- รีวิว studio mo hair

รีวิว studio mo hair
ห่วย
ตอนนี้เข้าใจละ ร้านข้างๆคนเยอะ รอคิว ร้านนี้ไม่มีคน ห่วยจัด ช่างเกาหนังหัวแรงมาก เกาวันนนี้ หนังหัวพังถึงชาติหน้า สระ3รอบ เหมือนใช้คราดไถหนังหัวทั้ง3รอบ แสบหัวสุดๆ ตอนไดร์ผม ไม่มีผ้าคลุมที่ตัวให้ โดนไดร์เป่าคอ เป่าแขนจนต้องนั่งทับแขนหลบ ร้อนมาก เทียบกับราคา 350 เหมือนเสียค่าโง่ฟรีๆเลย พอเลยร้านนี้ จะบอกคนรู้จักไม่ต้องมาด้วยค่ะอ่านต่อ
8 ธ.ค. 2023
พนักงานบริการแย่มากๆ ไม่เคยเจอแบบนี้ / Bad service, Not Recommend
พนักงานไม่ใส่แมสก์และเกาจมูกก่อนมาทำผมให้ลูกค้า ถามลูกค้าว่าจะให้สระผมด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำเย็น ลูกค้าบอกว่าน้ำอุ่น กลับใช้น้ำเย็นสระ และเกาศีรษะแรงมากทั้งๆ ที่บอกแล้วว่าอย่าเกาแรง ไดร์ผมกระชากผมแรงมาก บริการแย่มาก แถมขู่ให้ลูกค้าลบรูป ถ้าไม่ลบจะฟ้อง แสดงว่ารู้ตัวว่าบริการไม่ดี ไม่แนะนำให้มาใช้บริการร้านนี้ ถ้าให้ศูนย์คะแนนหรือติดลบได้ จะให้คะแนนติดลบอ่านต่อ