- รีวิว Olivia Clinic สัมมากรเพลส รามคำแหง110

คลินิกพนักงานบริการดี พี่ๆพักนักงานน่ารักพูดคุยเป็นกันเอง กดสิวดี พี่ที่กดสิวมีคอยถามว่าเจ็บมั้ยไหวมั้ยตลอด เดินทางก็ง่ายจอดรถสะดวก สถานที่ก็สะอาด บรรยายกาศข้างในก็ดีสวย มีเปิดเพลงให้ผ่อนคลายด้วย 👍ชอบมากๆคับดูเพิ่มเติม
รักษาสิว
ภาพรวมคลินิกสะอาด บรรยากาศดี พนักงานน่ารักเป็นกันเอง อัธยาศัยดี มือเบามากกกกก ให้คำแนะนำเกี่ยวกับปัญาหาผิวครบถ้วน เครื่องมือสะอาด กดสิวดีละเอียด สิวดีขึ้นเยอะเลย ดีมาก รอยจางลงเยอะ ราคาดีไม่แพงค่ะ แนะนำให้มาใช้บริการที่นี่ได้เลยนะคะดูเพิ่มเติม
มาคลินิกครั้งแรก
Olivia Clinic has excellent service and a very friendly atmosphere. The staff are kind and always willing to give helpful advice. I have visited many times, and every time I feel warmly welcomed. My pimples have also lessen since coming here. Thank you for the friendly service 😊.อ่านต่อ
ลูกชายวัยรุ่นมีปัญหาเรื่องสิวมานานมาก ดูแลไม่หาย เลยเสริทหาใน google เจอรีวิวที่ Olivia cinic เลยลองพาลูกชายมาดู มาครั้งแรกเจอคุณหมอให้คำปรึกษาดีมาก เจ้าหน้าทุกท่านดูแลดีมาก ตัดสินใจซื้อแพ็คเก็จรักษาสิว 4990 มีโปรแถมมาร์คหน้าให้อีก คุณแม่เลยได้ทำสวยไปด้วย....ขอบคุณมากค่ะ บริการดีมากๆดูเพิ่มเติม
รักษาสิว กดสิวที่ olivia clinic
เปิดใจลองกดสิวที่ olivia ครั้งแรกตกใจมากเพราะเคยไปกดที่อื่นมา 500+ ไม่คิดว่าราคากดสิวจะดีขนาดนี้เพราะเป็นคลินิกบนห้างคิดว่าแพงแน่ แต่ไม่ใช่จ่ะที่นี่กดสิวเริ่มต้นที่ 400 บาท แล้วกดละเอียดมาก ร้านสะอาดได้มาตรฐาน บริการดี พนักงานน่ารักไม่ฮาร์ดเซล แต่จะคอยช่วยแนะนำลูกค้าว่าเรามีปัญหาสิวแบบไหนควรเลือกโปรเสริมมั้ยหรือเลือกใช้สกินแคร์อะไรที่เหมาะกับสภาพผิวเรา กดสิวที่ olivia ไม่ได้แพงอย่างที่คิดถ้าเที...อ่านต่อ