- รีวิว The White House Kafe'

รีวิว The White House Kafe'
White house Kafe ร้านสวยๆในดวงใจใครหลายคน
ร้านWhite house เป็นร้านในดวงใจเราเลย เรามาทานที่นี่ค่อนข้างบ่อย เพราะชอบบรรยากาศที่นี่ ฟินเฟอร์ พนักงานอัธยาศัยดี เจ้าของร้านน่ารักฝุดๆ วันนี้ที่ไปสั่งเมนู ยำปลาแซลมอน ยำถั่วพลู ฉู่ฉี่กุ้งแม่น้ำ ต้มแซ่บกระดูกหมู อร่อยหมดค่ะ ชอบๆเลย พอทานของคาวเสร็จต่อด้วยของหวาน (จำชื่อไม่ได้นะชื่อยาว)แต่เป็นเลม่อนเค้ก มีโยเกิร์ตด้วย เนื้อเค้กนิ่มมากฟูๆด้วย เริ่ดๆ อีกอันนึงเป็นเค้กสตอร์เบอรรี่โยเกิร์ต อร่อยคะ ร้านสวยแบบนี้มากันเยอะๆนะ เชียร์ค่ะ
เติมกาแฟ ร้านเล็กๆ ตกแต่งน่ารัก
แวะมาเส้นเอแบค (หลังราม) แวะเติมกาแฟสักหน่อย ช่วงนี้มีทำถนน ทำให้รถติดเพิ่มเติม สามารถจอดรถได้ที่ซอย 9 ด้านในร้านขนาดเล็กๆ ตกแต่งแบบน่ารักๆ "เอสเพรสโซ่เย็น" (60฿) ขนาดแก้วเล็กหน่อย แต่รสชาติเข้มข้น ร้านกาแฟ เปิด 6:00 - 17:00 ชิมๆ @ 24/May/2016ดูเพิ่มเติม
พอทานได้แต่ร้านค่อนข้างเก่า รอปรับปรุง
สภาพร้านโดยรวมเก่า แต่ก็โอเค ทานแต่อาหารไทยที่ร้านนี้นะ ไม่เคยสั่งอาหารอื่น โดยรวมถือว่าราคาสมเหตุสมผล ได้อาหารเร็ว มีบริการไวน์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ข้างๆเป็นร้านกาแฟเจ้าของเดียวกัน ขนมเค้กก็รสชาติพอทานได้ดูเพิ่มเติม
ดื่มให้ตื่นสักหน่อยยย @ The White House Kafe'
บรรยากาศแสนดีมาก สีขาว สุดแสนโรแมนติก เป็นอีก 1 ร้านที่ “สุภนิดา” มานั่งคุยงาน The White House Kafe’ ร้านนี้อยู่ ซอยหัวหมาก 9 ค่ะ มีที่นั่งรองรับลูกค้ามากเหมือนกันคะ เมนูที่ร้านหลากหลายนะคะ ของคาว หวาน เครื่องดื่ม เบเกอรี่จัดเต็มกันไป “สุภนิดา” สั่ง เครปเค้กสตรอเบอร์รี่ หน้าตาน่าทานมากๆ ชั้นเครปเป็นชั้นๆ สวยงาม ราดด้วยน้ำสตรอเบอร์รี่ รสชาติดี อร่อยมาก ต่อด้วย กาแฟ เข้มข้นดีคะ หวานไม่มาก...อ่านต่อ
จิบกาแฟยามบ่าย..กับร้านเก๋ๆ@The White House Kafe'
"The White House Kafe' " ร้านนี้ถือเป็นร้านที่ดังอยู่นะ ในย่านรามคำแหงค่ะ ซึ่งร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ซอยหัวหมาก 9 อยู่ติดริมถนนเลยแล่ะ สามารถจอดรถริมถนนได้เลยค่ะ ร้านนี้เค้าเปิดร้านแบ่งเป็น 2 ช่วงนะคะ ช่วงแรกตั้งแต่ 11.00-14.00 น. และอีกช่วงคือ 17.00-23.00 น. หากเพื่อนๆ จะไปเช็คเวลากันนิดนึงเน้อ เดี๋ยวจะไปเสียเที่ยวค่ะ!! สำหรับบรรยากาศร้านนี้ เค้าตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ ออกย้อนยุคหน่อยๆ และเน้น...อ่านต่อ
ร้านสไตท์อเมริกัน
ร้านบ่งบอกถึงสไตท์อเมริกันกึ่งๆยุโรบ ร้านจัดที่น่านั่งมาก มีห้องจัดเลี้ยงขนาดกลางไว้รับจัดงานเลี้ยงขนาด 20ที่นั่ง 1ห้อง มาหลายรอบแล้วครับ รอบนี้สั่งอ่หารมื้อเที้ยงแบบจานเดียวครับ มารอบนี้มาตอน 14.28 ส่งสัยมาเร็วไปร้านส่งสัยเพิ่งเปิด อาหารนานมาก ข้าวผัดพริกเผากุ้ง รู้สึกรอบนี้ฝีมือตกอะ อร่อยน้อยลงดูเพิ่มเติม