- รีวิว TOCHIO DONUT

รีวิว TOCHIO DONUT
16 ม.ค. 2022
โดนัทนุ่มละลายในปาก
#โดนัท Tochio โทชิโอะ ร้านโดนัทเนื้อนู้มมมมนิ่ม พร้อมจะละมุนกันรึยังจ๊ะ 😋โดนัทสไตล์ญี่ปุ่น ที่ให้สัมผัสนุ่มละลายในปาก ทานเพลินไม่เลี่ยน เค้ามีหลายแบบเลยนะ -แบบคลาสิคมีหลายรส ไอซิ่ง,โกโก้,อบเชย,ไข่เค็ม หรืออยากทานทั้งหมด กดเลือกรวมรสได้เลย -แบบมีไส้ ครีมสดฮอกไกโด,ครีมสดฝอยทอง,ครีมสดผสมเนื้อสตรอเบอรี่สด,ฮอกไกโดผสมสตรอเบอรี่สด 😍เราชอบที่เค้าให้ไส้เยอะ เนื้อโดนัทนุ่ม ทานเพลินมากๆ 🏠Tochio สัมมากร รามคำแหง ⏰เปิดทุกวัน 11.00-19.00น. 👉โทร 0824745533 🛵เดลิเวอรี่ Line Man #mimlikesthis #มิ้มชอบอันนี้ #มิ้มไลก์ดิส

24 ธ.ค. 2021
Tochio โดนัทนุ่มนิ่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โดนัท ออริจินัล
วันนี้ได้ทานโดนัท เจ้าเด็ด หมู่บ้านสัมมากรครั้งแรก เลยลองสั่งรส ออริจินัลมา ที่จริงมีหลากหลายแบบค่ะ ตัวโดนัท นุ่มนิ่มมาก อร่อยเลย แป้งไม่แข็งเหมือนแบรนด์ทั่วๆไป 👍🏻 มีสั่งครั้งต่อไปแน่นแน อยากลองฮอกไกโด ต้องเด็ดแน่นนอนดูเพิ่มเติม

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส