3.1

รีวิว ในยางติ่มซำ

Smt Jmn 'kat
23 มี.ค. 2019
ติ่มซำนึ่งสด แต่รสชาติแบบภูเก็ต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ

เช้านี้ต้องมาส่งเพื่อนที่สนามบิน ขับผ่านร้านนี้เลยถือโอกาสแวะชิมกันหน่อย มาตอนนี้เช้าคนไม่เยอะ นั่งสบาย รสชาติติ่มซำโอเค น้ำจิ้มแบบภูเก็ต มีเมนูอื่น ๆ อย่างข้าวมันไก่ มาม่า หมี่สั่ว อีกด้วย ถือว่าเป็นร้านที่ฝากท้องได้ เวลามาแถวสนามบินค่ะ

Auditor Journey
12 ม.ค. 2020
ติ่มซำแพงไป รสกลางๆ

📍พิกัด ร้านอยู่เส้นที่จะไปสนามบิน ห่างจากสนามบินประมาณ 1 กิโล ร้านเปิดแต่เช้า ขายติ่มซำและ บักกุดเต๋ ติ่มซำเข่งละ 25 บาท แพงเว่อวังมาก และให้แค่ 2 ชิ้น เรากินไปทั้งหมด 5 เข่ง และ บักกุดเต๋ ตามนี้เลย -บักกุดเต๋ น้ำซุปติดหวาน ใส่พุทราจีน ตับ กระดูกหมู เห็ดเข็มทอง เห็ดหอม ต้นหอม กระดูกหมูนิ่มดี - ก๋วยเตี๋ยวหลอด เส้นก๋วยเตี๋ยวหนานุ่ม สอดไส้ด้วยหมูสับปรุงรส อันนี้พอได้ - ขนมจีบปู ไม่อร่อยเหมือนขน...อ่านต่อ

What Eat It
25 ต.ค. 2019
ติ่มซำยามเช้า

ร้านอยู่ไม่ไกลจากสนามบินภูเก็ต ร้านเป็นห้องคูหาเดียว สามารถเลือกหยิบติ่มซำจากในตู้เย็นใส่ถาด ให้ทางร้านนึ่ง และรอที่โต๊ะได้เลย มีติ่มซำ ข้าวต้ม และข้าวมันไก่ด้วย อาหารรวมๆรสชาติกลางๆ มีชาร้อนและผักสดให้ด้วยดูเพิ่มเติม

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
13 เม.ย. 2019
ใกล้สนามบินช่วยแก้หิวได้ยามมาถึง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, เกี๊ยวกุ้ง, จีบหมู

หากใครตามหาร้านยำเช้าเมื่อเครื่องลงสนามบินภูเก็ตไปไกลๆไม่อยากเสียเวลามากแนะนำร้านนี้เลยค่ะในยางติ่มซำเป็นร้านจำหน่ายติ่มซำสารพัดชนิดมีหลากหลายเมนูให้เลือกร้านอยู่ไม่ไกลจากสนามบิน 1 นาทีถึงมีที่จอดรถด้านข้างเมื่อไปถึงร้านสามารถเปิดตู้ที่เขาแช่สารพัดติ่มซำไปได้แล้วก็ไปนั่งโต๊ะรอเมื่ออุ่นเรียบร้อยจะยกมาเสิร์ฟถึงโต๊ะรสชาติน่าจะโอเคแต่โดยส่วนตัว ยังไม่ฟินเท่าไหร่ไว้หาร้านติ่มซำถูกใจที่ภูเก็ตได้จะมาแ...อ่านต่อ

Jitprasong Lamsaard
20 ธ.ค. 2017
ติ่มซำใกล้สนามบิน มื้อง่ายๆ ยามเช้า

ก่อนขึ้นเครื่องกลับ พี่ที่มาส่งพามาแวะหม่ำติ่มซำมื้อเช้ากันก่อน (หลังจากที่กินกันมาทุกวัน 😂) ร้านเป็นห้องๆ เดียว ติ่มซำอยู่ในตู้แช่ ให้เราไปเลือกได้เลยตามใจชอบ รวมๆ รสชาติของติ่มซำกลางๆ ส่วนบัดกุเต๋ซี่โครงหมูนุ่มดีนะ ผักโรยมาเต็ม น้ำซุปเข้มข้นดีเลยถ้วยนี้ จัดว่าดี ส่วนโอวัลตินเย็นนี่ได้มาสีเหมือนโกโก้ รสชาติโอเคค่ะ หากใครพอมีเวลาหม่ำอาหารเช้า ติ่มซำร้านนี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับมื้อเช้านะคะดูเพิ่มเติม

Makaylamook
4 พ.ค. 2017
ครั้งแรก ที่ร้านนี้

วันนี้ก่อนเดินทางไปทำธุระที่กทม. ก็ได้แวะมาลองทานร้านนี้ค่ะ เพราะร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้ๆกับสนามบินภูเก็ต เลยแวะมาลองซักหน่อย ราคาอาหารบางอย่างก็แพง บางอย่างก็ไม่แพง รสชาติ พอใช้ได้ ไม่ได้เลวร้ายอะไร แต่ก็ไม่ได้อร่อยจนต้องร้อง ว้าว** ปล. ขนมจีบ ติ่มซำ นึ่งนานไปหน่อย เลยทำให้ติ่มซำมันแห้งๆดูเพิ่มเติม

Le Méridien Phuket Mai Khao Beach Resort
เพลิดเพลินไปกับอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และวิวทะเลแบบพาโนรามา
฿฿฿฿
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต