2.0

รีวิว Miyabi Japanese Buffet The Mall Bangkapi

JaAey
3 เม.ย. 2014
เอิ่มมม ยังไงดี

ก้อดีนะคะสำหรับอาหาร พนักงานบริการก้อโอเค แต่บรรยากาศแออัดไปนิด ที่นั่งดูคับแคบไปหน่อยนั่งไม่สบายเลย บางครั้งอาหารมามีพลาสติกติดมาด้วย เหมือนพนักงานดูรีบๆ เลยไม่ค่อยได้ใส่ใจอะคะ เลยคิดว่าครั้งหน้าลองไปสาขาอื่นดูมั๊ย เผื่อจะดีกว่า

29 ก.ค. 2014
ของสดมาก อร่อย เหมาะกับคนชอบปิ้งย่าง

ที่มิยาบินี่ราคาต่อหัวค่อนข้างราคาสูงนะคะ แต่ถ้าเทียบเรื่องคุณภาพแล้ว มิยาบิถือว่าเป็นอะไรที่คุ้มสุดๆค่ะ ของสดมาก รสชาติอร่อย เหมาะกับคนชอบปิ้งย่างที่สุด ของหวานเช่น ไอศครียม เยลลี่ แตงโมก็มีนะคะ แตงโมนี่หวานช่ำสุดๆค่ะดูเพิ่มเติม

19 พ.ค. 2013
ไม่อร่อย บริการแย่ หายใจไม่ออก

ไปเดอะมอลล์บางกะปิวันหยุดนี่ต้องทำใจจริงๆ นอกจากจะลุ้นกับที่จอดรถแล้วยังต้องลุ้นกับร้านอาหารที่ต่อคิวยาวเป็นพรืดอีกด้วย เดินไปเดินมาอยู่นาน เลยมาจบลงที่มิยาบิ เพราะคนน้อยกว่าเพื่อน แปปเดียวก็ได้กิน เข้าไปปุ๊ป บรรยากาศแรกที่เข้าร้าน คืออึดอัดมากๆ รู้สึกหายใจไม่ออก มันอบไปหมดทั้งร้าน วันที่ไปโชคร้ายได้นั่งด้านในยิ่งอึดอัดเข้าไปใหญ่ ร้านไม่ใหญ่มาก ดูแคบ อึดอัด และที่สำคัญ ดูสกปรก จานกับเศษอาหารมาก...อ่านต่อ

Nub-Nueng Cheeranon
15 มิ.ย. 2014
กินร้านอื่นเหอะ

ความรู้สึกแรกที่เดินเข้ามาในร้านคือร้านร้อน อากาศไม่ค่อยระบาย ในร้านค่อนข้างแออัด(แต่ก็เป็นแบบนี้แทบทุกสาขาในเรื่องของที่นั่งแคบ) พนังงานค่อนข้างหน้าบึ้งเป็นส่วนมาก เรื่องอาหารเราเคยทานที่ขอนแก่นแล้วเรารู้สึกว่าโอเคกว่าสาขานี้เยอะทั้งเรื่องรสชาติอาหาร ความสดของอาหาร เริ่มจากปริมาณน้ำจิ้มที่ให้มา จะน้อยไปไหน พริก กระเทียมบนโต๊ะสีคล้ำ เนื้อวัวสีคล้ำและค่อนข้างแห้งเหมือนแช่ไว้นาน หมูบางอย่างเห...อ่านต่อ

ไข่ตุ๋นสีเขียวๆน้ำจิ้มเนื้อคล้ำ เห็ดหนามากทาโกะเย็นชืด
14 เม.ย. 2014
เฉยๆ ละมั้งนะ

ไปกินมาเมื่อวานมันแบบ อาหารน้อย (มีให้เลือกน้อย) สถานที่ดูอึดอัด แน่นๆ เตาแทบไม่ร้อน นานมากกว่าอาหารจะสุก แจ้งเปลี่ยนเตาแล้วต้องรอไปอีกพักนึง อาหารได้ช้า รสชาติปานกลาง น้ำจิ้มย่างฝาแดงอร่อยดี ไม่สมราคาเท่าไหร่ เสียดายอ่านต่อ

Suptanhappygirl
4 พ.ย. 2016
ตอนนี้เปลี่ยนชื่อแล้วแต่น่าจะเป็นเครือมิยาบิ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿
Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