Reviews of The Prima Clinic Si Racha Sriracha

8 Feb 2023
views 33
สิวที่คอ หายได้ ถ้าแก้ไขตรงจุด🎯

👨‍🦰เคสนี้เป็นสิวที่คอ และ ใบหน้าประปรายแต่ก็สร้างความรำคาญและความไม่มั่นใจให้ไม่น้อย จึงได้เข้ามาปรึกษาหมอช้อป และ รักษาสิว โปรแกรม 𝐀𝐜𝐧𝐞 𝐓𝐫𝐞𝐚𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 คุณหมอซักประวัติแล้วก็พบว่า ส่วนหนึ่งเกิดจากการสวมหมวกกันน็อคบ่อย เกิดความอับชื้น รวมถึงการมีไลฟ์สไตล์บางอย่างที่เป็นต้นเหตุการเกิดสิว ซึ่งหลังผ่านการรักษากับเราไปเพียง 4 ครั้งสิวก็หายเกลี้ยงแล้ว🥰 และเมื่อเราแก้ไขสาเหตุการเกิดสิวได้ ควบคู่ไปกับการรักษาอย่างถูกวิธี มั่นใจได้เลยว่าสิวจะไม่กลับมาเป็นหนักเหมือนเดิมอีกต่อไปครับ . บอกลาสิวทุกรูปแบบ ที่ เดอะ พรีม่า คลินิก ด้วย โปรแกรม 𝐀𝐜𝐧𝐞 𝐓𝐫𝐞𝐚𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 รักษาสิวตามสภาพผิวและปัญหาแต่ละบุคคล "พบหมอผิวหนังทุกครั้ง" ✅ วิเคราะห์ผิวด้วยเครื่องสแกน 3 มิติ หาเชื้อสิว ความมัน รอยสิวใต้ชั้นผิว ✅ ฉายแสงฆ่าเชื้อ C.Acne ต้นเหตุของสิว ✅ กดสิวโดยผู้เชี่ยวชาญ และ ฉีดสิวโดยแพทย์ ✅ ทรีทเมนท์ลดสิว ตัวยาเกรดพรีเมี่ยม ✅ เลเซอร์ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ลดรอยสิวเร่งด่วน . แต่มากกว่าการได้เครื่องมือและยาดี คือ การมีหมอที่ใส่ใจคุณ 💓 ✅ หมอช่วยค้นหาสาเหตุที่แท้จริงของสิว แก้ไขตรงจุด ไม่เลี้ยงไข้ ✅ ได้พบหมอทุกครั้ง ปรับยาตามสภาพผิวที่มาแต่ละครั้ง ✅ หมอไม่ฮาร์ดเซลล์ ไม่ยัดเยียดคอร์สที่ไม่จำเป็น . ทักแชทนัดคิวเข้ามาปรึกษาเราก่อนตัดสินใจได้ครับ😊 #หมอเข้าทุกวัน #ทำเองทุกเคส --------------------------------------- เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ⏰เปิดให้บริการ 12:00 - 20:00 น. หยุดทุกวันอังคาร ⏰เสาร์-อาทิตย์ เปิด 10:30 - 20:00 น. 📲 099-445-8886 🆔Line: @theprimaclinic หรือคลิกที่นี่ 👉👉http://line.me/ti/p/~@theprimaclinic 📌 The Prima Clinic หน้าอิออนแมกซ์แวลู หลังโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา 🌎GPS: https://g.page/theprimaclinic?share --------------------------------------- #ทำจริงรีวิวจริง #รักษาสิว #รักษารอยสิว #เลเซอร์รอยสิว #รักษาสิวศรีราชา #รักษาสิวแหลมฉบัง #รักษาสิวชลบุรี #เดอะพรีม่าคลินิก #คลินิกรักษาสิวศรีราชา #หมอรักษาสิวชลบุรี #หมอสิวชลบุรี #คลินิกความงามศรีราชา #คลินิกความงามพัทยา #คลินิกความงามชลบุรี #AcneTreatment #ThePrimaClinic 𝗧𝗵𝗲 𝗣𝗿𝗶𝗺𝗮 𝗖𝗹𝗶𝗻𝗶𝗰: 𝗕𝗲 𝗬𝗼𝘂𝗿 𝗕𝗲𝘀𝘁 𝗩𝗲𝗿𝘀𝗶𝗼𝗻 ดูดีที่สุดในแบบคุณ

Acne Treatment
Acne Treatment
2 Feb 2023
รักษาสิววัยรุ่น หายจริง ไม่เลี้ยงไข้

Reviews by Customers
Sort
Hot
last week
views 3
อยากหน้าใส ใช้หน้าด่วน "ออโรร่าเลเซอร์" ตอบโจทย์

