3.7
กำลังจะปิดจนถึง 01:00

รีวิว Blujaz Cafe

KiMCHi WaSaBi
29 มี.ค. 2015
กาแฟกับเบเกิลตอนเช้าใน ​Haji Lane

-บรรยากาศ- ตัวร้านตกแต่งอย่างมีสไตล์ตั้งแต่นอกร้านที่วาดลาดลายเก๋ๆด้วยสีวีนสดใสบนแบ็คกราวน์เป็นสีฟ้า มีที่นั่งหน้าร้านให้ลูกค้าสามารถนั่งชิล ส่วนภายขนาดไม่ใหญ่มาก ตกแต่งโทนสีน้ำตาลไม้ มีโต๊ะไม้สีเข้มสองสามตัวไว้บริการลูกค้าค่ะ -เมนู- อาหารเช้า กาแฟ และเครื่องดื่ม -เมนูที่สั่ง- “Latte” (5 SGD หรือประมาณ 120 บาท) ลาเต้หอมๆ รสค่อนข้างเข้ม เสิร์ฟมาพร้อมลาเต้อาร์ทที่ทางเจ้าของร้านบรรจงวาดมาอย่างสวยงามค่ะ -บริการ- บริการมาตรฐาน พนักงานยิ้มแย้มดีค่ะ มีบริการน้ำเปล่าที่ใส่ผลไม้ฟรีค่ะ -การเดินทาง- ร้านอยู่ภายในซอย Haji Lane ประมาณกลางๆซอยค่ะ สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ลงสถานี Bugis ออกฝั่งที่เป็น Raffles Hospital แล้วเดินตรงมาทางโรงพยาบาล แล้วเดินเรียบไปทางข้างของโรงพยาบาล ข้ามถนนไปฝั่งตรงข้ามที่เป็นตึกขายของ แล้วข้ามไปฝั่งตรงข้ามก็จะเจอป้าย Haji Lane ค่ะ KiMCHi WaSaBi 19/03/2015

Tiger Cry
23 เม.ย. 2023
Have Fun กับร้านในตรอก Heji lane
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

✏️ review #Wongnaisongkran2023 ร้านคาเฟ่ตอนกลางวัน และเป็นร้านกินดื่มตอนกลางคืน มีดนตรีสดเพราะ มี Happy hours สำหรับผู้หญิง อาหารแนะนำคืออาหารเม็กซิกัน เมนูที่มีกัวคามาเล่อร่อย 🥑 อาหารรสชาติดีหลายอย่าง อยู่แถวนี้ 3 วัน นั่งทั้ง 3 วัน เพราะมันฟีลไม่เหมือนที่ไทย เป็นประสบการณ์ใหม่ๆชาร์ตแบตตัวเอง คนเลิกงานมาที่นี่เยอะมาก และมีเด็กสายอาร์ตมาพบปะเพื่อนฝูงเรียกได้ว่ามีตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงวัยทำงาน ...อ่านต่อ

☻ ă ⓜ ყ ☻
26 มิ.ย. 2016
5 ดาวสำหรับวงดนตรีแจ๊สที่เล่นเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

งงนิดๆกับรีวิวแรก​ดูจะสับสน ร้านนี้​ตั้งอยู่​บนถนน Bali Lane เปิดเที่ยงไม่ได้ขายอาหารเช้าหรืออะไรนะคะ ดูจากรูปที่โพสต์ไว้ คือ​ร้าน​ CAD CAFE DESIGN ตึกข้างกันอยู่ในซอยด้านหลังของร้านนี้​(Haji Lane) เราเคยรีวิวไว้เมื่อหลายเดือนก่อนหน่ะค่ะ มาเข้าเรื่องร้านนี้กันดีกว่า ร้านนี้โด่งดังด้านวงดนตรีแจ๊ส ใครอยากฟังแจ๊สเพราะๆก็ให้มาที่นี่ค่ะ อ่านตามเว็บรีวิวแล้วไม่กล้าลองทานอาหารเลย เพราะมีคนบ่นไว้เยอะ...อ่านต่อ