รีวิว The Prima Clinic Si Racha เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ศรีราชา

23 เม.ย. 2023
สิวอักเสบ รอยสิว หายจริง ไม่เลี้ยงไข้

[𝙍𝙀𝙑𝙄𝙀𝙒] การรักษาสิวอักเสบและรอยแดงสิวด้วย #ออโรร่าเลเซอร์ 3 ครั้ง 𝐀𝐮𝐫𝐨𝐫𝐚 𝐋𝐚𝐬𝐞𝐫™ #นวัตกรรมแสงสลายสี เลเซอร์มาตรฐาน Gold Standard ผ่านการรับรองจากอเมริกา ยุโรป และไทย . ออโรร่าเลเซอร์ เหมาะกับใคร 🔰 ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส 🔰 สิวไม่มากนัก 🔰 มีรอยแดง รอยดำจากสิว 🔰 ฝ้าเลือด ฝ้าผสม ฝ้าตื้น กระตื้น 🔰 หน้าแดงง่าย เส้นเลือดขยายบนใบหน้า เซ็ปเดิร์ม 🔰 ไม่อยากฉีดอะไรเข้าหน้า 🔰 ไม่ต้องการพักหน้าหลังการเลเซอร์ 🔰 ต้องการฟื้นฟูผิวจากภายใน ให้แข็งแรงในระยะยาว . #เลเซอร์ไม่เหมือนเครื่องปริ้นท์ที่จะได้ผลเหมือนกัน เราจึงต้องใส่ใจทุกเคส❤️ ✅ หมอช้อปเข้าทุกวัน ทำเองทุกเคส ดูแลต่อเนื่อง ✅ หมอยิงให้ไม่จำกัดช็อต เน้นเห็นผลเร็ว ไม่เลี้ยงไข้ ✅ หมอใช้เทคนิคเฉพาะ ช่วยปรับคุณภาพผิวชั้นลึกที่ครีมบำรุงลงไปไม่ถึง ให้ผิวกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรก ✅ รักษาแบบบูรณาการตามสภาพปัญหาแต่ละราย แก้ไขตรงจุด ✅ รีวิวแน่น เห็นผลจริง หมอมีประสบการณ์เลเซอร์มาแล้วกว่า 10,000 เคส . 💬ทักแชทนัดคิวเข้ามาปรึกษาหมอช้อปก่อนตัดสินใจ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายครับ🥰 #หมอเข้าทุกวัน #ทำเองทุกเคส --------------------------------------- เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ⏰เปิดให้บริการ 12:00 - 20:00 น. หยุดทุกวันศุกร์ ⏰เสาร์-อาทิตย์ เปิด 10:30 - 20:00 น. 📲 099-445-8886 🆔Line: @theprimaclinic หรือคลิกที่นี่ 👉👉http://line.me/ti/p/~@theprimaclinic 📌 The Prima Clinic หน้าห้างอิออน แม็กซ์แวลู หลังโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา 🌎GPS: https://g.page/theprimaclinic?share --------------------------------------- #ทำจริงรีวิวจริง #เลี้ยงใจไม่เลี้ยงไข้ #เลเซอร์หน้าใส #ลบรอยสิว #เลเซอร์รอยสิว #รักษารอยดำสิว #รักษารอยแดงสิว #รักษารอยสิว #รักษาสิวศรีราชา #รักษาสิวชลบุรี #รักษาสิวแหลมฉบัง #เลเซอร์ชลบุรี #เดอะพรีม่าคลินิก #คลินิกความงาม #คลินิกรักษาสิวศรีราชา #คลินิกความงามชลบุรี #ThePrimaClinic #BeautyClinic 𝗧𝗵𝗲 𝗣𝗿𝗶𝗺𝗮 𝗖𝗹𝗶𝗻𝗶𝗰: 𝗕𝗲 𝗬𝗼𝘂𝗿 𝗕𝗲𝘀𝘁 𝗩𝗲𝗿𝘀𝗶𝗼𝗻 ดูดีที่สุดในแบบคุณ

รักษาสิว
รักษาสิว
12 มี.ค. 2023
สิวผู้ใหญ่ เป็นสิวเรื้อรัง ก็หายได้จริงที่นี่

เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ยกจากผิวชั้นลึก โปรแกรม 𝐔𝐥𝐭𝐡𝐞𝐫𝐚𝐩𝐲 (อัลเทอร่า)

[𝐑𝐄𝐕𝐈𝐄𝐖] คนไข้จริงคลินิก หลังทำ 3 เดือน . 🎯 เทคโนโลยี MFU-V (Micro Focused Ultrasound with Visualization) ช่วยยกกระชับผิวหย่อนคล้อย ลงลึกถึงชั้น SMAS — ชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ใช้ในการผ่าตัดดึงหน้า แต่ไม่ต้องมีรอยแผลและไม่ต้องพักฟื้น 🔎เครื่องสามารถ สแกนเห็นชั้นผิวแบบเรียลไทม์ ทำให้หมอเลือกหัวยิงและกำหนดพลังงานได้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน . 📌 เทคนิค Advanced Focus Personalizati...อ่านต่อ

[𝐑𝐄𝐕𝐈𝐄𝐖] คนไข้จริงคลินิก หลังทำ 3 เดือน[𝐑𝐄𝐕𝐈𝐄𝐖] คนไข้จริงคลินิก หลังทำ 3 เดือน[𝐑𝐄𝐕𝐈𝐄𝐖] คนไข้จริงคลินิก หลังทำ 3 เดือน
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
อยากหน้าใส ใช้หน้าด่วน "ออโรร่าเลเซอร์" ตอบโจทย์
Wahaha
242064
26 ก.ย. 2019
สลายไขมันด้วยความเย็น คือความอัศจรรย์จริง ๆ
ราคา: 3xxx

พาคุณแม่มาสลายไขมันด้วยความเย็นที่นี่ คุณแม่บ่นว่าออกกำลังกายยังไงพุงก็ไม่ลดเสียที ก็เลยเข้ามาปรึกษาหมอช้อป หมออธิบายได้ดีมาก บอกว่าเป็นการใช้ความเย็นในอุณหภูมิติดลบ 5 องศา ไปแช่แข็งไขมันใต้ผิวหนังจนกลายเป็นสิ่งแปลกปลอมของร่างกาย จากนั้นเม็ดเลือดขาวในตัวเราก็จะไปทำลายมันออกมาทางปัสสาวะได้เอง มันช่างน่าอัศจรรย์มากจอร์จจจจ ตอนทำจะมีแผ่นรองเครื่องดูดไขมันนี้เพื่อไม่ให้ผิวชั้นบนไหม้จากความเย็น จาก...อ่านต่อ

เครื่องดูดไขมันขึ้นมา มีอุณหภูมิบอก -5 แต่แม่ไม่รู้สึกเจ็บเลยคุณหมอจะเป็นคนดูแลการทำทุกขั้นตอน สบายใจได้
25 ก.ย. 2019
รักษาฝ้า กระ รอยดำสิว ลบรอยสัก ด้วยเครื่อง Pico Laser เทคโนโลยีล่าสุด หนึ่งเดียวในศรีราชา
ราคา: THB 7,xxx

หนึ่งเดียวในศรีราชา เทคโนโลยีล่าสุดในการรักษาฝ้า กระ รอยดำสิว หรือแม้กระทั่งลบรอยสัก ที่เห็นผลชัดเจน มาตรฐานจากโรงพยาบาลใหญ่ในกรุงเทพฯ คือเจ้าเครื่อง Picosecond Laser เจ้าของคือหมอช้อป ผู้อยู่เบื้องหลังความงามให้ดาราเซเลปมากมายในกรุงเทพ พอมาเปิดคลินิกที่ชลบุรีบ้านเกิดของตัวเอง จึงได้นำมาตรฐานเทคโนโลยีล่าสุดมาให้ชาวชลบุรีเข้าถึงได้ในราคาถูกมาก รักษาฝ้า กระ รอยดำ หากทำด้วยเครื่อง Q-Switch ที่...อ่านต่อ

The Prima Clinic Si Racha เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชาบริเวณส่วนต้อนรับตึกอยู่หัวมุม ที่จอดรถประมาณ 10 คัน ติดห้างอิออนแผนที่การเดินทางมายังคลินิกมุมถ่ายรูป และพักคอย ชั้นสองเป็นห้องรับรอง และ ทรีทเมนท์
13 มิ.ย. 2021
ฟิลเลอร์แท้แน่นอน หมอฉีดสวยมาก

อีกจุดหนึ่งที่ต้องดูก่อนฉีดฟิลเลอร์ คือ ต้องเช็คเวปไซด์บริษัทที่นำเข้าฟิลเลอร์ ว่ามีชื่อคลินิกนั้นจริง ในคลีนิคต้องมีป้ายแบบนี้ด้วยนะคะ ดิฉันฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อเรสทิเลน หมอช้อปฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาสวยมาก ไม่บวมไม่ช้ำ เที่ยวต่อได้ทันที หมอให้กล่องฟิลเลอร์กลับบ้าน ดิฉันโทรเช็คกับบริษัทยาแล้ว ของแท้ พรีม่า คลินิก สั่งซื้อจากบริษัทจริงๆดูเพิ่มเติม

คลีนิคที่สั่งฟิลเลอร์แท้ ต้องมีป้ายแบบนี้นะคะ
13 มิ.ย. 2021
ฉีดฟิลเลอร์ ปรับรูปหน้า ต้องยกให้หมอช้อป พรีม่า คลินิก จริง ๆ ค่ะ
papao
21 ส.ค. 2021
คลินิกสะอาด ปลอดภัย เลเซอร์รักษาฝ้า เห็นผลจริง ไม่เลี้ยงไข้👏🏻
ราคา: ราคากลางๆ แต่คุณภาพเลิศ ผลลัพธ์ดีชัดเจนไม่เลี้ยงไข้

คลินิกสะอาด ปลอดภัย เลเซอร์รักษาฝ้า เห็นผลจริงไม่เลี้ยงไข้ค่ะ 👍🏻 มารักษาฝ้ากระด้วยเลเซอร์ที่นี่ครั้งแรก ประทับใจมากค่ะ ตั้งแต่หน้าคลินิกมีตู้อบยูวีฆ่าเชื้อให้บริการฟรี คลินิกสะอาดมาก มีแม่บ้านเช็ดทำความสะอาดตลอด ผ้าห่มบนเตียงใส่ถุงเตรียมไว้คนต่อคน รู้สึกอุ่นใจในยุคโควิดแบบนี้มากๆ เลเซอร์ฝ้ากระกับคุณหมอช้อปไป2ครั้ง ฝ้าที่เป็นมา 5 ปี จางลงใน 2 เดือน แถมหน้าขาวใสขึ้นมาก มีแต่คนทักว่าไปทำอะไรมา...อ่านต่อ

ภาพเราตอนเป็นฝ้ากระกวนใจหลายปี หลังยิงเลเซอร์1ครั้ง หายเป็นปลิดทิ้ง ดีใจมากๆค่ะ?มีตู้ฉายแสงยูวีฆ่าเชื้อตรงประตูทางเข้า เลิศมากยาแท้ มั่นใจเลย ใบและกล่องโชว์ขนาดนี้😄หลังรักษาฝ้าจะจัดโบและฟิลเลอร์ต่อ
To
16 ก.ค. 2021
สิวหายจริง หมอเก่งจริง

สิวหายได้เพราะที่นี่ ผมเป็นสิวมานานเป็น 10 ปี เป็น ๆ หาย ๆ แต่ส่วนใหญ่จะมีตลอด รักษามาหลายคลินิก ลงคอร์สแต่ละที่ไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง จนเริ่มท้อ 😔 ญาติแนะนำมารักษาที่นี่ เพราะเค้ารักษาไปครั้งเดียวสิวแห้งเกือบหมด เลยตัดสินใจตามมา ราคารักษาสิวของที่นี่ราคาหลักพันครับ แต่คุ้มมาก Acne size L ทำเป็นสิบขั้นตอน รวมเลเซอร์ รวมยาด้วย ไม่ต้องมีพนักงานมาสะกิดขายคอร์สนู่นนั่นนี่เพิ่มเหมือนบางที่ และที่ส...อ่านต่อ

รักษาสิวครั้งแรก สิวแห้งและยุบเร็วมาก