4.2
10 Ratings (10 Reviews)
Dessert฿฿
Openuntil 22:00

Reviews of Ken Phu Pang Central Ladprao

2 months ago
views 329
ชิมโทสต์บิสคอฟของเคนภูปัง

Ken Phu Pang ร้านโทสต์เจ้าดังจากหาดใหญ่ของคุณเคน ภูภูมิ ปัจจุบันมีหลายสาขาตามห้างใหญ่ๆในกทม. ครั้งนี้เรามาที่สาขาเซนทรัลลาดพร้าว ร้านจะอยู่ชั้น G ตกแต่งง่ายๆมีที่นั่งพอประมาณ ช่วงคนเยอะอาจต้องรอคิวกันหน่อยค่ะ เมนูก็จะมีโทสต์แบบต่างๆทานคู่ไอศครีมและท้อปปิ้ง กับเครื่องดื่มอย่างชาไทย มัทฉะ โซดาผลไม้ และอโวคาโด้สลัชชี่เมนูเด่นของที่ร้านค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Biscoff Ken Toast (บิสคอฟเคนโทสต์) แอบเสียดายที่ไม่ได้สั่งตัว signature เพราะรสนี้ค่อนข้างเฉยๆค่ะ ขนมปังเหนียวนุ่มแต่ไม่ฉ่ำและไม่หอมเนยเท่าไหร่ ที่เด่นจะเป็นคาราเมลที่เคลือบด้านนอกจะกรอบๆรสหวานนำไม่ค่อยมีรสเค็ม ด้านบนท้อปด้วยบิสคอฟครัมเบิ้ลกรุบกรอบ และไอศครีมรสนมเนื้อเนียนหวานหอมนมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มฉ่ำได้ดีค่ะ คิดว่าถ้ามีโอกาสครั้งหน้าจะลองตัว signature ไม่ก็แครมบรูเล่ที่หลายคนชมว่าอร่อยดูค่ะ 📍Ken Phu Pang เซนทรัลลาดพร้าว, ชั้น G ⏰️ เปิดทุกวัน 10.00-22.00 #wongnaisongkran2025

Reviews by Customers
Sort
Hot
5 Apr 2025
views 781
อร่อยสมคำร่ำลือ🍞
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: ชาไทย, น้ำผึ้งมะนาว, toast

สาขาเซ็นทรัล​ ลาดพร้าว อยู่ชั้นใต้ดิน เป็นร้านเล็กๆมีที่นั่งๆ ไม่มากเลยทำให้อึดอัดเพราะเพดานชั้นใต้ดินจะต่ำๆ สั่งโทส🥞ตามป้ายแนะนำเมนู มา2แบบ ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน อร่อยใช้ได้เลย เครื่องดื่มก็อร่อย ส่วนมากคนจะมาสั่งซื้อแบบไม่ได้นั่งทานที่ร้านSee more

3 months ago
views 627
อร่อยยย เลิฟเลยทั้งโทสและสลัชชี่
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: เครมบูเล่เฟรนซ์โทสอโวคาโด

ได้หม่ำแล้ววว ร้านขนมของเคน ภูภูมิ 𝗞𝗲𝗻 𝗣𝗵𝘂 𝗣𝗮𝗻𝗴 𝗧𝗼𝗮𝘀𝘁 & 𝗜𝗰𝗲𝗖𝗿𝗲𝗮𝗺 ได้ลิ้มลอง 🍞เครมบูเล่ เฟรนซ์โทสอโวคาโด (215.-) Best Seller อย่างว้าว อร่อยทุกภาคส่วน โทสต์นุ่มหนึบ เครมบูเล่ละมุนมาก อโวคาโดมันๆนัวๆ ทานด้วยกันคือนิพพาน หวานพอดิบพอดี ต้องโดน! 🥑อโวคาโด สลัชชี่ (80.-) แก้วน้อยๆ แต่อัดแน่นด้วยความนัว อร่อย ไม่เลี่ยนไม่ขม ไม่ใช่แค่ร้านดาราแต่คือร้านขนมอร่อยๆ ที่ทำถึง ม...read more

24 Mar 2025
views 598
เรื่องโทสไว้ใจเคน เคน-ภู-ปัง
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: ซิกเนเจอร์เคนโทส

ไม่ต้องไปถึงหาดใหญ่ก็ได้ชิมขนมปังโชกุปังของเคน ภูภูมิ วันนี้เราไปกิน Ken Phu Pang กันที่ชั้น G ห้างเซนทรัลลาดพร้าว ร้านอยู่ใกล้ๆกับร้านฉันจะกินชาเย็นทุกวัน เราเลือกสั่งเมนู best seller มาชิมทั้งสองรายการคือ ซิกเนเจอร์เคนโทส ราคา 145 บาท และยูซุบ๊วย ราคา 95 บาท เพื่อมาตัดเลี่ยน วันนี้โชคดีคิวไม่ยาวและมีโต๊ะ โทสลงตัวมาก ปิ้งมาแบบกรอบนอกนุ่มใน กินกับไอศกรีม อร่อยเข้ากัน หอมไอศกรีมนมฮอกไกโด ได้รส...read more

5 Mar 2025
views 569
โทสต์ฉ่ำเนยน้ำตาล อร่อยดี

ร้านของคนดัง ตั้งอยู่ตรงชั้น G ของห้าง ที่นั่งน้อย และนั่งไม่สะดวกสักเท่าไรครับ มาถึงก็ต้องหาที่นั่ง มาออเดอร์ และรับอาหารเอง เมนูที่ขึ้นชื่อก็ต้องยกให้พวกโทสต์ ต่าง ๆ ราคาเริ่มต้นที่ 125 บาท เมนูที่สั่ง 1. โทสต์สังขยาใบเตย ขนมปังแบบชุ่มเนยมาก มีความหวาน หอมของน้ำตาลไหม้ แต่สังขยา ยังไม่โดนสักเท่าไร รู้สึกเหมือนทานสังขยาแบบสำเร็จรูป 2. บิสคอฟเคนโทส อร่อยดีครับ มีทั้งโทสต์ที่ชุ่มเนย เสิร์ฟคู่...read more

2 Mar 2025
views 518
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Avocado slushie, Uji matcha ken toast

ไม่ใช่สาย Toast แต่ลองอันนี้แล้ว ดีนะ ส่วนตัวเรา ชอบ Toast แค่บางที่ค่ะ บางแบรนด์ วันนี้มาลองเจ้านี้แล้ว ก็ แปลกใจนะคะ หรือเพราะเราไม่คาดหวัง ก็เลย คิดว่าโอเค รึเปล่านา วันนี้สั่งเป็น อุจิมัทฉะ เคนโทส 165 บ ตัวไอศกรีม ทำมา เข้มข้นเลยค่ะ อโวคาโด สลัชชี่ 80 บ ราคามินิ เท่ากับแก้วเลยค่ะ ได้ฟีล ความอโวคาโด ที่แท้ทรูอยู่ค่ะ ส่วน Toast คือดีมากๆ ค่ะ ประทับใจ แนะนำเลยค่ะ #Wongnai2025See more

DurainFamily cafe' -Huai Khwang
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง
3.0
1 Review
฿฿