[𝐑𝐄𝐕𝐈𝐄𝐖] คนไข้จริง เดอะ พรีม่า คลินิก หลังทำโปรแกรม 𝐀𝐮𝐫𝐨𝐫𝐚 𝐋𝐚𝐬𝐞𝐫 2 ครั้ง ✅ เลเซอร์มาตรฐานระดับ Gold Standard ในการสลายเม็ดสีที่ผิดปกติ โดยไม่ทิ้งบาดแผล ✅ ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนและกระจ่างใส ✅ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวแข็งแรง ลดเลือนริ้วรอย ✅ สบายผิว ไม่ต้องใช้ยาชา ✅ ไม่ต้องพักหน้า ✅ หมอช้อปทำเองทุกเคส ยิงไม่จำกัดช็อต . สามารถทักแชทนัดคิวเข้ามาปรึกษาเราก่อนตัด...read more

[𝐑𝐄𝐕𝐈𝐄𝐖] คนไข้จริง เดอะ พรีม่า คลินิก หลังทำโปรแกรม 𝐀𝐮𝐫𝐨𝐫𝐚 𝐋𝐚𝐬𝐞[𝐑𝐄𝐕𝐈𝐄𝐖] คนไข้จริง เดอะ พรีม่า คลินิก หลังทำโปรแกรม 𝐀𝐮𝐫𝐨𝐫𝐚 𝐋𝐚𝐬𝐞[𝐑𝐄𝐕𝐈𝐄𝐖] คนไข้จริง เดอะ พรีม่า คลินิก หลังทำโปรแกรม 𝐀𝐮𝐫𝐨𝐫𝐚 𝐋𝐚𝐬𝐞[𝐑𝐄𝐕𝐈𝐄𝐖] คนไข้จริง เดอะ พรีม่า คลินิก หลังทำโปรแกรม 𝐀𝐮𝐫𝐨𝐫𝐚 𝐋𝐚𝐬𝐞[𝐑𝐄𝐕𝐈𝐄𝐖] คนไข้จริง เดอะ พรีม่า คลินิก หลังทำโปรแกรม 𝐀𝐮𝐫𝐨𝐫𝐚 𝐋𝐚𝐬𝐞
last week
มุมไหนก็มั่นใจ ยิ้มแล้วยังดูเป็นธรรมชาติ หน้าไม่แข็งตึง
Wahaha
242064
26 Sep 2019
views 11,057
สลายไขมันด้วยความเย็น คือความอัศจรรย์จริง ๆ
Price: 3xxx

พาคุณแม่มาสลายไขมันด้วยความเย็นที่นี่ คุณแม่บ่นว่าออกกำลังกายยังไงพุงก็ไม่ลดเสียที ก็เลยเข้ามาปรึกษาหมอช้อป หมออธิบายได้ดีมาก บอกว่าเป็นการใช้ความเย็นในอุณหภูมิติดลบ 5 องศา ไปแช่แข็งไขมันใต้ผิวหนังจนกลายเป็นสิ่งแปลกปลอมของร่างกาย จากนั้นเม็ดเลือดขาวในตัวเราก็จะไปทำลายมันออกมาทางปัสสาวะได้เอง มันช่างน่าอัศจรรย์มากจอร์จจจจ ตอนทำจะมีแผ่นรองเครื่องดูดไขมันนี้เพื่อไม่ให้ผิวชั้นบนไหม้จากความเย็น จาก...read more

เครื่องดูดไขมันขึ้นมา มีอุณหภูมิบอก -5 แต่แม่ไม่รู้สึกเจ็บเลยคุณหมอจะเป็นคนดูแลการทำทุกขั้นตอน สบายใจได้
25 Sep 2019
views 7,954
รักษาฝ้า กระ รอยดำสิว ลบรอยสัก ด้วยเครื่อง Pico Laser เทคโนโลยีล่าสุด หนึ่งเดียวในศรีราชา
Price: THB 7,xxx

หนึ่งเดียวในศรีราชา เทคโนโลยีล่าสุดในการรักษาฝ้า กระ รอยดำสิว หรือแม้กระทั่งลบรอยสัก ที่เห็นผลชัดเจน มาตรฐานจากโรงพยาบาลใหญ่ในกรุงเทพฯ คือเจ้าเครื่อง Picosecond Laser เจ้าของคือหมอช้อป ผู้อยู่เบื้องหลังความงามให้ดาราเซเลปมากมายในกรุงเทพ พอมาเปิดคลินิกที่ชลบุรีบ้านเกิดของตัวเอง จึงได้นำมาตรฐานเทคโนโลยีล่าสุดมาให้ชาวชลบุรีเข้าถึงได้ในราคาถูกมาก รักษาฝ้า กระ รอยดำ หากทำด้วยเครื่อง Q-Switch ที่...read more

