงๆ ห้ามพลาดเลยค่ะ กุ้งสดมากเพราะทางใช้กุ้งเป็นๆ มาทำอาหารทุกจาน รับรองความสดอร่อย - ขนมจีนน้ำยาปู(สูตรภูเก็ต) ชุดละ 70 บาท ใส่กล่องแพ๊คมาอย่างดี เส้นขนมจีนทำใหม่สดๆ ทุกวัน น้ำยาปูรสเข้มข้นจัดจ้าน เผ็ดร้อนพริกไทยและเครื่องแกงดีเลย ทานคู่ไข่ต้มและผักสด อร่อยลงตัวสุดสุด - ทอดมันกุ้ง(สูตรภูเก็ต) 10 ชิ้น 200 บาท ทอดมันเนื้อนุ่มรสจัดจ้านพริกแกงใต้ ทานเล่นๆ ก๋เพลินดีไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็อร่อย น้ำจิ้มมีความเหนียวนิดๆ รสเปรี้ยสอมหวาน ทานคู่กันก็อร่อยไม่แพ้ทานทอดมันเปล่าๆ เลยค่ะ ปล. อาหารของทางร้านทุกเมนูไม่ใส่ผงชูรส

PlaPakPaoGSP🐡
28 ธ.ค. 2021
ร้านอาหารขายกุ้งเผาและขนมจีน มีเซ็ตสุดคุ้มที่ไม่ควรพลาด หากต้องการซีฟูดดิลิเวอรี่ เป็นทางเลือกที่ดีมากอีกที่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่นําเผาจัมโบ้ 1/2 กิโล

🔹️ ปลาหาตัวเลือกซีฟู้ดดิลิเวอรี่ พอดีมีคนอยากกินกุ้งมากกว่าปู เห็นรีวิวดีงามเลยสั่งมาลอง 🔹️ สั่งกุ้งแม่นําเผา Jumbo 1/2 กิโล 490 บาท รวมกับค่านําจิ้ม 2 ถ้วยที่เห็นในภาพ 39 บาท กุ้งขนาดเต็มฝ่ามือ เผามาแบบไม่แห้งจนเกินไป อร่อยมากทานคู่กับนําจิ้มซีฟู้ด 🔹️ ขนมจีนนํายาปู (ขนาดใหญ่) 450 บาท ฟรีทอดมันกุ้ง ให้ผักมาเยอะมาก รวมผักดอง ไข่ต้มให้มาถึง 5 ฟอง ปลาต้องแบ่งทาน 2 มื้อเพราะทานไม่ไหว ทอดมันก...อ่านต่อ

Natchar Ongjeeds Mahannop
17 ก.พ. 2020
กุ้งและหัวเยิ้มๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาปู สูตรภูเก็ต, กุ้งผัดพริกเกลือ, ทอดมันกุ้ง(สูตรภูเก็ต) 7, กุ้งแม่น้ำเผาจัมโบ้ 1 kg, กุ้งเผาขนาดกลาง

กุ้งเผาในตำนาน เหมาร้านเลยจ้า พี่หัวหน้าพาทีมมาถล่มร้านเพื่อน 555 ความฟินอยู่ตรงหัวกุ้งเยิ้มๆ จะเมนูไหนก็อร่อย ข้าวผัดเม็ดข้าวเด้งๆ ปูตัวอ้วนๆ ที่เด็ดแบบไม่คาดคิดคือขนมจีนน้ำยาปู คือไปแข่งกับภาคใต้ได้สบายๆ [••• ••• •••] (9/9 hedonic scale) 🦐🦞🦀🐟 #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอมดูเพิ่มเติม

Wit L
1 มี.ค. 2019
กุ้งสดๆในหมู่บ้านนภาลัย

ร้านอาหารตึกแุวขนาดเล็กในหมู่บ้านนภาลัย​ ใกล้ฝั่ง​ ถ.สรรพาวุธ​ จอดรถหน้าร้านได้​ 1 คัน ในร้านมีเลี้ยงกุ้งหลายขนาด​สดๆให้ดู ร้านเน้นเดลิเวอรี่มากๆ​ มืออาชีพด้านทำอาหารใส่กล่อง แต่กินที่ร้านก็มีโต๊ะยาวๆ​ 1 ตัว​ กับเล็กๆอีกนิดหน่อย เมนูที่น่าลองเช่น​ ข้าวผัดกุ้ง​ ห่อหมก​ ทอดมัน หรือน้ำยาปูก็น่าลองดูเพิ่มเติม

11 พ.ค. 2020
กุ้งหวานอร่อย
เมนูเด็ด: กุ้งเผาขนาดกลาง

กุ้งหวานอร่อย เราสั่งกุ้งไซส์กลาง ผ่านgrab กุ้งตัวเล็กนะ แต่หวานมากๆ แฮปปี้ค่ะ น้ำจิ้มเหมือนผสมบ๊วยเล็กๆ อร่อยดีค่ะอ่านต่อ

Teera Trakulparirak
12 ม.ค. 2020
ขนาดกลาง คุ้มมากกกก น้ำจิ้ม อย่างแซ่บ
เมนูเด็ด: กุ้งเผาขนาดกลาง
5 ธ.ค. 2018
ร้านซุปเปอร์โบ กุ้งเผาเดลิเวอรี่ แต่มีหน้าร้าน มีโต้ะนั่งได้ 2 โต้ะนั่งได้ประมาณ 18 คน ทำเป็น Private Party เล็กๆได้

ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