รีวิว 123 coffee cake & gelato

7 ส.ค. 2013
Italian soda

บรรยากาศในร้านที่น่านั่งพักผ่อน เครื่องดื่มหลากหลาย ลองแวะมากันนะครับ

20 ก.ค. 2013
ร้านอยู่ตรงไหนครับ น่านั่งมากๆ
18 ม.ค. 2012
ร้านสไตล์โมเดริ์นเล็กๆ เค้กและไอติมโฮมเมดชั้นเยี่ยม♥
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้้กเครปราดสตรอเบอรี่, ไอติมรสนมญี่ปุ่น

ใครหลายๆคนที่อยากมีร้านกาแฟเล็กๆซักร้าน....ร้าน 123 coffee cake & gelato ที่ตั้งอยู่ตรงข้ามวัดพระศรีคงเป็น 1 ในร้านที่คุณสามารถดูเป็นแบบอย่างที่ดีได้... ร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ร้านค่อนข้างเล็กมากๆ จุคนได้ไม่เกิน 10 ที่ร้านจะมีกาแฟ เค้กประจำวัน และไอติมโฮมเมดขาย....ผมสั่ง เค้กเครปราดสตรอเบอรรี่ และ ไอติมนมรสญี่ปุ่น ครับ เค้้กเครปราดสตรอเบอรี่ -- เป็นแผ่นเครปที่วางทับกันหลายๆชั้นราดน้ำสต...อ่านต่อ

มุมหนึ่งของร้านเค้้กเครปราดสตรอเบอรี่มุมที่ผมนั่งไอติมรสนมญี่ปุ่นไอติมหลากรสชาด
5 พ.ค. 2012
ประทับใจมากร้านบริการดีเป็นกันเอง ขอให้คงคุณภาพดีๆ แบบนี้ไปตลอดนะค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กส้ม, เค้กไวท์ชอค

เค้ก เครื่องดื่ม อร่อยค่ะ บรรยากาศดี เจ้าของร้านเป็นกันเองน่ารักค่ะอ่านต่อ