4.1

รีวิว 57 Total Beauty Central World

10 ธ.ค. 2016
ใส่ใจบริการดี ซื้อดีลมาทำทรีทเมนต์แต่ค่อนข้างไม่เห็นผลอะไร
ราคา: THB 490

ซื้อดีลจาก wongnai เพื่อทำทรีทเมนต์ ราคา 490 จากราคา 1500 ไม่ประทับใจในคุณภาพทรีทเมนต์ คือเฉยๆมาก เป็นคนผมเสียอยู่แล้ว และทำทรีทเมนต์เป็นประจำ ลองมาหลายอย่าง ปกติจะทำ l'oreal pro-fiber และ olaplex+kerastase เคยลอง milbon จำชื่อไลน์ผลิตภัณฑ์ไม่ได้ ก็รู้สึกว่าโอเคกว่านี้เยอะ เท่าที่สอบถามและได้คำตอบมาแบบงงๆ ก็คือทางร้านมีทรีทเมนต์ตัวอื่น ที่มีขั้นตอนเพิ่มขึ้น (แต่ตอบไม่ได้ชัดเจนว่าคืออะไร ช่วยอะไร ทำหน้าที่ยังไง ไม่มีข้อมูลให้อ่าน) และมีอีกไลน์ผลิตภัณฑ์อื่นที่ช่วยได้มากกว่า (แต่ก็ตอบไม่ชัดเจนว่าช่วยยังไง) สรุปคือ ทำเสร็จแล้วก็ไม่รู้ว่าทำไปเพื่ออะไร ช่วยผมยังไง เพราะไม่มีข้อมูล และพนักงานให้คำปรึกษาไม่ได้อย่างแท้จริง อ่านรีวิวเรื่องการบริการ เตียงสระ เสริฟน้ำ ในสถานการณจริงคือดูธรรมดา ปกติ ไปร้านอื่นในห้าง ก็คือแบบนี้เหมือนกัน คิดว่าเปนมาตรฐานทั่วไป มีเสื้อคลุมให้ แต่ก็ล้างผมเปียกกระเด็นโดนหน้าอยู่ดี (moga มีหน้ากากให้นะ) กำลังเซ็ตผมอยู่ แต่ช่างโต๊ะข้างๆ ก็เป่าไดร์มาถึง?! จนผมปลิว แต่ไม่รู้สึก ไม่ขอโทษ สังเกตว่าถ้าทำเคมีพวกดัดจะเห็นมีผู้ชายที่ดูเหมือนเปนคนเกาหลี? คอยดูแลกำกับอยู่นะ แต่ส่วนตัวทำทรีทเมนต์กับช่างไทย สรุปดีลทรีทเมนต์ คือก็เฉยๆทุกอย่าง ไม่แนะนำให้ซื้อ บอกตรงๆว่า ครีมนวดธรรมดาที่ใช้อยู่ตอนนี้ของ profiber ผมยังนุ่มดีกว่านี้เลย ถ้าจะทำทรีทเมนต์ร้านนี้แนะนำให้ walk in ไปลองแบบที่แพงกว่านี้เลย แต่คือต้องลองอย่างเดียวนะจ้ะ ข้อมูลไม่มี พนักงานตอบไม่ได้คะ ว่าทรีทเมนต์ทำงานยังไง ซ่อมแซมตรงไหน เติมอะไร ไม่ชัดเจนคะ ตอนนี้ลด 30% จาก 3500 (ผมยาวเลยบ่าประมาน 2 นิ้ว ซื้อดีลไปแล้ว ก็จ่ายเพิ่มได้ แต่เพิ่มจาก 499 นะ ไม่ใช่เพิ่มจาก 1500 สรุป คือต้องเพิ่มอีกสองพันอะ คือ ใครลองแล้ว มารีวิวด้วยกันว่าคุ้มค่าไหม? เพิ่งทำ olaplex ที่ take care ก็สองพันนะ เผื่อเป็นทางเลือก..

