รีวิว คลินิกแพทย์แผนจีน ณ ลานบุญ ฝังเข็ม ลาดกระบัง อ่อนนุช ประเวศ

รักษาโรงปวดคอเรื้อรัง

มารักษาโรคปวดคอเรื้อรัง คุณหมอบอกว่าน่าจะเกิดจากทำงานท่าเดิมซ้ำมาตลอดหลายปี ท่านเลยแนะนำให้ลองฝังเข็ม กัวซา ครอบแก้ว ผมเลยซื้อคอสและทำต่อเนื่อง 4-5 ครั้งตอนนี้หายดีแล้วครับ

ชอบคลินิกนี้ครับ
ราคา: THB 1,000

คลินิกมีความสะอาดมากๆ มีการทำความสะอาดฆ่าเชื้อดีเยี่ยม ทั้งพ่นแอลกอฮอล์ทั้งคลินิกหลังคนไข้ออก มีทำความสะอาดเตียงทุกครั้งที่คนไข้ลุกออกจากเตียงและเก้าอี้ ประตูต่างๆด้วย เสื้อผ้าที่ใช้ทุกอย่างหมอบอกว่าซักด้วยเดทตอลทั้งหมด รู้สึกปลอดภัยมากๆ แล้วมีเครื่องฟอกอากาศเต็มไปหมดเลยดูเพิ่มเติม

ชอบมากเลย
ราคา: THB 500

ราคาถูกคุณภาพดีมาก หมอใจดี เป็นกันเอง รักษาหายไวไม่เลี้ยงไข้ด้วย มีทั้งฝังเข็มรักษาโรค ครอบแก้วเดินแก้ว มีการลากแก้วไปมาโดยใช้น้ำมันนวดด้วย กัวซาตัวก็ใช้สมุนไพรจีนร่วมด้วย จ่ายยาจีน กัวซาหน้า ฝังเข็มหน้า ฝังเข็มลดพุงด้วยดูเพิ่มเติม

ณ ลานบุญคลินิกแพทย์แผนจีน
20 พ.ค. 2022
คลินิกสะอาด คุณหมอมือเบามากค่ะ ไม่เจ็บอย่างที่คิด
Little Mp
17 พ.ค. 2022
คุณหมอเก่ง มือเบา
15 พ.ค. 2022
บริการดี ร้านสะอาด คุณหมอใจดี แก้อาการได้ตรงจุด ราคาไม่แพง โดยรวมประทับใจมากจนต้องเข้ามาให้คะแนน👍🏻👍🏻👍🏻
14 พ.ค. 2022
คลินิกสะอาด คุณหมอน่ารักให้การปรึกษาดีรวมไปถึงการรักษาเห็นผลดีมากค่ะ

มารักษากับคุณหมอด้วยอาการออฟฟิศซินโดรมค่ะ รักษาด้วยการฝังเข็มและครอบแก้วอาการดีขึ้นมากเลยค่ะ บ่าไหล่โล่งขึ้นมากๆแนะนำเลยค่ะอ่านต่อ