Reviews of ChaTraMue The Promenade

21 Apr 2017
views 206
ชาตรามือกำลังฮิต จัดว่าดีมีคุณภาพ
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Lychee Lime Rose Tea, Milk Green Tea

ช่วงนี้เห็น ชาตรามือกำลังฮิตค่ะ ดูรีวิวเห็นมีบูทอยู่ที่ Promenade เลยลองแวะดูค่ะ เสียดายสาขานี้ไม่มีเมนูไอติมชาไทยค่ะ ตอนแรกก็เดินหาอยู่ค่ะ เดินจนสุดประตูทางออกฝั่ง ทาง Gourmet market ตรงข้ามเป็นบูทขายยา เป็นบูทตกแต่งด้วยผลิตภัณฑ์ชาตรามือหลากหลาย เมนูเริ่มต้นที่ 35-60฿ ทดลองชิม - ชาเขียวนมเย็น 40฿ รสชาติหวานกำลังดีค่ะ มีความหอมคล้ายมะลิ ทานละสดชื่นดี - ชากุหลาบลิ้นจี่มะนาว 55฿ เมนูนี้เขาโฆษณาว่ามีฤทธิ์ช่วยเรื่องการระบาย รสชาติใช้ได้ค่ะ มีความหอมกุหลาบนิด เปรี้ยวๆหวานๆได้รสฝาดหน่อยๆ ทานไปละก็ช่วยระบายได้จริงค่ะ ที่สำคัญคือ บรรจุภัณ์ชากุหลาบนี่ค่อนข้างสวยน่ารักล้างเก็บไว้ใช้ใส่เครื่องที่บ้านต่อได้เลยค่ะ จัดว่าดีนะคะ ชารสเข้มข้นกำลังดี มีความหอม คุณภาพดีค่ะ

Storefront

Hot
8 May 2024
views 112
Delivery / Pick & Go
คนเยอะรอนานสั่งเดลิเวอรี่ก็ยากเย็น
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Thai Black Tea

ดีกว่าซื้อข้างทางเคยซื้อร้านข้างทางถูกกว่าก็จริงแต่จืดมาก ร้านชาในห้างที่ถูกๆแก้ว 20 บาทก็เคยลองจืดเหมือนกันน้ำอย่างเยอะ ถ้าชาตรามือก็ดีกว่านิดนึง เมื่อก่อนชอบซื้อชามะนาวแต่เดี๋ยวนี้รู้สึกว่ามันไม่อร่อย มันชามะนาวตรงไหนรสมะนาวกลิ่นมะนาวอยู่ที่ไหนในแก้วชา มันไม่เหมือนทานใบชาแต่รสเหมือนชาผงชงดื่มมะนาวผงอะไรแบบนี้ ถ้าให้คะแนนแค่ชามะนาวอยากจะให้ 1 ดาวเลยจริงๆ ตอนนี้เลยผันตัวมาดื่มชาดำเย็นแทน ซื้อชา...read more

9 Sep 2017
views 804
ควันหลงชามะลิอัญชัน กับพลังทำลายล้างที่ไม่เปลี่ยนแปลงของแม่กุหลาบ
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Honey Rose Tea, ชามะลิอัญชันบ๊วยมะนาว

[the Promenade] ไปทำธุระที่ Promenade ก่อนกลับก็แวะไปสอยชาตรามือกลับบ้านซักแก้ว ความตั้งใจแรกคือไปซื้อชากุหลาบน้ำผึ้ง (55฿) แก้วโปรด ในบรรดาชากุหลาบ ชอบรสนี้สุดละค่ะ หอมกุหลาบอ่อนๆ ได้รสน้ำผึ้งหวานจางๆ พลังทำลายล้างของคุณเธอยังคงแรงกล้าไม่เปลี่ยน 555 เห็นป้ายชามะลิอัญชันช่วงวันแม่ว่ายังขายอยู่ ก็ซื้อชามะลิอัญชันบ๊วยมะนาว (50฿) มาด้วย สีชาออกเป็นสีม่วงเนื่องจากเนื่องจากความเป็นกรด รสชาติใช...read more

Previous review
14 Apr 2017
🌹🌹🌹 แม่กุหลาบ อิทธิฤทธิ์เธอสมคำร่ำลือจริงๆ 🌹🌹🌹
18 Jun 2017
views 576
Delivery / Pick & Go
มาลองชากุหลาบ ได้ทานสักที
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Rose Milk Tea

ร้านชาตรามือ สาขา เดอะพรอมานาด ตั้งอยู่ตรงประตูทางเข้าออกที่ติดกับgourmet market สาขานี้วันที่เราไปคนไม่เยอะ หลังจากเห็นคิวยาวหลายสาขา ดีใจวันนี้ได้ลองทานสักที เราสั่งเป็น ชานมกุหลาบ 55 บาท ชงกันแป๊บเดียวได้ทานเลย แก้วสำหรับชากุหลาบมีลายกุหลาบและฝาครอบแก้วเป็นแบบพลาสติกแข็ง ทำให้สามารถนำแก้วไปใช้ได้ต่อ หลังจากดื่มครั้งแรก กลิ่มมันเหมือนน้ำหอมเลย แต่พอทานไปเกือบครึ่งแก้ว อร่อยดีค่ะ เห็นที่ป้ายบ...read more

30 Jul 2017
views 161
รู้ว่าเสี่ยง...แต่ก็ยังลอง 😂😂😂

ได้ยินเสียงลือเสียงเล้าอ้างเรื่องฤทธิ์ชากุหลาบ เพิ่งได้ลองวันนี้ อื้อฮือ...สมคำร่ำลือ 😅😅 หลังจากกินไปได้ชั่วโมงกว่า ได้เรื่องเลยจ้า จนถึงตอนนี้ก็ 4 รอบแล้ว ไม่รู้จะจบที่กี่รอบ สำหรับรสชาติ...อร่อยดีค่ะSee more

31 Dec 2017
views 371
ลองไอศกรีมชาเย็น

มาเดินห้างทานของคาวเสร็จก็อยากกินอะไรหวานหวาน ร้านชาตามือบอกเลยว่าไม่กล้ากินชากุหลาบจริงๆ เคยลองกินชาเย็นรสชาติก็ใช้ได้วันนี้เลยสั่งไอศครีมชาเย็นมาลองชิมดูค่ะ ก็รสชาติเข้มข้นดี แต่ยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไร ก็ปกติทั่วไปSee more

Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville
The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8
50 Reviews