4.7
85 เรตติ้ง (72 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว PMED Clinic จตุจักร

photo
TUKTA
018
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 546
Quality Review
สวัสดีค๊าา วันนี้จะมารีวิวทำแก้จมูกกับหมอต้น แบบOpen ผ่านไป2ปีจ้า เกือบไม่รอดด!!!

แนะนำตัวก่อนชื่อตุ๊กตานะคะ ตอนแรกตุ๊กตาเป็นคนที่ทำจมูกมาแล้วหลายครั้ง ประมาณ4ครั้งได้ เคยทำแบบ Openมาด้วย ทำมาอันแรกๆชอบนะเสริมแบบซิลิโคนสมัยก่อนมันก็บางมากกก ทรงแหลมๆ เลยต้องแก้เรื่อยๆ แต่ครั้งล่าสุดครั้งที่4ตุ๊กตาเจอปัญหาจมูกใหญ่เกินไป และ รูจมูกไม่เท่ากัน เพื่อนๆหลายคนก็แนะนำให้ทำที่ Pmed เพราะตุ๊กตาทำ พริตตี้ MC เพื่อนๆที่สวยๆก็ทำที่นี่กันเยอะ เพราะศึกษาหาข้อมูลมาก่อนด้วย เชื่อใจคุณหมอ ตั้งใจมาทำที่นี่อยู่แล้ว หลังจากที่ทำแล้วก็ไม่เจ็บนะคะ เพราะเป็นการดมยาสลบ ไม่เขียวเลย แต่ตึงๆ อยู่2 วัน …….แต่ดันเกิดปัญหา! ตอน1เดือน แล้วดันไปกินปูดองคิดว่ากินได้ไง😤 ของสดเลยติดเชื้อคุณหมอก็ต้องถอดพักให้ ตอนแรกก็เซ็งๆ แบบหน้าไม่มีจมูกมันไม่ปังอะ แต่ประเด็นคือคุณหมอรับผิดชอบแก้ไขให้เราไม่คิดอะไรเลย คิดแต่ค่ายากิน ทำมา5 ครั้งไม่มีใครรับผิดชอบเท่าหมอต้นละ เพราะที่อื่นนี้ถ้าแก้ก็เสียตังเพิ่มอีก หลังทำคนรอบข้างบอกว่าเข้ากับหน้ามาก ธรรมชาติ มั่นใจขึ้น ถ่ายรูปได้ทกุมุม แต่งหน้าก็ง่ายขึ้น และก็มีคนมาทำตามเยอะเลยตอนนี้… เข้าปีที่2 ละคะ ยังสวยเหมือนเดิม รู้สึก เข้าที่ละสวยกว่าเดิมด้วย รู้จักคลินิกนี้มานาน คุณหมอก็ชื่อเสียงดีมาตลอด และก็ยิ่งพอได้คุยกับคุณหมอต้น ยิ่งทำให้มั่นใจยิ่งขึ่นดูแลดีมาก คะ อันนี้ปประสบการณ์จากตัวเรา ตอนนี้แก้แบบOpen มาก็2ปีละ สวยที่สุดเท่าที่เคยทำมาละ อาจจะมีกระตุกนิดนึงแต่รวมๆเราถือว่าโอเคเลยแหละ👌

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
วิว ชาลิสา
016
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 70
Quality Review
แก้จมูกด้วยเทคนิค open ครั้งแรกกับคุณหมอต้น 🤍

ทำจมูกที่เก่ามา2ปี แล้วมีปัญหาค่ะ ซิลิโคนมันไหลลงมาทำให้ปลายจมูกมันบุ๋มลงมาเลยตัดสินใจถอดก่อน เพราะว่าถ้าจะแก้เลยตอนนั้นก็ยังไม่พร้อมค่ะ รู้จักคุณหมอมานานก่อนที่จะทำจมูกแท่งแรกอีก แต่เสียดายที่ไม่ได้มาเจอคุณหมอก่อน พอรอบสองก็ได้มาตามจากคุณฝ้ายในTikTokค่ะ ก็มั่นใจในฝีมือคุณหมอมากขึ้นก็เลยตัดสินใจตอนนั้นเลย ตรงซี่โครงมีเจ็บจี๊ดๆหลังออกจากห้องผ่าตัด พอประมาณ1-2วันก็ไม่ค่อยรู้สึกอะไรแล้วค่ะ พักฟื้น...อ่านต่อ

photo
check
012
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ชั่วโมงที่แล้ว
ดูแล้ว 8
Quality Review
6ปียังติดดี ไม่เปลี่ยนใจไปที่ไหนเลย

ผลงานของหมอต้นอยู่บนหน้าเราเแล้ว พิสูจน์มาแล้วว่า 6 ปี ยังอยู่ได้ดี อยากมาซ้ำอีก ไม่กล้าเปลี่ยนใจไปที่อื่น เป็นคนดื่มแอลกอฮอล์เยอะด้วย แต่ยังสามารถติดได้มากขนาดนี้ นานขนาดนี้ถือว่าประทับใจสุดๆเลยค่ะ หลังจากเจอปัญหาสารพัด หน้าโทรม ขมับตอบ แก้มตอบ ใต้ตาลึก ฝ้า กระ คือมันยุบหมดเลยทั้งหน้า ด้วยวัยของเรา 40กว่าแล้ว หน้าเปลี่ยนจนทุกคนต้องทัก หมอต้นก็น่ารักอัธยาศัยดี ให้คำแนะนำที่ตรงจุดกับปัญหาของ...อ่านต่อ

photo
baebenzy
41981
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 7,752
Quality Review
แก้จมูกด้วยเทคนิค Open Recons ครั้งนี้ขอเป็นครั้งสุดท้าน

