3.3

รีวิว ง้วนติ่มซำ สาขาพุทธมฑลสาย2

14 ต.ค. 2019
วันนี้ลองผ่านมาทานที่สาขาใหม่ดู รสชาติคุณภาพเหมือนเดิม สดสะอาด หายอยากเลย 😋

29 ธ.ค. 2023
อยากกินอาหารจีนแบบติ่มซำและอาหารจานเดียวที่นี่โอเคนะครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบกุ้ง, ราดหน้าฮ่องกง(ใหญ่), ขนมจีบปู, สาหร่ายห่อกุ้ง, ซาลาเปาไส้ไข่เค็มลาวา

ร้านอาหารจีนสไตล์ติ่มซำมีเมนูให้เลือกหลากหลายครับนึ่งสดใหม่ทุกสิ่งไม่มีการทำไว้ก่อน เมนูติ่มซำเป็นมาตรฐานเลยครับราคาแข่งละ 30 บาทคุณภาพสมราคารสชาติใช้ได้ครับทางร้านมีน้ำจิ้มสูตรพิเศษให้บริการด้วยครับ นอกจากนั้นอาหารจานเดียวไม่ว่าจะเป็นราดหน้า ผัดหมี่ฮ่องกงโกยซีหมี่หรือแม้แต่ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเย็นตาโฟก็มีให้บริการนะครับ รสชาติอร่อยทานได้ครับ อาหารได้มารวดเร็วทันใจดีครับติดอย่างเดียวที่จอดรถอ...อ่านต่อ

Att
19 มิ.ย. 2022
ร้านติ่มซำ ที่อร่อยทุกอย่างจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบกุ้ง, เนื้อปลากะพงนึ่งมะนาว, ขนมจีบปู, ฮะเก๋า, สาหร่ายห่อกุ้ง, เผือกหิมะ

ร้านติ่มซำ ร้านดีงจากตรัง ที่ให้น้องหมาเข้าได้ วันนี้มา 5 โต๊ะ ก็มีคนพาหมามาด้วย 3 โต๊ะแล้ว ต้องบอกว่าไม่เจอร้านติ่มซำที่อร่อยทุกอย่างแบบนี้มานานมาก แม้กระทั่งไปร้านดังๆ เก่าแก่ของกทม. ร้านดังของสุราษฎร์ฯ หรือนครศรีฯ ก็ธรรมดา เราสั่งมาประมาณ 10 อย่าง •ติ่มซำ อร่อยทุกอย่างจริงๆ ขนมจีบหมู จีบกุ้ง ฮะเก๋า ซี่โครงหมูสามรส สาหร่ายห่อกุ้ง ปลากระพงนึ่งซีอิ้ว ปลากระพงนึ่งมะนาว นี่คืออร่อยทุกอย่างจริงๆ...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
24 ม.ค. 2022
ง้วนติ่มซำสาขา 2
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบกุ้ง, ขนมจีบปู, สาหร่ายห่อกุ้ง, ซาลาเปาไส้ไข่เค็มลาวา, เก๊กฮวยร้อน (กา)

ง้วนติ่มซำ เคยทานสาขาแรกที่ลาดหญ้ามาก่อน เห็นมีสาขาสองที่ #พุทธมณฑลสาย2 เลยมาลองค่ะ ร้านสะอาด ห้องแอร์ ติ่มซำตอนนี้ราคาเข่งละ 30 บ. สั่งขนมจีบกุ้ง ขนมจีบปู ขนมจีบไข่กุ้ง สาหร่ายห่อกุ้ง ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง รสชาติใช้ได้ แต่ฮะเก๋าแป้งจะหนาไปค่ะ ซาลาเปาไข่เค็มราคา 25 บ. แป้งนิ่มไส้รสชาติเข้มข้นใช้ได้ เปาไว้ไข่เค็มลาวาทอด 35 บ. อมน้ำมันหน่อยๆ ชอบแบบนึ่งมากกว่า ฮ่อยจ๊อปูทะลัก 90 บ. มี 2 ชิ้น ด้านใ...อ่านต่อ

Rung Rungnapa
542001.3k
26 ก.ย. 2021
บะกุ๊ดเต๋ แซ่บมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะกุ๊ดเต๋, ขนมจีบกุ้ง

ร้านนี้อยู่ใกล้ๆกับตลาดสาย 2 เลยนะคะ มีที่จอดรถอยู่น้า - ติ่มซำ ราคาไม่แรง อร่อยด้วยค่ะ ส่วนตัวชอบจีบกุ้ง ฮ๊ะเก๋า มากๆเลยค่ะ เนื้อแน่นสุดๆเลย - จ๋อปูที่นี่ปูแน่น ชนิดที่ว่ากัดตรงไหนก็มีแต่เนื้อปูเต็มไปหมดเลยค่ะ - ผัดหมี่ฮ่องกง จานนี้เป็นจานเด็ดอีกจานเลยค่ะ เส้นหมี่เหนียวนุ่ม หอมกะทะมากกกกเลยค่ะ ชอบมากเลย - บะกุ๊ดเต๋ แบบแซ่บ อร่ยมากๆๆเลยค่ะไปกี่ครั้งก็ต้องสั่งเลยล่ะค่ะ เมนูนี้ ซดน้ำร้อนๆ เปรี้...อ่านต่อ

breakingbread
7 มิ.ย. 2020
ชอบบะกุเต๋

รอบนี้คนเยอะร้านจะวุ่ยหน่อยๆ มีซัก10โต๊ะ กาที่จอดยากไหนเพราะหน้าร้านเป็นป้ายรถเมล์ อาหารเร็ว ไม่แพง ติ่มซำ ร้านนี้เราเฉยๆ กินได้ บะกุเต๋รอบนี้หมูเหนียวจัง ผักน้อยกว่ารอบที่แล้ว เลยผิดคาด มาตราฐานเปลี่ยนไป เราชอบผักกินครั้งแรกประทับใจมากผักเยอะดี แต่ก็ยังชอบนะริบนี้ แม้จะเข้มข้นน้อยลงแต่ยังโอเคอยู่สำหรับย่านนี้ดูเพิ่มเติม

18 ต.ค. 2019
สาขาใกล้ๆมาลองดู
peacesss
21 ธ.ค. 2019
ติ่มซำ ย่านพุทธมณฑล

เห็นมีคนบอกอร่อย สาขานี้ใกล้บ้านกว่า เลยมาลองกินดูค่ะ บริการดี ยิ้มแย้ม บรรยากาศกลางๆ • ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (50.-) รสชาติกลางๆ พอกินได้ • จ๊อปูไส้ทะลัก (90.-) ปูเยอะ ไส้ทะลักกกจริงจัง แต่อมน้ำมันไปหน่อย • ติ่มซำ (เข่งละ 30.-) รสชาติใช้ได้ ราคาแอบแรง • ซาลาเปาทอด (35.-) รสชาติใช้ได้เช่นกัน แต่ราคาก็แรงอีกกก 😭 (3.5 ดาวจ้าาา)ดูเพิ่มเติม

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 ไอคอนสยาม
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Iconsiam
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด