- รีวิว Munique Gaysorn Tower

รีวิว Munique Gaysorn Tower
มาลองดูแลผิวด้วยเวชสำอางค์กับ Munique by Murad ดูบ้าง
พูดถึง skin care ของ Murad หลายคนคงทราบดีว่าเป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งขึ้นโดย Dr. Howard Murad ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ ดังนั้นแม้จะเป็นเครื่องสำอางค์บำรุงผิวที่ขายกันตามเคาน์เตอร์ตามห้างสรรพสินค้าได้ทั่วไป ไม่ต้องให้แพทย์สั่ง แต่ก็เน้นสร้างจุดขายในแง่ของการเป็นเวชสำอางค์ที่มีการใส่สารออกฤทธิ์ต่างๆซึ่งอ้างว่าจะให้ผลเด่นชัดกว่าครีมบำรุงผิวธรรมดาทั่วไป นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดเป็นสถาบันความงามภายใต้ชื่อ Munique by Murad อีกด้วยค่ะ ****-Profile-**** สืบเนื่องจากภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่สื่อถึงความเป็นเวชสำอางค์ สำหรับที่สถาบันความงามแห่งนี้จึงไม่ได้แค่นำเอาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ขายหน้าเคาน์เตอร์มานวดเท่านั้น หากแต่ยังมีการใช้เครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ เช่นเครื่อง Diamond Peel ...รวมไปถึงสารออกฤทธิ์ต่างๆเช่น AHA, enzyme จากมะละกอ และมาส์กมากมายหลายสูตรที่ผสมขึ้นใช้ในแต่ละทรีตเม้นท์ แต่แน่นอนว่าก็ยังคงต้องอยู่ในขอบเขตที่กฎหมายอนุญาตให้ใช้ได้โดยไม่ต้องมีแพทย์สั่ง เพราะยังไงซะที่นี่ก็ยังไม่ใช่คลินิกน่ะค่ะ ****-ทำเลที่ตั้ง / บรรยากาศ-**** สาขาที่เราไปคือสาขาที่ชั้น L ของห้าง Gaysorn Plaza ร้านอยู่ติดกับสปาของ Panpuri ค่ะ หน้าร้านค่อนข้างกว้าง ตกแต่งเน้นโทนสีขาวสะอาดตาคล้ายพวกคลีนิคเสริมความงาม มีโซฟาให้นั่งพักผ่อนระหว่างรอทำทรีตเม้นต์ ส่วนห้องทำทรีตเม้นต์จะอยู่ด้านในเพื่อความเป็นส่วนตัว และมีหลายห้องพอสมควรค่ะ มีโต๊ะเครื่องแป้งให้แต่งหน้าด้วย สะดวกดีทีเดียว ****-Treatment ที่เลือกทำ-**** ที่นี่มีหลายทรีตเม้นท์ให้เลือกตามปัญหาผิวค่ะ เราเลือกทำ Acne treatment สำหรับสิวเสี้ยน โดยก่อนทำทรีตเม้นต์จะมีการวิเคราะห์ผิวเพื่อเลือกผลิตภัณฑ์และเครื่องมือที่จะใช้ในแต่ละขั้นตอนด้วย สำหรับขั้นตอนจะประมาณนี้ค่ะ (อาจมีตกหล่นบ้าง เพราะไม่ได้ถ่ายรูปเมนูเก็บไว้นะคะ) -สเปรย์ Mist หอมๆให้สูดหายใจลึกๆเพื่อผ่อนคลายก่อน 3 ที -ทำความสะอาดหน้าโดยนวดด้วย Cleansing cream แล้วเช็ดออก -เช็ดโทนเนอร์ -อบไอน้ำเปิดรูขุมขน –ไอน้ำที่นี่ค่อนข้างแรง บางครั้งทำให้รู้สึกอึดอัดเหมือนหายใจไม่ออกเหมือนกันค่ะ ต้องคอยเบือนหน้าหลบบ้าง - ผลัดเซลล์ผิว – ขั้นตอนนี้จะมีให้เลือกระหว่างการใช้ AHA หรือ Diamond Peel หรือ enzyme ตามแต่สภาพผิว บางทีจะรู้สึกยิบๆค่ะ -กดสิวเสี้ยน – เป็นอะไรที่เจ็บๆเสียวๆล่ะค่ะขั้นตอนนี้ เค้าจะใช้เข็มเขี่ยๆแล้วบีบออก หน้าแดงกันทีเดียว -มาส์กหน้า – ระหว่างมาส์กนี่ถ้าเจอพนักงานใจดีก็จะนวดมือให้นิดหน่อย แต่บางคนก็ไม่นวดให้นะ -เช็ดมาส์ก + ทาครีมบำรุง + ทาลิปบาล์ม – ขอบ่นนิดว่าเราไม่ชอบกลิ่นลิปบาล์มของที่นี่เลย ทาเสร็จทีไรมีต้องแอบเช็ดทิ้งทุกทีค่ะ ****-การบริการ-**** พนักงานต้อนรับที่นี่พูดจาเรียบร้อยดีมากค่ะ มีการตามนัดไม่ให้ลืม พอทำเสร็จอีก 1 วันให้หลังก็มีโทร.