3.8

รีวิว Sushi Express Somerset

☻ ă ⓜ ყ ☻
21 พ.ค. 2016
เดี๋ยว​นี้มีที่ห้าง Terminal 21​ แล้วน๊ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: AMAEBI SUSHI

ก่อนกลับรอบก่อนก็แอบมาจัด ซูชิ​กุ้งหวาน​ของโปรด​ มาช่วงบ่ายสองปลายๆเกือบบ่ายสาม คนจะโล่งมากกก Userนี้บ้ากุ้งหวาน​นะคะ​ เน้นทานแต่กุ้งหวาน แต่เจ้านี่ก็รอนานกว่าอย่างอื่นเลย ไม่รู้​ทำไม​ ระหว่างรอก็หยิบอย่างอื่นมาทานบ้าง รสชาติ​ใช้ได้​ทุกจาน​ แซลมอนก็พอได้​ ยกเว้นไข่หอยเม่นที่เละและมีกลิ่น ร้านนี้เรามานี่พุ่งประเด็นไปที่ซูชิกุ้งหวานอย่างเดียวเลยค่ะ อย่างอื่นแค่ตัวคั่นเวลาระหว่างรอ ถ้าอยากทานพวกซาซิมิก็จะไปอีกร้านนึงแทน เห็นเดี๋ยวนี้มีสาขาที่ Terminal 21 แล้ว​ คงต้องไปลองกุ้งหวานอีกว่าอร่อยไหม 😁

หน้าร้าน
หน้าร้าน
22 มี.ค. 2016
ซูชิ​สายพาน​ จานละ​ 1.76$ (รวม++แล้ว) แบบต้องใจเย็นรอ
BB.BABOON
15 พ.ย. 2018
sushi สายพาน อิ่มง่ายสบายท้อง

ความจริงร้านนี้มีหลายสาขามาก สาขาประจำของเราอยู่ที่ bedok เพราะใกล้ที่ทำงาน เป็นร้านที่สามารถมานั่งกินคนเดียวก็ได้ หลายคนก็ดี คือมันง่าย และสะดวก ใช้เวลาในการกินไม่นาน ไม่เสียเวลา ราคาจานละ 1.5$ สำหรับเรากิน 5-6 จานก็อิ่มมากแล้ว ก็ถือว่าไม่ได้แพงมากเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

25 ต.ค. 2018
ซูชิสายพานคนเดียวคูลๆ
26 ต.ค. 2018
สะดวก เดินทางง่าย ถ้าไม่ใช่ช่วงเวลาอาหาร ไม่ต้องรอคิวนาน

จานละ SGD1.5 ทุกจาน ยังไม่รวมภาษีและบริการ ถ้าแพ็คไปทานที่บ้านจะไม่มีค่าบริการค่ะ เวลานึกไม่ออกว่าจะทานอะไรดี sushi express คือคำตอบ เพราะทานเท่าที่เราอยากทาน แล้วคิวไม่นาน ถ้าไม่ใช่ช่วงกลางวันหรือมื้อค่ำดูเพิ่มเติม

21 ต.ค. 2018
ร้าน Sushi Express สาขา 313@Sommerset

สำหรับคนที่มาเดินเล่นย่าน Sommerset ร้าน Sushi Express เป็นอีกทางเลือก ราคาเท่ากันทุกจาน จานละ 1.50 SGD นอกจากซูชิแล้วยังมีชีสเค้กบลูเบอร์รี่และ ชีสเค้กโอรีโอ เป็นของหวานตบท้าย ชาเขียวฟรี มีถุงชาเขียว และก๊อกน้ำร้อน ที่โต๊ะ เติมได้ตามสะดวก หลังจากทานเสร็จ เรียกเจ้าหน้าที่มานับจาน แล้วจ่ายเงินที่เคานเตอร์ค่ะ ง่าย สะดวก รวดเร็ว อาหารสด ลองดูค่ะดูเพิ่มเติม

21 ต.ค. 2018
รสชาติดี ราคาถูก