3.6

รีวิว จ่มดู๋ จัดจ้านในย่านนี้ ลาดพร้าว

Panda_de_sky
2375652k
10 เม.ย. 2014
อีสานแท้ ลาวคั่กๆ แซ่บเว่อร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำซั่วไทย

แค่ชื่อก็ออกเสียงยากแล้วเห้อ... ร้านเป็นเพิง+เต๊นท์ผ้าใบมืดๆโต๊ะไม้ไผ่ บรรยากาศแบบนี้ต้องก๊งเหล้าเท่านั้น อาหารมีทั้งอีสาน และอาหารจานเดียว เมนูหลากหลายมาก มีเนื้อสิงห์สาราสัตว์แทบทุกประเภท ตั้งแต่เบสิคๆแบบหมู ไก่ ทะเล เนื้อ ไปยัน กวาง ปลาบึก และกบ เมนูแปลกๆน่าลองก็มีเยอะ เช่น ยำชะอมชุบไข่ทอด พวงนมย่าง ยำกบ สารพัดเมนูกวาง วันนี้ลองไส้อ่อนทอดกระเทียม ...ออกแนวเหมือนย่างมากกว่า ไม่กรอบ เสิร์ฟพร้อมซอสพริก ปลาบึกผัดฉ่า ...ถึงเครื่องมาก เครื่องเยอะจนงมหาปลาลำบาก กระชาย พริกไทยสดใส่ไม่ยั้งมือ น้ำมันเยอะไปหน่อย ตับหวาน...ตับแผ่นใหญ่มาก สุกกำลังดี ตำซั่ว...เป็นตำซั่วสไตล์กรุงเทพ คือ เป็นส้มตำไทบ ใส่ถั่วงอกดิบและแคบหมู มีกลิ่นอายของปลาร้าและปูนิดๆ พอให้ได้ชื่อว่าเป็นตำซั่ว ปริมาณอาหาร เยอะเว่อร์ อิ่มแน่นอน ราคา สมเหตุสมผล ความรวดเร็ว เยี่ยม ปล. ร้านนี้ไม่มีซุปหน่อไม้ ...T^T เสียใจ

กระเตื้อง
1 ธ.ค. 2024
ร้านส้มตำที่มีสาขาใกล้ๆกันเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, เนื้อย่างติดมัน, จิ้มจุ่มเนื้อ, เนื้อน่องลายลวกจิ้ม

ร้านอยู่ในซอยลาดพร้าว 80 ซอยนี้มีสาขาอยู่หลายสาขา ราคานี้สาขาใหญ่ที่จอดรถเยอะ ไปมืดๆไฟจะสลัวๆหน่อย ที่นั่งเยอะพอสมควร บรรยากาศนั่งดื่มไปดูบอลไป ขายอาหารอีสานแต่มีอาหารประเภทกับข้าวด้วย ร้านนี้ราคาสูงนะ จานละประมาณ 100 up แต่อร่อยเลย ส้มตำอร่อย จิ้มจุ่มอร่อย เนื้อย่างติดมันอร่อย คนจีนมากินเยอะพอสมควร บางโต๊ะเสียงดังมาก มียุงด้วยดึกๆ พนักงานไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ #WongnaiHotpotGrillSpecialist #Ji...อ่านต่อ

Akechayawat
11 มี.ค. 2018
อาหารอีสานสุดแซ่บ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ลาบเป็ด, ส้มตำไทย, ส้มตำปูปลาร้า, เสือร้องไห้

แซ่บนัว กับอาหารรสชาดท้องถื่นอีสานบ้านเฮา จ่มดู๋ มีเมนูอาหารเยอะมากจนล้น ทั้งอาหารอีสาน อย่างจิ้มจุ่ม ส้มตำ ลาบ น้ำตก อาหารตามสั่ง ตาลายครับขอบอก วันนี้เป้าหมาย อาหารอีสานเท่านั้น เริ่มที่ ออร์เดิร์ฟง่าย ๆ อย่างส้มตำไทยปู ส้มตำปูปลาร้า นัวมากขอชื่นชม ตามด้วยเสือร้องไห้ ร้านนี้เค้าย่างเนื้อพร้อมทาเครื่องปรุงคล้ายๆ ข้าวคั่ว พริกป่น บนเนื้อด้วย เผ็ด ๆ พริกป่น ทานกับแจ่วมะนาวก็ดีไปอีกแบบ สั่งลาบเป็...อ่านต่อ

pimchanok
22 มี.ค. 2015
ชื่อร้านแปลกดี ไทยอีสานหรอย แซบ ในราคาไม่แพง

การเดินทางเข้ามาจากลาดพร้าว 80 ไม่ไกลมาก ร้านเป็นสไตล์บ้าน ๆ แต่ไม่แออัด เป็นร้านอาหารไทย อีสานในราคาไม่แพง รสชาติแซบอีหลีอยู่นะ คนที่อยู่แถวสุทธิสาร ห้วยขวางก็เดินทางไม่ไกล ทางแถวนี้ทะลุไปลาดพร้าว 80 ได้ 64 ไ้ด้ ร้านนี้จะอยู่ประมาณแยก 22 นะ ป้ายร้านสังเกตไม่ ส่วนตัวโอเคกับรสชาติร้านนี้เลยดูเพิ่มเติม

24 ก.พ. 2015
มาแซ่บอาหารไทยอีสานกันอีกแล้ววว @ ร้านจุ่มดู๋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ตำซั่วไทย

ร้านนี้เพื่อนพามาทานค่ะ “จุ่มดู๋” *** พิกัดร้าน ร้านอยู่หน้าหมู่บ้านรุ่งเรือง ซอยลาดพร้าว 80 แยก 22 นะคะ *** บรรยากาศร้าน เป็นร้านแบบเปิดโล่งนะค มีที่นั่งรองรับลูกค้าพอสมควร ร้านไม่ได้ตกแต่งอะไรมากคะ แต่บรรยากาศร้านก็ดีชิลๆดีนะคะ *** เมนู มาถึงเมนูอาหารกันบ้างดีกว่า เป็นอาหารไทย – อีสานนะคะ และมีพวกจิ้มจุ่มขายด้วย เมนูแนะนำนะคะ กุ้งแช่น้ำปลา เราว่า กุ้งสด น้ำจิ้มแซ่บ อร่อยดี เ...อ่านต่อ

กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งสด น้ำจิ้มเด็ด รสชาติโอเคค่ะ
Aeyjajar Aey
19 พ.ค. 2015
จิ้มจุ่มรสดี@จ่มดู๋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่ม

ร้านส้มตำย่าน ซอยลาดพร้าวร้านนี้ มีชื่อที่ถือว่าแปลกมากค่ะ กับร้าน "จ่มดู๋" ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 80 แยก 22 ค่ะ หากขับรถมาไม่ต้องห่วงค่ะ มีลานจอดรถสะดวกสบายค่ะ ***บรรยากาศร้านเป็นร้านแบบเปิดโล่ง ไม่มีแอร์ มีที่นั่งรองรับลูกค้าเยอะมากประมาณ 40 โต๊ะเห็นจะได้ค่ะ ลูกค้าก็เยอะเช่นกันค่ะ หากใครอยากมานั่งชิลๆ ทานจิ้มจุ่ม และอยากดูบอลไปด้วย ร้านนี้ก็มีบริการจอยักษ์เปิดบอลให้ดูด้วยค่ะ ส่วนเมนูก็ม...อ่านต่อ

จ่มดู๋จ่มดู๋จ่มดู๋จ่มดู๋

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13