2.5

รีวิว Immagini & Daisy Diva Clinic centralwOrld

snow
8 ก.ค. 2020
ขายเก่งเกิ๊น เหมือนโดนยัดเยียดมาก เราไปคนเดียว บอกเอาแค่คอร์สเดียว ไม่เอาบุฟก็แนะนำอยู่นั้น อึดอัดค่ะ จะยัดขายแต่บุฟแพงๆ

Sasi Noina
22 ก.พ. 2019
กำจัดขนใน้วงแขนแต่โดนมนต์สะกดซื้อแพคบุฟเฟ่ต์

ร้าน Imagini สาขาCentral World ชั้น 5 ใกล้ SCB Bussiness Center ฝั่งอิเซตัน บริการดีมาก เจ้าหน้าที่ขายเก่งมากๆๆๆ ถ้าใจไม่แข็งพอก็จะคล้อยตามเพื่อความงามของสาวๆ มีโปรร่วมบัตรเครดิตหลายธนาคาร (สอบถามหน้าร้าน) ตั้งใจแค่จะไปซื้อแพคเกจกำจัดขนรักแร้ ซึ่งราคาประมาณ 8,000บาท/10ครั้ง (ราคาพอๆ กันหมดทุกยี่ห้อ อยู่ที่ของแถม) เลเซอร์ที่ใช้ทำเรียก Gentle YAG สุดท้ายหลวมตัวใจอ่อนซื้อแพคเกจบุฟเฟ่ต์ (30,000...อ่านต่อ

Rainy Jane
8191250
8 มิ.ย. 2020
บอกได้เลยว่า คลีนิคนี้อย่าไปทำ จกตา จกเงิน แกงหม้อใหญ่ ใครอยากรู้เพื่อที่จะได้ไม่กลวมตัวไปทำ ทักมาค่า
Chuchai
23 เม.ย. 2023
เครื่องมือดี พนงบริการหัตถการดี แต่ พนงต้อนรับนัดคอร์สทางโทรศัพท์แย่ก้าวร้าว