- รีวิว แพรวเพลิน ขนตา2395 งามวงศ์วาน

6 ม.ค. 2021
รีวิวต่อขนตาช่างแพรวเพลิน
ราคา: THB 300 - 500
เป็นคนขนตาเยอะแต่ตกไม่เป็นระเบียบเลยมาลิฟติ้งขนตา คือช่างแนะนำขนาดแกนที่เหมาะกับเราคือทำออกมาธรรมชาติมากๆ รักเลย ทำมา3อาทิตย์แล้วยังเด้งดีอยู่เลย ถ้าเริ่มลอนเริ่มคลายจะกลับไปทำอีก แนะนำเลยจ้าช่างแพรวเพลินดูเพิ่มเติม
29 ธ.ค. 2020
รีวิว แพรวเพลิน ขนตา2395
ราคาน่ารักไม่แพง ต่อแล้วแล้วเบาตามากไม่หนักตาเลยจร้า. คือดีสุดๆ แม่ค้าเป็นกันเองสุดๆ แนะนำ แพรวเพลิน ขนตา2395 ค่ะดูเพิ่มเติม
29 ธ.ค. 2020
ต่อขนตาเบา สบายตา
ราคา: ลิฟติ้งเริ่มที่200-400 บาท / ต่อขนตาเริ่มที่ 499-699 บาท
ต่อขนตาย่านงามวงศ์วานราคาไม่แรง ที่สำคัญขนตาเบาสบายตา ไม่แสบตาระหว่างต่อดีงามมาก ช่างมือเบาเป็นกันเองร้านเป็นทาวเฮาส์ต้นซอยเดินทางสะดวกมีรถประจำทางผ่านหลายสายดูเพิ่มเติม