รีวิวที่พูดถึง
PunPun 🐥
24 ก.พ. 2017
ครั้งนี้มาลองทำทรีทเมนต์บ้างจ้า
ราคา: 490 บาทบริการที่ใช้: Treatment LTP - ทรีตเม้นท์บำรุงผม สระ เซท

กลับมาใช้บริการอีกครั้งสำหรับร้าน 57 Total Beauty ที่สาขา Central World ครั้งนี้เราเลือกซื้อเป็นดีลทรีทเมนต์+สระ+เซ็ท จากราคา 490 บาท เหลือ 343 บาทเท่านั้นเองค่ะ (ตอนนั้นมีโปรโมชั่นBlack Friday หรืออะไรสักอย่าง ลดราคาดีลwongnai beauty 30% เห็นลดเยอะมากเลยต้องสอยมาสักอันก็ยังดี อิอิ) เราโทรไปจองก่อนล่วงหน้า 1 วัน หรือจะจองผ่านทาง Line Official Account ก็ได้นะคะ สะดวกดี พนักงานตอบไว พูดจาดีค่ะ ส...อ่านต่อ

20 พ.ย. 2016
เปลี่ยนลุคใหม่ ถูกใจเราสุดๆ
AomAmmTaLonGin
28 เม.ย. 2017
ร้านโอเค ดีตามมาตรฐาน
ราคา: THB 3,000บริการที่ใช้: Hair Cut - ออกแบบทรงผม สระ เซท, Treatment LTP - ทรีตเม้นท์บำรุงผม สระ เซท, Digital Perm / Volume Magic - ดัดผม / ยืดวอลุ่ม

57 Total Beauty สาขา CTW ร้านอยู่ชั้น2ติดกับลานไอซ์สเก็ตน้ำแข็ง Open 11.00-20.00 Tel 02-6461362 , 095-5952957 เราซื้อดีลจากวงในไป 3 ดีลค่ะ ตอนแรกตั้งใจจะไปดัดผมดิจิตอล อ่านรีวิวมาว่าต้องตัดผมและทำทรีตเม้นด้วย ก็เลยซื้อดีลทรีตเม้น และดีลออกแบบทรงผมด้วย เพราะตอนที่ซื้อมีส่วนลดอยู่คุ้มกว่าไปซื้อเอาที่ร้านค่ะ พอไปถึงร้าน ช่างบอกผมเราทำเคมีสีมาก่อน ทรีตเม้นจะเป็นคนละตัวกับที่เราซื้อดีลมา ต้อ...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
11 ธ.ค. 2016
บรรยากาศดี ตัดผมโอเชเลย

ยังมีVoucherเหลืออีก1ใบ ผ่านมาเดือนกว่าๆเลยกลับมาตัดผมอีกครั้งที่ร้าน 57 Total Beauty Central World อยู่ติดกับลานสเก็ตเลยครับ ครั้งนี้เลือกตัดกับอาจารย์ชา มาถึงก่อนเวลานัดซักครึ่งชั่วโมงได้ก็นั่งรออยู่ซักพักแต่ก็ได้ตัดตามเวลาที่จองไว้ ที่นี่บริการโอเคสะดวกสบายดีมีเครื่องดื่มให้ มีชุดคลุม เก้าอี้ปรับระดับสำหรับสระผมนี่ก็นุ่มสบายมาก พอตัดออกมาก็ทรงใหม่อีกแล้ว(บอกไปว่าทรงอะไรก็ได้ตามใจช่างเลยค...อ่านต่อ

ทรงใหม่อีกแล้ว ยังไม่ชิน 555
20 ต.ค. 2016
บรรยากาศดี ตัดผมโอเชเลย
Marimari
22 ม.ค. 2017
มาแล้วสวยแน่ ทุกอย่างดีเยี่ยม
ราคา: 4000บาทบริการที่ใช้: Hair Cut - ออกแบบทรงผม สระ เซท, Treatment LTP - ทรีตเม้นท์บำรุงผม สระ เซท

