รีวิว Ton Ma Yom Thai Food Restaurant กระบี่

15 ส.ค. 2014
รสชาติกลางๆ ราคากลางๆ
Pim Patanasuthikul
24195859
27 ส.ค. 2016
แนะนำเลยว่าถ้าอยู่แถวอ่าวนาง แสะมาเลยคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกกุ้งเสียบ, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

เรามากระบี่ เพราะมาจัดงานประชุม เพื่อนถามพนักงานโรงแรมให้แนะนำร้านอาหารใต้ เลยได้มาร้านนี้ แต่ความตั้งใจของพวกเราคืออาหารใต้จริง ๆ แต่ปรากฏว่าเมนูใต้ไม่มีเท่าไหร่ แต่เราก็สั่งอาหารพื้น ๆ แต่เรียกได้ว่ารสชาติดี อร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพง บอกให้สามล้อพามาได้เลยดูเพิ่มเติม

Dion
22 เม.ย. 2021
หลงรักเลย รสชาติอาหารอร่อย กับข้าวพื้นบ้าน ใส่ใจรายละเอียด
สตอผัดกะปิกุ้งแกงส้มยอดมะพร้าวอ่อนแหนมซี่โครงใบเหลียงผัดไข่น้ำพริกกุ้งสด
5 พ.ค. 2019
อาหารรสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง บรรยากาศดีเงียบสงบไม่เห็นคนพลุกพล่าน พนักงานบริการดี
🌴Tuk~J⚽️
5 เม.ย. 2019
มากระบี่คิดถึงอ่าวนาง ถ้ามาอ่าวนางต้องคิดถึงต้นมะยม ร้านอาหารพื้นถิ่น ของสด รสชาตอร่อย มาหลายครั้งเพิ่งรู้จักร้านอร่อย
เมนูเด็ด: ใบเหลียงต้มกะทิ, น้ำพริกกุ้งสด, ปลาทูทอด
Ros Bussakorn

นางแอ่น
นางแอ่น
ร้านอาหารริมทะเลอ่าวนาง อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ไฮไลต์วิวพระอาทิตย์ตก
3.4