สวัสดีค๊าาาาา วันนี้ขอแชร์ประสบการณ์การแก้จมูกกับคุณหมอต้นที่ Pmed Clinic นะคะ ก่อนหน้านี้เคยทำจมูกมาแล้ว 1 ครั้ง เมื่อประมาณสิบปีที่แล้วได้ ตอนเรียนมหาลัย ตอนนั้นทำจมูกที่โรงพยาบาลใกล้บ้าน เสริมด้วยซิลิโคนธรรมดา พอเวลาล่วงเลยมา ทรงที่ทำมามันทำให้หน้าเราดูแข็ง และไม่หวานละมุมกลมกล่อม เลยตัดสินใจอยากจะแก้ไข โจทย์ในตอนนั้นคือ 1. จะแก้แค่รอบเดียว 2. จะไม่ทำใหม่แล้วขอรอบสุดท้ายจริงๆ 3. อยากได้ทร...อ่านต่อ

photo
Dream
017
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 623
Quality Review
คุณแม่ทำจมูกกับทางคุณหมอต้นมาก่อน คุณแม่ทำมาแล้ว 9 ปีค่ะ ทรงจมูกคุณแม่ยังสวย เหตุผลนี้เลยตัดสินใจจะทำหมอเดียวกับคุณแม่

สวัสดีค่ะ ชื่อ ดรีม นะคะ วันนี้จะมารีวิวการทำจมูกกับหมอต้น ที่ pmed clinic นะคะ การทำจมูกครั้งนี้เป็นการทำครั้งแรกของดรีมเลยค่ะ ปัญหาจมูกเดิมของดรีม คือ เป็นคนไม่ค่อยมีสัน เนื้อจมูกน้อง เวลามองหน้าตรงไม่มีมิติค่ะ เวลายิ้มแล้วจมูกบาน รู้สึกถ่ายรูปแล้วเป็นส่วนที่ไม่ค่อยมั่นใจ ต้องคอย contour หรือ แต่งรูปช่วยค่ะ จากปัญหาพวกนี้ ดรีมก็ได้ปรึกษากับคุณแม่ ซึ่งคุณแม่ทำจมูกกับทางคุณหมอต้นมาก่อน คุ...อ่านต่อ

photo
Phatcha K.
1338379
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 16,096
Quality Review
ชั้นตาไม่เท่ากัน ตาปรือ ดูไม่สดใส แก้ไขได้ ให้ดูเด็กลง

รู้จัก PMED Clinic จากน้องที่ไปทำมาก่อน เห็นผลว่าออกมาสวย น้องแนะนำให้ลองเข้ามาปรึกษาดูค่ะ ตอนปรึกษาคุณหมอก็แนะนำละเอียดเลยค่ะ เข้าใจปัญหาเราว่าข้างนึงตาหลายชั้น อีกข้างนึงตาเล็กกว่า และชั้นตาไม่เท่ากัน คุณหมอแนะนำว่าจะแก้ชั้นตาให้เท่ากัน และทำตาโตขึ้น เพราะเดิมตาปรือไปหน่อย ตื่นเต้นเหมือนกันนะคะ เพราะว่า ช่วงบริเวณดวงตาคือจุดบอบบาง ก็แอบกลัวเจ็บอยู่ค่ะ แต่กลัวไม่สวย และบุคลิก...อ่านต่อ

photo
nananaaa
017
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 927
Quality Review
คนรอบข้างก็ชมถามว่าไปทำที่ไหนมา สวยมากกกเปลี่ยนไปมากๆ งานเข้าเยอะค่ะ ผลพลอยได้เงินเข้ากระเป๋ารัวๆ

สวัสดีคะ ชื่อนานานะคะ ก่อนแก้จมูกเคยทำมาครั้งนึงตั้งแต่10กว่าปีที่แล้วค่ะ เคยทำฟิลเลอร์ โบทอกด้วยค่ะ ศึกษาเรื่องจมูกมามากกว่า10ปีค่ะกว่าจะตัดสินใจเพราะแกนเก่าแข็งทื่อไม่ละมุนบวกเอียงด้วยค่ะ พยายามค้นหาวิธีแบบโอเพ่นโดนใช้กระดูกอ่อนตัวเองจนมาเจอคุณหมอต้นค่ะ ปรึกษามาหลายที่มากก็พยามยามรวบรวมข้อมูล บวกกับการเซอร์วิส การalertของทีมหมอค่ะ ตอนที่ติดต่อเข้ามาทุกอย่างรวดเร็วมากค่ะ โทรปรึกษาก่อนเลย ค...อ่านต่อ

ก่อนทำด้านข้างก่อนทำจ้าหลังทำ ชอบมากกหลังทำ ชอบมากกหลังทำ มั่นใจขึ้นมากคะแถมมๆ