เป็นคนชอบไว้ผมยาวๆ แต่ผมเสียสุขภาพไม่ดีเลย เลยมาตัดก่อนตรุษจีนแก้เคล็ด อะไรไม่ดีแต่ว่ารักมาก เก็บไว้ก็มีแต่เสีย ตัดใจตัดผมเสียสุดที่รักออกไป ร้านอยู่ติดกับลานสเก๊ตชั้น2เซ็นทรัลเวิลด์ มีช่างเกาหลี 1 คน ช่างไทย 2 คน ชอบทุกคนเลยแต่ต้องเลือกเพียงหนึ่งเดียวเลยเลือกอาจารย์ชา (ช่างเกาหลี) ราคา ตัด ทำสี ทรีทเมนท์ ขึ้นอยู่กับระดับความยาวของผม ยาวระดับกลางเริ่มต้นที่ 3000 บาท (ทรีทเม้นท์1ขั้นตอน), 3...อ่านต่อ

ตัด ทำสี ทรีทเม้นท์ 3 ขั้นตอน เซ็ทลอนตัด ทำสี ทรีทเม้นท์ 3 ขั้นตอน เซ็ทลอนแบบมีเชื้อดัดนิดๆ และไม่ได้เซ็ทลอน
28 ธ.ค. 2015
ร้านทำผมบนเซ็นทรัลเวิร์ลชั้น 2 ติดลานสเก็ต
Alice in Wonderland
11k6266k
22 ก.พ. 2017
ร้านดี บริการดีค่ะ
ราคา: 4,000บริการที่ใช้: Digital Perm / Volume Magic - ดัดผม / ยืดวอลุ่ม, Hair Cut - ออกแบบทรงผม สระ เซท, Treatment LTP - ทรีตเม้นท์บำรุงผม สระ เซท

"57 Total Beauty at Central World" ชั้น 2 ติดกับลานไอซ์สเก็ตเลยค่ะ คือซื้อดีลจาก Wongnai Beauty มาเป็นดีล Volume Magic (ยืดวอลลุ่ม) จากราคา 8,500 เหลือแค่ 2,990 แล้วยังมีส่วนลดจาก Wongnai พิเศษอีก 20% เลยต้องจัดมาค่ะ วิธีการใช้ดีล Wongnai ก็ง่ายๆ โทรศัพท์นัดทางร้านไว้ก่อนนะคะล่วงหน้า 1 วัน เพราะยืดผมใช้เวลานานอย่างน้อย 4 ชั่วโมง คิวสุดท้ายของวันก่อน 4 โมงเย็นนะคะ พอมาถึงร้านเปิด App Wongnai > ...อ่านต่อ

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.4k
15 ธ.ค. 2016
ร้านทำผมสไตล์เกาหลี
ราคา: THB 4,500บริการที่ใช้: Hair Cut - ออกแบบทรงผม สระ เซท, Treatment LTP - ทรีตเม้นท์บำรุงผม สระ เซท, Digital Perm / Volume Magic - ดัดผม / ยืดวอลุ่ม

57 Total Beauty at Central World ชั้น2 ร้านนี้พี่สาวแนะนำมาค่ะ รู้จักร้านนี้เพราะWongnai Beautyค่ะ ทำให้รู้ว่ามีร้านทำผมดีๆ บริการดีๆเลิศๆ มีอยู่ในโลกจริงๆ ซื้อVoucherยืดวอลลุ่ม2,900บาท หากเกรงว่าผมจะเสีย แนะนำให้ทรีตเม้นผมเพิ่ม1,500ตัดอีก500บาท รวมไปรวมมาก็เยอะเนอะ แต่เทียบกับบริการและสภาพผมที่ออกมาถือว่าโอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม