3.4
กำลังจะปิดจนถึง 22:00

รีวิว ไอศครีมตุรกี

Maam Journey
2 ก.พ. 2013
ไอศกรีม ตุรกี ส่วนรสชาติจืดๆ ไม่หวาน เหนียวหนึบดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีม ตุรกี

สวัสดีค่ะ วันนี้มาทานไอศกรีมตามรอยน้องจิ๊กค่ะ ดูแล้วหน้าตาน่าทานค่ะ วันนี้พาหลานๆ ไปเซ็นทรัลพระราม 9 ก็เลยำาไปทานไปชิมสักหน่อย ไอศกรีมที่นึ่มี 3 รสชาติค่ะ คือ วนิิลา ช็อคโกแลต และ มะนาว พอไปถึงหลานๆ ก็เข้าไปเลือกรสไอศกรีมมาทานกันค่ะ แต่พ่อค้าแกล้งค่ะ 555 แต่ก็เล่นพอขำขำ สนนราคาก็ไม่ถือว่าถูกนะคะ 5 กรวย ราคา 250 บาท ตกกรวยละ 50 บาทเลยค่ะ ส่วนรสชาติจืดๆ ไม่หวาน เหนียวหนึบดีค่ะ

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.3k
31 ม.ค. 2013
ไอศครีมเพิ่มรอยยิ้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมช็อคโกแลต

ไอศครีมตุรกี เค้ามีลูกเล่นให้ลูกค้าก่อนซื้อ โดนแกล้งนั่นเองฮ่าๆ ราคา 40 บาท มี3รสชาติ -วานิลา -ช็อคโกแลต -มะนาว มีถั่วเป็นท็อปปิ้งด้วยค่ะ อร่อยดีค่ะ เนื้อไอศครีมแน่นๆ เหนียวๆ รสชาติไม่หวานมาก โคนกรอบ ชอบๆ ^^ดูเพิ่มเติม

3 ก.พ. 2013

ราคาแพงไป ไอศกรีมกะทิบ้านเราอร่อยกว่า ด้วยราคาขนาดนี้ผมว่าเรามาสนับสนุนไอครีมกะทิบ้านเราดีกว่าครับ ถ้าถามเรื่องรสชาติ ก็หวานไม่มาก ไอครีมเหนียวดีครับอ่านต่อ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