3.7

รีวิว ปิ้งกะเนย ปิ้งกะเนย ภูเก็ต

Smt Jmn 'kat
BRAND STORY
23 มี.ค. 2019
DON'T MISS!
ย่างเนยกระทะร้อน 269.- อิ่มได้ไม่จำกัดเวลา ที่ร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต

นยุคที่ร้านบุฟเฟ่ต์กลายเป็นเพื่อนรู้ใจของใครหลายคน ที่ไม่ว่าจะอารมณ์ไหนก็มักจะมาจบที่ร้านบุฟเฟ่ต์กันอยู่เสมอ วันนี้ขอพาทุกคนมารู้จักกับเพื่อนใหม่ ที่อาจจะกลายเป็นเพื่อนรู้ใจของใครหลายคน อย่างร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต ร้านบุฟเฟ่ต์ย่างเนยกระทะร้อน & ชาบู ที่มาพร้อมราคาสบายกระเป๋า กินได้แบบไม่ยั้ง กับสโลแกนที่ว่า “กินไม่หมดไม่ปรับไม่จัดกัดเวลา” ร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต ตั้งอยู่ตรงข้ามกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดภูเก็ต (ตลาดนัดท้ายรถเก่า) ป้ายร้านสีเหลืองดำใหญ่สะดุดตา ภายในร้านจะมีลายเส้นเพ้นท์ผนังสวย ๆ ให้ได้ถ่ายรูป บนโต๊ะจะมีชุดเตาชาบู และเตากระทะร้อนวางอยู่แล้ว แต่ถ้าเพื่อน ๆ ไป 2 คน ก็จะได้ 1 เตา หรือใครอยากจะได้เตาทั้ง 2 แบบ ก็สามารถซื้อเพิ่มได้ในราคาเตาละ 50 บาทเท่านั้นค่ะ จุดเด่นของร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต ที่แตกต่างไม่เหมือนใครก็คือ การย่างเนยกระทะร้อน โดยทางร้านจะเลือกใช้เนยแท้ที่ไม่มีส่วนผสมของมาการีน และไม่มีไขมันทรานส์ ที่สำคัญย่างกับอะไรก็เด็ดจริง ๆ ค่ะ Menu เริ่มกันที่ Set 269 บาท รวมเครื่องดื่มชาเขียวรีฟิล เด็กสูงต่ำกว่า 130 cm. คิดครึ่งราคา ช่างเป็นราคาบุฟเฟ่ต์ที่เป็นมิตรกับกระเป๋าตังสุด ๆ เลยค่ะ ใน Set นี้ จะมีทั้ง สันคอหมู, สันนอกหมู, หมูสามชั้น, หมูบะช่อ, ตับหมู ,ไก่หมักซอส, ไก่หมักงา, กุ้ง, ปลาหมึก ฯลฯ นี้แค่ยกตัวอย่างมาเบา ๆ นะคะ ภายใน Set ยังมีให้เลือกอีกเพียบ สำหรับใครที่เป็นสายเนื้อ ก็สามารถเลือกฟินได้กับ Set 379 บาท ที่จะมีวัตถุดิบให้สั่งเพิ่มอย่างเนื้อน่องลายโคขุน, เสื้อร้องไห้โคขุน, เนื้อสันคอโคขุน , หมูห่อชีส, หอยเชลล์, ปลาแซวมอน, หอยแมลงภู่, ปลาหมึกยัดไส้ และชีส ที่สั่งได้แบบไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคาไปอีกจ้า แอบกระซิกว่าวัตถุดิบซีฟู้ดที่นี่สดมาก เพราะมาจากแพปลาของทางร้านเองเลย มากันที่สายชาบูกันบ้าง ที่ร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต จะมีน้ำซุปชาบูให้เลือกด้วยกัน 3 รสชาติ โดยใน 1 หม้อชาบู สามารถเลือกฟินได้ถึง 2 แบบ ไม่ว่าจะเป็นน้ำซุปจิ้มจุ่ม, น้ำซุปต้มยำ, น้ำซุปน้ำดำ และในเร็ว ๆ จะมีน้ำซุปหม่าล่า เพิ่มเข้ามาอีกด้วย ส่วนอีกอย่างที่ขาดไม่ได้ก็คือน้ำจิ้ม ขอบอกว่าทางร้านทำเองทุกอย่างเลยนะคะ แถมเด็ดทุกรสชาติ มีให้ฟินด้วยกันถึง 4 อย่าง คือ น้ำจิ้มแจ่ว, น้ำจิ้มซีฟู้ด, น้ำจิ้มสุกี้ และเกลือพริกไทย ใครที่สั่งเป็นเป็นหม้อชาบูน้ำซุปจิ้มจุ่ม แนะนำว่าให้กินคู่กับน้ำจิ้มแจ่ว เด็ดจนต้องสั่งเพิ่มอีกรัว ๆ เลยค่ะ นับเป็นอีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ภูเก็ต ที่ช่วยให้การกินบุฟเฟ่ต์ของทุกคนสนุกมากยิ่งขึ้น กับร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต ใครที่อยากจะฟินแบบไม่ยั้งไม่จำกัดเวลาก็สามารถมากันได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.00 - 22.00 น. หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 099-363-0880

Twal Tar Soe
10 ม.ค. 2020
บุฟเฟ่ต์เลิศ

ร้านปิ้งกะเนยภูเก็ตเป็นอีกร้านนึงที่แนะนำจริงๆบุฟเฟ่ต์เน้นๆ กินได้ไม่จำกัดราคาก็ไม่แพงเลยค่ะ ถูกใจคนชอบกุ้ง เนยเยอะๆ ขอบอกว่า สายชีสไม่ควรพลาดกันเลยค่ะ เสม็ดอันนู้นอันนี้มากินกับชีสได้หมด ตามใจชอบเลยค่ะ ชอบแบบไหนกินแบบนั้นค่ะแนะนำจริงๆดูเพิ่มเติม

WanderUnderSky
10 มี.ค. 2019
จะปิ้งก็ดี ชาบูก็อร่อย

ชอบตรงทีีได้กินทั้งปิ้งย่างและชาบู (คนละฟีลกับหมูกระทะ) ถ้ามา 4 คนได้ทั้งเตาปิ้งย่างและเตาชาบู แต่ถ้ามาไม่ถึงเลือกได้แค่เตาเดียว ถ้าต้องการเพิ่มเตา บวกเพิ่มอีก 50 บาท มี 2 ราคาให้เลือก คือ 269 และ 379 ราคานี้รวมชาเขียวรีฟิลแล้ว อย่าเพิ่งสั่งจัดเต็ม เพราะทางร้านจะมีชุดแถมมาให้ 1 ชุด อาจไปตัดกำลังพิ้นที่ในกระเพาะได้ คุณภาพอาหารโอเคเลยจ้า โดยเฉพาะซุปน้ำดำ อร่อย ทางร้านมีน้ำจิ้ม 2 ชนิด คือ สุกี้...อ่านต่อ

LoveEat LoveTravel
20 เม.ย. 2022
อร่อย น้ำจิ้มเด็ด ไม่จำกัดเวลา
Anny_Ann waree😉
26 มิ.ย. 2020
มื้อนี้ปิ้งกะเนยฟินๆ😊😊ขอบคุณคร้า🙏🙏อิ่มแปล้😁
11 เม.ย. 2019
เนื้อนุ่มมาก พนักงานก็ใส่ใจตลอด บริการดี ขอหักเรื่องควันอาหาร คือไม่มีที่ดูดควันไง โดยรวมชอบมาก ต้องซ้ำแน่นวลล
8 มี.ค. 2019

ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