- Home
/
- Reviews of Ken Phu Pang Central Ladprao

Reviews of Ken Phu Pang Central Ladprao
ชิมโทสต์บิสคอฟของเคนภูปัง
Ken Phu Pang ร้านโทสต์เจ้าดังจากหาดใหญ่ของคุณเคน ภูภูมิ ปัจจุบันมีหลายสาขาตามห้างใหญ่ๆในกทม. ครั้งนี้เรามาที่สาขาเซนทรัลลาดพร้าว ร้านจะอยู่ชั้น G ตกแต่งง่ายๆมีที่นั่งพอประมาณ ช่วงคนเยอะอาจต้องรอคิวกันหน่อยค่ะ เมนูก็จะมีโทสต์แบบต่างๆทานคู่ไอศครีมและท้อปปิ้ง กับเครื่องดื่มอย่างชาไทย มัทฉะ โซดาผลไม้ และอโวคาโด้สลัชชี่เมนูเด่นของที่ร้านค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Biscoff Ken Toast (บิสคอฟเคนโทสต์) แอบเสียดายที่ไม่ได้สั่งตัว signature เพราะรสนี้ค่อนข้างเฉยๆค่ะ ขนมปังเหนียวนุ่มแต่ไม่ฉ่ำและไม่หอมเนยเท่าไหร่ ที่เด่นจะเป็นคาราเมลที่เคลือบด้านนอกจะกรอบๆรสหวานนำไม่ค่อยมีรสเค็ม ด้านบนท้อปด้วยบิสคอฟครัมเบิ้ลกรุบกรอบ และไอศครีมรสนมเนื้อเนียนหวานหอมนมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มฉ่ำได้ดีค่ะ คิดว่าถ้ามีโอกาสครั้งหน้าจะลองตัว signature ไม่ก็แครมบรูเล่ที่หลายคนชมว่าอร่อยดูค่ะ 📍Ken Phu Pang เซนทรัลลาดพร้าว, ชั้น G ⏰️ เปิดทุกวัน 10.00-22.00 #wongnaisongkran2025

Reviews by Customers
Sort
อร่อยสมคำร่ำลือ🍞
สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว อยู่ชั้นใต้ดิน เป็นร้านเล็กๆมีที่นั่งๆ ไม่มากเลยทำให้อึดอัดเพราะเพดานชั้นใต้ดินจะต่ำๆ สั่งโทส🥞ตามป้ายแนะนำเมนู มา2แบบ ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน อร่อยใช้ได้เลย เครื่องดื่มก็อร่อย ส่วนมากคนจะมาสั่งซื้อแบบไม่ได้นั่งทานที่ร้านSee more
อร่อยยย เลิฟเลยทั้งโทสและสลัชชี่
ได้หม่ำแล้ววว ร้านขนมของเคน ภูภูมิ 𝗞𝗲𝗻 𝗣𝗵𝘂 𝗣𝗮𝗻𝗴 𝗧𝗼𝗮𝘀𝘁 & 𝗜𝗰𝗲𝗖𝗿𝗲𝗮𝗺 ได้ลิ้มลอง 🍞เครมบูเล่ เฟรนซ์โทสอโวคาโด (215.-) Best Seller อย่างว้าว อร่อยทุกภาคส่วน โทสต์นุ่มหนึบ เครมบูเล่ละมุนมาก อโวคาโดมันๆนัวๆ ทานด้วยกันคือนิพพาน หวานพอดิบพอดี ต้องโดน! 🥑อโวคาโด สลัชชี่ (80.-) แก้วน้อยๆ แต่อัดแน่นด้วยความนัว อร่อย ไม่เลี่ยนไม่ขม ไม่ใช่แค่ร้านดาราแต่คือร้านขนมอร่อยๆ ที่ทำถึง ม...read more
เรื่องโทสไว้ใจเคน เคน-ภู-ปัง
ไม่ต้องไปถึงหาดใหญ่ก็ได้ชิมขนมปังโชกุปังของเคน ภูภูมิ วันนี้เราไปกิน Ken Phu Pang กันที่ชั้น G ห้างเซนทรัลลาดพร้าว ร้านอยู่ใกล้ๆกับร้านฉันจะกินชาเย็นทุกวัน เราเลือกสั่งเมนู best seller มาชิมทั้งสองรายการคือ ซิกเนเจอร์เคนโทส ราคา 145 บาท และยูซุบ๊วย ราคา 95 บาท เพื่อมาตัดเลี่ยน วันนี้โชคดีคิวไม่ยาวและมีโต๊ะ โทสลงตัวมาก ปิ้งมาแบบกรอบนอกนุ่มใน กินกับไอศกรีม อร่อยเข้ากัน หอมไอศกรีมนมฮอกไกโด ได้รส...read more
โทสต์ฉ่ำเนยน้ำตาล อร่อยดี
ร้านของคนดัง ตั้งอยู่ตรงชั้น G ของห้าง ที่นั่งน้อย และนั่งไม่สะดวกสักเท่าไรครับ มาถึงก็ต้องหาที่นั่ง มาออเดอร์ และรับอาหารเอง เมนูที่ขึ้นชื่อก็ต้องยกให้พวกโทสต์ ต่าง ๆ ราคาเริ่มต้นที่ 125 บาท เมนูที่สั่ง 1. โทสต์สังขยาใบเตย ขนมปังแบบชุ่มเนยมาก มีความหวาน หอมของน้ำตาลไหม้ แต่สังขยา ยังไม่โดนสักเท่าไร รู้สึกเหมือนทานสังขยาแบบสำเร็จรูป 2. บิสคอฟเคนโทส อร่อยดีครับ มีทั้งโทสต์ที่ชุ่มเนย เสิร์ฟคู่...read more
ไม่ใช่สาย Toast แต่ลองอันนี้แล้ว ดีนะ
ไม่ใช่สาย Toast แต่ลองอันนี้แล้ว ดีนะ ส่วนตัวเรา ชอบ Toast แค่บางที่ค่ะ บางแบรนด์ วันนี้มาลองเจ้านี้แล้ว ก็ แปลกใจนะคะ หรือเพราะเราไม่คาดหวัง ก็เลย คิดว่าโอเค รึเปล่านา วันนี้สั่งเป็น อุจิมัทฉะ เคนโทส 165 บ ตัวไอศกรีม ทำมา เข้มข้นเลยค่ะ อโวคาโด สลัชชี่ 80 บ ราคามินิ เท่ากับแก้วเลยค่ะ ได้ฟีล ความอโวคาโด ที่แท้ทรูอยู่ค่ะ ส่วน Toast คือดีมากๆ ค่ะ ประทับใจ แนะนำเลยค่ะ #Wongnai2025See more