The Prima Clinic Si Racha เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชาบริเวณส่วนต้อนรับตึกอยู่หัวมุม ที่จอดรถประมาณ 10 คัน ติดห้างอิออนแผนที่การเดินทางมายังคลินิกมุมถ่ายรูป และพักคอย ชั้นสองเป็นห้องรับรอง และ ทรีทเมนท์
13 Jun 2021
views 6,035
ฟิลเลอร์แท้แน่นอน หมอฉีดสวยมาก

อีกจุดหนึ่งที่ต้องดูก่อนฉีดฟิลเลอร์ คือ ต้องเช็คเวปไซด์บริษัทที่นำเข้าฟิลเลอร์ ว่ามีชื่อคลินิกนั้นจริง ในคลีนิคต้องมีป้ายแบบนี้ด้วยนะคะ ดิฉันฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อเรสทิเลน หมอช้อปฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาสวยมาก ไม่บวมไม่ช้ำ เที่ยวต่อได้ทันที หมอให้กล่องฟิลเลอร์กลับบ้าน ดิฉันโทรเช็คกับบริษัทยาแล้ว ของแท้ พรีม่า คลินิก สั่งซื้อจากบริษัทจริงๆSee more

คลีนิคที่สั่งฟิลเลอร์แท้ ต้องมีป้ายแบบนี้นะคะ
13 Jun 2021
ฉีดฟิลเลอร์ ปรับรูปหน้า ต้องยกให้หมอช้อป พรีม่า คลินิก จริง ๆ ค่ะ
papao
21 Aug 2021
views 5,716
คลินิกสะอาด ปลอดภัย เลเซอร์รักษาฝ้า เห็นผลจริง ไม่เลี้ยงไข้👏🏻
Price: ราคากลางๆ แต่คุณภาพเลิศ ผลลัพธ์ดีชัดเจนไม่เลี้ยงไข้

คลินิกสะอาด ปลอดภัย เลเซอร์รักษาฝ้า เห็นผลจริงไม่เลี้ยงไข้ค่ะ 👍🏻 มารักษาฝ้ากระด้วยเลเซอร์ที่นี่ครั้งแรก ประทับใจมากค่ะ ตั้งแต่หน้าคลินิกมีตู้อบยูวีฆ่าเชื้อให้บริการฟรี คลินิกสะอาดมาก มีแม่บ้านเช็ดทำความสะอาดตลอด ผ้าห่มบนเตียงใส่ถุงเตรียมไว้คนต่อคน รู้สึกอุ่นใจในยุคโควิดแบบนี้มากๆ เลเซอร์ฝ้ากระกับคุณหมอช้อปไป2ครั้ง ฝ้าที่เป็นมา 5 ปี จางลงใน 2 เดือน แถมหน้าขาวใสขึ้นมาก มีแต่คนทักว่าไปทำอะไรมา...read more

ภาพเราตอนเป็นฝ้ากระกวนใจหลายปี หลังยิงเลเซอร์1ครั้ง หายเป็นปลิดทิ้ง ดีใจมากๆค่ะ?มีตู้ฉายแสงยูวีฆ่าเชื้อตรงประตูทางเข้า เลิศมากยาแท้ มั่นใจเลย ใบและกล่องโชว์ขนาดนี้😄หลังรักษาฝ้าจะจัดโบและฟิลเลอร์ต่อ
To
16 Jul 2021
views 2,954
สิวหายจริง หมอเก่งจริง

สิวหายได้เพราะที่นี่ ผมเป็นสิวมานานเป็น 10 ปี เป็น ๆ หาย ๆ แต่ส่วนใหญ่จะมีตลอด รักษามาหลายคลินิก ลงคอร์สแต่ละที่ไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง จนเริ่มท้อ 😔 ญาติแนะนำมารักษาที่นี่ เพราะเค้ารักษาไปครั้งเดียวสิวแห้งเกือบหมด เลยตัดสินใจตามมา ราคารักษาสิวของที่นี่ราคาหลักพันครับ แต่คุ้มมาก Acne size L ทำเป็นสิบขั้นตอน รวมเลเซอร์ รวมยาด้วย ไม่ต้องมีพนักงานมาสะกิดขายคอร์สนู่นนั่นนี่เพิ่มเหมือนบางที่ และที่ส...read more

รักษาสิวครั้งแรก สิวแห้งและยุบเร็วมาก