รีวิว พี่กุ้งกดสิวสาขาดอนเมือง ดอนเมือง

𝙺.Ⓝⓞⓝⓣⓗⓐⓒⓗⓐ₁₁
ชอบมากอยากให้คนเป็นสิวต้องมาเลย

พี่อ้อกดสิวดีมาก เม็ดเล็กเม็ดน้อยเก็บให้ละเอียดสุดๆ มือเบาแบบนอนหลับไปเลย ชอบอีกอย่างคือแอร์เย็นฉ่ำมากค่ะ พี่ทิวก็น่ารักแนะนำการดูแลผิวให้หลังกดสิวด้วย

Warang
ความพึงพอใจ

พี่อ้อกดสิวดีมากมือเบามากๆค่ะ หน้าสวยใสเลย จากที่เป็นสิวเยอะๆ ร้านสะอาด ที่จอดรถดีดูเพิ่มเติม

Suwinya Eiadjongdee
เมื่อ เดือนที่แล้ว
บรรยากาศร้านเหมือนได้มาพักผ่อนที่บ้าน พี่อ้อมือเบามากๆ กดสิวไปนอนฟังเพลงไปเคลิ้มจนหลับเลย ชอบมากๆค่ะ
Ingly Lying
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ชอบมากดสิวที่พี่กุ้งกดสิว สาขาดอนเมือง มีที่จอดรถสะดวก ช่างกดสิวมือเบามากค่ะ กดเกลี้ยงหน้า แอร์เย็น ผ่อนคลายดีค่ะ
tilly wora
พี่อ้อ กดดีมาก มือเบา
ร้านอยู่ด้านในคอนโดค่ะ ถาม รปภ.ได้เลย ว่าร้านกดสิวอยู่ตรงไหน
24 ม.ค. 2020
บริการดี กดละเอียด มือเบามาก
♡ linn ♡
ร้านกดสิวที่1
ราคา: THB 500

กดสิวกับพี่อ้อไม่เจ็บเลย พี่อ้อมือเบา กดละเอียด ฟินสุดๆ บรรยากาศร้านหอม เย็นสบาย รุ้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่มา แนะนำใครที่เป็นสิวอยู่ แวะมากดที่นี่นะคะ รับรองไม่ผิดหวังค่ะ🥰อ่านต่อ