4.1

รีวิว Coffee Something บ้านฉาง

9 ก.พ. 2015
ร้านบรรยากาศสบายๆ ตกแต่งได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับการจิบกาแฟ นั่งอ่านหนังสือชิวๆ ด้วยบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูซิโน่เย็น, HONEY TOAST

ถ้ามีโอากาสได้ไปเที่ยวระยอง และได้แวะไปอำเภอ้านฉาง ผมแนะนำร้านนี้นะครับ Coffee Someting บ้านฉาง ปกติเป็นคนดื่มกาแฟทุกวันอยู่แล้ว เมื่อได้ดื่มกาแฟร้านนี้ รวมถึงบรรยากาศสบายๆ สามารถนั่งชิวๆ อ่านหนังสือเพลินๆ พร้อมด้วยขนมอร่อยๆ ฮันนี่โทสต์ เค้กอร่อยๆ กล้วยเคลือบชาเขียว ทำให้สามารถนั่งดื่มด่ำกับกาแฟรสชาติกลมกล่อม ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว ร้านกาแฟยังมีน้ำเต้าหู้รสชาติเข้มข้นไว้บริการด้วยนะครับ เป็นน้ำเต้าหู้เข้มข้นจริงๆ ทานแล้วยังรู้สึกเลยว่ารสชาติไม่เหมือนน้ำเต้าหู้ที่ทานจากร้านอื่น แนะนำนะครับสำหรับร้านนี้ Coffee Something รับรองจะไม่ผิดหวัง ทั้งรสชาติของกาแฟ และ ขนมอร่อยๆ พร้อมบรรยากาศสบายๆ ชิวๆ การบริการก็เป็นกันเองสุดๆ ผมชอบนะครับ ร้านกาแฟร้านนี้ แล้วคุณก็ต้องชอบเหมือนผม มีโอกาสแวะไปนะครับ ....... Coffee Someting ....

16 ม.ค. 2015
Coffee Something บ้านฉาง กาแฟคุณภาพครับ
ikekung
2 ธ.ค. 2015
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสดอาราบิก้า

"Coffee Something" ร้านกาแฟ บรรยากาศสบายๆ เหมาะแก่การนั่งอ่านหนังสือ ทำงาน เงียบๆ !! ทานข้าวกลางวันเสร็จ ถึงเวลาหากาแฟทาน เปิดวงในเจอร้านนี้ซึ่งอยู่ตรงข้ามถนนกับร้านทานข้าว เลยขอลองซะหน่อย ตัวร้านตั้งอยู่ในบ้านฉาง การเดินทางเมื่อมาจาสัตหีบให้ตรงมาที่บ้านฉาง ให้สังเกตธนาคารทหารไทย แล้วให้วกกลับเพื่อหาที่จอดรถ ร้านจะอยู่ติดธนาคารเลย ร้านเป็นห้องๆ เดียว ตกแต่งเรียบง่าย แต่ลงตัวใช้ได้ การบริการข...อ่านต่อ

Latte !!เจ้าที่ !!บิดซะหน่อย !!
☻ ă ⓜ ყ ☻
22 ก.พ. 2017
Mini cream puffs อร่อยถูกใจ​
เมนูเด็ด: Mini Cream Puffs

# Rayong N°2/T1050/P12777+(7) นานๆจะเจอร้านที่ทำ​ครีมพัฟฟ์ลูกเล็กๆสักทีค่ะ แวะเข้าไปสำรวจร้าน พอเห็นเลยอดใจไม่ได้ต้องซื้อติดมือกลับบ้านมา แป้งด้านนอกกรอบปนนุ่ม ครีมด้านในแน่นเต็มลูก รสหวานมันกำลังดี ไม่หวานจนเลี่ยน อร่อยถูกใจ​มากมาย​ แถมราคาก็ถูกกล่องละ 45​ บาทเท่านั้นเอง มีวันเดือนปีหมดอายุติดไว้ข้างกล่องชัดเจน พนักงานในร้านอัธยาศัยดียิ้มแย้มแจ่มใส เสียดายที่เค้กในตู้มีให้เลือกน้อยไปนิ...อ่านต่อ

16 พ.ย. 2014
ร้านกาแฟนั่งชิลล์ อ่านหนังสือได้สบายๆ ที่บ้านฉาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Mocca chocolate ship frappe

ร้านอาหาร Coffee Something บ้านฉาง เป็นร้านกาแฟ ไอศครีมและเค้ก ที่บ้านฉาง จังหวัดระยอง เป็นร้านที่อยู่บนถนนใหญ่สุขุมวิทเลย ฝั่งตรงข้ามร้านเจ๊ขวัญก๋วยเตี๋ยวปลา เลย ร้านหาง่าย ป้ายร้านใหญ่ดี ร้านนี้เป็นร้านเครื่องดื่มและเบเกอร์รี่ที่บรรยากาศเงียบๆ สบายๆ ชิลล์ๆ คนไม่เยอะ พลุกพล่านเหมือนร้านอื่น เหมาะกับการนั่งจิบกาแฟไป อ่านหนังสือเพลินๆ ไปเป็นอย่างมาก สั่งมอคค่าปั่นใส่ช็อคโกแลตชิฟ และไอศครีมชาเขีย...อ่านต่อ

1 มี.ค. 2015
รสชาติกาแฟเยี่ยมไปเลย

บ่ายวันอาทิตย์ที่อากาศอบอ้าว ต้องการหาร้านกาแฟเย็นๆ บรรยากาศสบายๆ หาจากรีวิว พบร้านนี้ เลยลองแวะมาครั้งแรก รสชาติกาแฟเยี่ยมไปเลยครับ แถมเบเกอรี่ราคาไม่แพง หนักใจอย่างเดียวคือที่จอดรถริมถนนสุขุมวิทหายากมากๆดูเพิ่มเติม

21 มิ.ย. 2015
coffee something กาแฟอร่อย บรรยากาศดี เพลงเพราะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ปั่น, HONEY TOAST

ถ้าเพื่อนๆได้มีโอกาสมา อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ร้านหาไม่ยาก อยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้ๆสี่แยกไฟแดงบ้านฉางค่ะ ร้านนี้มีกาแฟ รสชาติเยี่ยมเลยค่ะ มีขนมปัง เอแคล แซนวิช ชอคบอล ฮันนี่โทส แนะนำเลยค่ะ ฮันนี่โทสมีสองขนาด ขนมปังหอมมากค่ะดูเพิ่มเติม

ฮันนี่โทส ไซส์ใหญ่ คาปูปั่นบรรยากาศร้าน
pigrabbit
9 มี.ค. 2015
กาแฟฟินๆ มาไกลถึงบ้านฉาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Choc Banana Cake, Something Signature

ร้านกาแฟบรรยากาศดี รสชาติกาแฟ "something signature" is my recommended menu รสชาติกาแฟนุ่มๆ ผสมกับคาราเมลหวานหอม เข้ากันดี เค้กchoc banana ก็โอเคนะ บรรยากาศร้าน มีแอร์ โซฟานุ่มสบาย ตกแต่ง chic chicคงจะเหมาะแก่การแวะสักพักกดูเพิ่มเติม

Something Signature,choc Banana Cake