มาถามว่าเป็นยังไง มีแพ้อะไรไหม (ซึ่งเราก็ยังไม่เคยแพ้นะ) ดูใส่ใจดี ส่วนการเรื่องการนวดคอนวดไหล่ก่อน-หลังทำทรีตเม้นต์ หรือนวดมือให้ตอนมาส์กหน้านั้นไม่ได้ระบุไว้ในขั้นตอน เลยเป็นเรื่องที่ต้องลุ้นว่า therapist คนไหนจะทำให้หรือไม่ แอบสังเกตว่าถ้าเป็นวันที่คอร์สเดิมใกล้หมด จะได้นวดกับคนที่น้ำหนักมือดี และนวดให้เยอะเป็นพิเศษ (เดาว่าจะเอาไว้จูงใจให้ซื้อคอร์สต่อมั้งนะ 5555) อันนี้ที่จริงถ้าทำให้สม่ำเสมอเป็น routine ไปเลยน่าจะดีนะคะ ****-The Verdict-**** ถ้าพูดถึงเรื่องความสบายแล้วยังไงๆก็สู้การนวดหน้าตามสปาต่างๆไม่ได้ ซึ่งเป็นเพราะจุดยืนที่นี่เป็นสถาบันความงามที่มุ่งเน้นให้เห็นผลกว่า เลยต้องมีการใช้เครื่องไม้เครื่องมือ หรือมีขั้นตอนต่างๆที่ทำให้รู้สึกไม่สบายตัวบ้าง ส่วนถ้าพูดถึงผลการทำทรีตเม้นต์ บอกได้ว่าไปทำก็พอจะเห็นผลอยู่ คือดีกว่าไม่ทำแน่นอน แต่ก็ไม่ถึงขนาดจะผิวเกลี้ยงใสหน้ามือเป็นหลังมือแบบภาพในโฆษณาหรอกนะคะ เทียบกันแล้วถ้าอยากเห็นผลจริงๆก็คงสู้ไปตามคลินิกที่มีแพทย์ไม่ได้ เพียงแต่ที่นี่จะเหมาะกับคนกลัวหมอ กลัวเจ็บ กลัวเครื่องมือแรงๆ และไม่ชอบกินยาหรืออาหารเสริมอะไรต่างๆน่ะค่ะ ถ้าใครเป็นแบบนี้ก็ลองแวะมาที่นี่ได้นะ

นวดอโรม่า ณ สถานที่หรูหรา
(voucherบัตรเครดิตค่ะ) ต้องโทรจองเวลาก่อน ก่อนถึงวันนัดร้านโทรมาคอนเฟิมค่ะ วันนี้มานวดpackage detoxify ค่ะ 1ชม. เหมือนนวดไทย+oilปกติ มีชาสมุนไพรก่อนและหลังนวด สถานที่ดี บรรยากาศสงบ คุณพนักงานน้ำหนักมือดี oilร้านเลือกให้ตามกลุ่มเลือด ไม่มีขายค่ะ ราคาสูงกว่าร้านแนวเดียวกันพอสมควรเลย เข้าใจว่าเป็นจากสถานที่ค่ะดูเพิ่มเติม
หน้าแห้งๆ เหี่ยวๆ เป็น เด้งๆ ชุ่มๆได้ใน 50 นาที - Y Cellular Hydration
เคยใช้บริการสมัยเป็น Murad Skin ที่ Siam Discovery เพิ่งรู้ว่าย้ายมาเกษร แล้วเปลี่ยนชื่อร้าน ทำร้านใหม่สวยมาก แต่ยังเป็นราคาเดิมเน๊อะ รู้สึกว่ามี Menu เพิ่มนิดหน่อยไม่แน่ใจ ปกติจะชอบ Cellular Water Therapy ของที่นี่อยู่แล้วเพราะเปนคนผิวแห้ง(มาก) ตอนนี้มาลองY Cellular Hydration เค้าบอกว่าเน้นเติมน้ำให้ผิวเหมือนกัน นวดสบายด้วย ทำแล้วชุ่มค่ะ จับหน้าดูก็รู้สึกเด้งๆ วันรุ่งขึ้นจะเห็นว่าแต่งหน...อ่านต่อ
บริการเยี่ยม เคเารู้ว่สเค้าทำอะไรอยู่ ให้ความรู้สึกสบายหนังศรีษะทันทีที่ทำเสร็ข ราคาสูงำปนิด แต่คิดว่าคุ้มคะ
great products great service
Love this place find rest relaxation and beauty cant wait to go back and look great againอ่านต่อ